Mách bạn các chiêu sử dụng ví da thật đúng cách nhất

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 03/09/2017
Mách bạn các chiêu sử dụng ví da thật đúng cách nhất

Ví da thật chỉ thực sự bền đẹp trường tồn với thời gian khi bạn biết cách sử dụng và bảo quản nó thôi đấy nhé!

Ngày nay, giữa rất nhiều các sản phẩm ví nam như ví da nam, ví giả da, ví vải… thì những chiếc bóp ví nam được làm từ chất liệu da thật bền đẹp vẫn luôn được ưa chuộng nhất. Vẻ đẹp mĩ miều, độc lạ và độ bền vượt trội của chất liệu da thật chính là những lý do hàng đầu khiến các cánh mày râu đưa ra quyết định chọn lựa của mình. Tuy nhiên thì không nhiều người thực sự hiểu rằng, độ bền đẹp ấy chỉ có thể duy trì trường tồn với thời gian khi họ biết cách sử dụng và bảo quản ví da nam mà thôi.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Ví da thật đáng được ‘đối xử’ đúng cách

Giữa thị trường tạp nham, lẫn lộn hàng thật, hàng giả như hiện nay thì việc lựa chọn một chiếc ví nam chất liệu da thật không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng khi sở hữu được rồi thì nhiều người lại tỏ ra không mấy ‘mặn mà’ và ‘đối xử’ với nó không đúng cách khiến cho những chiếc ví nam đẹp dần bị ‘lụi tàn’ theo thời gian.

Trên thực tế, chất liệu da thật chỉ có thể duy trì được tuổi thọ của nó và ngày càng trở nên bóng đẹp khi bạn biết cách sử dụng và bảo quản mà thôi. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó!

Cách sử dụng và bảo quản ví da thật để gia tăng ‘tuổi thọ’

Cách sử dụng ví da nam hằng ngày

Hầu hết các cánh mày râu khi mang theo ví nam ra ngoài đều cất ví ở túi quần sau, tuy nhiên, chính thói quen sử dụng này sẽ làm giảm tuổi thọ của ví. Khi bạn đứng lên hay ngồi xuống đâu đó, túi quần bị căng, kéo theo sự ma sát liên tục vào bề mặt da ví sẽ làm hỏng da và sờn các đường chỉ may. Ngoài ra, chiếc ví bị đè nén lâu ngày cũng sẽ bị mất hết form dáng ban đầu và không còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ nữa.

Vì vậy, thay vì giữ thói quen đút ví nam ở túi quần sau, cánh mày râu cần phải chuyển ví ra túi quần trước, túi áo hoặc đút nó vào cặp túi xách của mình để duy trì sự bền đẹp của ví nhé.

Bảo quản ví nam khi không cần dùng đến?

Nhiều cánh mày râu không chỉ có duy nhất một chiếc ví da mà có đến vài chiếc ví với kiểu dáng, phong cách khác nhau để sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên, khi không sử dụng đến một chiếc ví nào đó, họ lại thường có xu hướng ‘vứt vạ’ và không quan tâm gì đến vật dụng của mình. Chính sự vô tâm đó cũng sẽ làm cho ví da nam bị ‘mai một’ dần khi phải chịu nhiều sự tác động xấu từ ngoại cảnh, chẳng hạn như ẩm thấp, nấm mốc, côn trùng, mối, gián… Bởi vậy, để ví nam luôn bền đẹp, cánh mày râu cần phải biết cách bảo quản chúng khi không sử dụng đến.

Cách bước bảo quản ví da thật

Bước 1: Trước hết, bạn cho ví nam đẹp vào một chiếc túi mềm và kín để bảo vệ nó khỏi sự hoạt động, tấn công của côn trùng như mối, gián…

Bước 2: Bạn cho thêm vào chiếc túi đựng ví ở trên một gói chất hút ẩm để giúp cho không gian xung quanh ví luôn khô thoáng, tránh sự xuất hiện của nấm mốc.

Bước 3: Cuối cùng, bạn đặt túi đựng ví vào một chiếc hộp bìa cứng vừa vặn có nệm bông mềm. Tuyệt đối không để ví trong hộp nhựa kín vì như thế rất dễ tạo ra môi trường ẩm thấp cho nấm mốc sinh sôi và phát triển đấy nhé.

Ngoài ra còn có một lưu ý nhỏ nữa là bạn không nên cất ví ở một môi trường chật hẹp có nhiều đồ đạc, vật dụng xung quanh, bởi trong quá trình đó, sự đè nén sẽ làm cho ví bị ‘biến dạng’, không còn được đẹp như ban đầu nữa.

Trên đây là một số mẹo khi sử dụng và bảo quản ví da thật mà bất cứ cánh mày râu nào cũng cần phải biết nếu muốn gìn giữ tuổi thọ lâu dài cho chiếc ví da nam yêu quý của mình. Quả thực là sự bền đẹp của ví chịu ảnh hưởng rất lớn từ cách ‘đối xử’ của người chủ nhân. Hy vọng bạn sẽ luôn ‘đối xử’ tốt với những chiếc ví nam đẹp mà bạn đã dày công tìm kiếm và chọn mua nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: