Các sản phẩm Cặp Túi Da cá sấu

Lưới Danh sách
 

Các đặc điểm nổi bật của da cá sấu :

Da cá sấu có những đặc điểm riêng biệt so với các loại da khác đó những đường vân khác biệt, nổi bật và sắc nét. ... Da phần lưng, phần bụng, hay chân của cá sấu đều mang lại một giá trị thẩm mĩ khác nhau trên mỗi sản phẩm được sản xuất ra thị trường. Phần gù của cá sấu được cấu tạo bằng lớp sừng nên rất chắc chắn .

Cũng nhờ vậy mà các sản phẩm được làm từ da cá sấu để rất bền chắc và giá thành thường cao hơn so với các loại da thật khác .

Mua đồ da cá sấu ở đâu tốt nhất đảm bảo nhất ?

Shop Captuida là một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm từ da thật và đặc biệt là da cá sấu có tiếng trong giới đồ da thật không chỉ tại Hà Nội mà còn trên rất nhiều tỉnh thành cả nước . Các sản phẩm da cá sấu của shop như cặp , túi đeo chéo , túi xách không chỉ đẹp về mẫu mã , bền về chất lượng mà còn đảm bảo về giá cả . Chính vì vậy , shop đã và đang là sự lựa chọn số 1 của các tín đồ da thật .

Vậy khi sử dụng sản phẩm từ da cá sấu thì nên bảo quản và sử dụng như thế nào ?

- Không được dùng các chất tẩy rửa hoặc hóa chất để chùi rửa khi sản phẩm bị bẩn hoặc bám bụi mà bạn nên sử dụng hay mua những sản phẩm chuyên dụng để giúp da giữ được màu sắc cũng như độ bền của sản phẩm .

- Tránh đánh bóng da bằng các loại si thông thường sẽ làm da mau xuống cấp và hư hỏng.

- Hạn chế bảo quản hoặc sử dụng sản phẩm ở những môi trường ẩm ướt vì sẽ làm cho các đường chỉ cũng như da mau bị mục. Nên để nơi khô ráo thoáng mát sẽ làm tăng thêm độ bền cũng như tuổi thọ cho sản phẩm

Để biết thêm thông tin ,bạn vui lòng liên hệ tới :

ĐT: 0986999625
Facebook: https://www.facebook.com/captuida.vn/

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: