Ví da nam da đà điểu và những điều cần biết

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 03/09/2017
Ví da nam da đà điểu và những điều cần biết

Trong các loại ví da nam thì ví da đà điểu rất được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu về một số vấn đề xoay quanh chất liệu da thật dùng làm ví nam này nhé.

Nếu như ví da bò, ví da cá sấu… mang đến cho người dùng sự đẳng cấp vượt trội thì ví nam da đà điểu cũng nổi bật không kém. Bề mặt da đà điểu luôn có sự đặc trưng với những họa tiết riêng có mà không một loại da thật nào khác có được. Đam mê ví da, đam mê ví da đà điểu nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu rõ về chất liệu da thật này. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ví da đà điểu cũng những điều mà nhiều người chưa biết nhé.

Xem các bài viết liên quan:

Những nét đặc trưng nhất của ví da nam da đà điểu

Được đánh giá là dòng ví nam cao cấp, chất liệu da đà điểu sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại da thật khác, khiến người sử dụng cảm thấy rất thích thú. Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật nhất của ví da đà điểu nhé.

- Da đà điểu là một chất liệu da rất dẻo dai, độ dẻo dai của nó xếp vào hạng bậc nhất trên thế giới.

- Da đà điểu đòi hỏi một quá trình thuộc ra rất hiện đại và tỉ mỉ mới có thể giữ nguyên sự độc đáo tự nhiên vốn có của nó.

- Ví nam da đà điểu rất bền bởi trong thành phần da có chứa một chất dầu tự nhiên có tác dụng ngăn chặn những dấu hiệu khô cứng, đứt gãy hay nứt nẻ. Các chuyên gia đánh giá ví da đà điểu bền gấp 5 lần ví da bò đấy nhé.

- Ví nam đẹp da đà điểu có không tĩnh điện, có độ thoáng khí cao, bề mặt mềm mại, họa tiết đa dạng, không trùng lặp và có khả năng cách nhiệt rất tốt.

Phân loại ví da nam da đà điểu

Trên thực tế, ví da đà điểu được chia ra làm nhiều loại dựa trên vị trí da được sử dụng để làm ví, cụ thể là ví nam làm từ da thân đà điểu, ví nam làm từ da vảy chân đà điểu hay kiểu ví da kết hợp cả hai loại da trên. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các loại ví da đà điểu này nhé!

Ví nam làm từ phần da thân đà điểu

Kiểu ví này được đặc trưng bởi những nốt tròn nổi lên trên bề mặt da ví, đó chính là những lỗ chân lông của đà điểu, nếu quan sát kỹ hơn thì bạn còn có thể thấy một lỗ thủng nhỏ ở chính giữa các nốt tròn đó nữa đấy. Có một điều cần lưu ý là các nốt lỗ chân lông này luôn nghiêng khoảng 42 độ so với bề mặt da và có màu hơi đậm hơn một chút. Khi dùng tay chạm vào bề mặt da ví, bạn sẽ cảm nhận được đồ sần của những lỗ chân lông, tuy nhiên, sần nhưng lại rất mềm mại và không hề gây ra cảm giác khó chịu.

Bóp ví nam làm từ phần da vảy chân đà điểu

Vảy chân đà điểu có thể dễ dàng nhận biết bởi những đường vân sắc sảo, tinh tế không thể bị pha lẫn với bắt cứ loại da thật nào khác. Chính cấu trúc vảy xếp lớp ở chân đà điểu đã mang đến cho những chiếc ví nam đẹp một vẻ ngoài vô cùng khác biệt và lạ mắt. Tuy vậy nhưng khớp nối giữa các vảy không hề cứng mà lại còn dẻo dải và mềm mại nữa đấy nhé.

Ví da nam làm từ phần da và vảy chân đà điểu

Ngoài hai kiểu ví nam kể trên thì thỉnh thoảng, bạn vẫn có thể bắt gặp những chiếc ví được ghép nối giữa hai mảng da khác nhau, cả da thân và da vảy chân đà điểu. Sự kết hợp này tuy độc đáo nhưng đòi hỏi người làm phải có con mắt hết sức tinh tế và thẩm mỹ thì mới có thể tạo ra những chiếc ví da thật cao cấp được.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về chiếc ví da nam da đà điểu của mình. Còn nếu bạn chưa có ví da đà điểu thì hãy nhanh chóng sở hữu để cảm nhận vẻ đẹp, chất lượng, sự khác biệt và đẳng cấp vượt trội của dòng ví nam cao cấp vốn được rất nhiều người yêu thích này nhé!

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: