Tại sao phái mạnh lại phát cuồng với những chiếc túi hàng hiệu

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 08/09/2017
Tại sao phái mạnh lại phát cuồng với những chiếc túi hàng hiệu

Túi hàng hiệu, quần áo hàng hiệu, thắt lưng hàng hiệu, đồng hồ hàng hiệu… là những phụ kiện khiến cả phái mạnh và phái yếu ai cũng phải thèm thuồng. Dù cái giá phải trả để sở hữu những món đồ trên có thể khiến nhiều người choáng váng, thậm chí có tiền vẫn phải đợi hàng năm mới cầm được trên tay một món đồ hàng hiệu. Ấy vậy mà những sản phẩm này càng hiếm, càng đắt thì lại càng được săn lùng.

Cùng tìm hiểu xem ở những sản phẩm hàng hiệu đặc biệt là những chiếc túi hàng hiệu này có gì để mê hoặc lòng người đến vậy nhé!

Xem thêm:

  1. Đối tượng nào thường thích sử dụng túi hàng hiệu nhất?

Có thể nói hiện nay, ngoài các chị em đam mê sử dụng hàng hiệu thì các anh em cũng có nhu cầu không kém. Để nói rằng ai thích sử dụng túi hàng hiệu nhất thì có lẽ là tất cả mọi người, mọi giới tính, mọi lứa tuổi; ai cũng mong muốn được sử dụng những sản phẩm có chất lượng và phong cách hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội cũng như điều kiện để sở hữu những sản phẩm hàng chính hãng đắt đỏ này.

Có lẽ với phái mạnh, những người làm nghệ thuật, những thương nhân, những người hoạt động công chúng là những người thường xuyên sử dụng những món đồ hàng hiệu nhất. Họ có đủ tiềm lực kinh tế, thời gian, đủ khả năng để tham gia làm thành viên của bất cứ thương hiệu thời trang nào để nâng tầm đẳng cấp cho bản thân.

Với việc phái mạnh càng ngày càng quan tâm tới thời trang, thì những sản phẩm hàng hiệu dành cho nam cũng được họ nằm lòng, thậm chí có những người còn sở hữu những bộ sưu tập hàng điệu nhiều và đắt đỏ đến chóng mặt.

  1. Những lí do khiến phái mạnh phát cuồng vì những chiếc túi hàng hiệu

  •  Túi hàng hiệu – tiền nào của ấy

Phải thừa nhận rằng những sản phẩm hàng hiệu luôn luôn có chất lượng mà chúng ta khó có thể tìm ra điểm chê. Những thương hiệu cao cấp đều có quy trình sản xuất khép kín, được bảo mật và cực kỳ tinh xảo. Mỗi người thợ sản xuất ra những chiếc túi này đều phải là những người thợ có tay nghề từ chục năm trở lên. Mỗi chiếc túi da nam trước khi được bày bán ngoài thị trường còn được kiểm tra chất lượng qua một đội chuyên làm công việc này, chỉ một chi tiết lỗi là chiếc túi này sẽ ngay lập tức bị loại bỏ.

Mức giá các bạn phải bỏ ra để mua một chiếc túi chính hãng là khá cao, từ vài triệu cho một chiếc túi của thương hiệu tầm trung cho tới vài chục thậm chí hàng tỷ đồng cho những chiếc túi của thương hiệu cao cấp nhất trên thế giới nhưng đổi lại sản phẩm bạn có thể sử dụng hàng chục năm, càng dùng túi càng đẹp và càng bóng mịn, nếu vậy có còn là lỗ?

  •  Túi xách hàng hiệu – đẳng cấp là mãi mãi

Có những loại túi xách người ta còn đánh giá là đáng để đầu tư hơn cả đá quý. Như những chiếc túi xách hàng hiệu Hermes, người ta còn khẳng định giá trị của những chiếc túi này chỉ có tăng chứ không có giảm, thậm chí càng ngày giá của nó càng tăng mạnh.

Chất lượng và giá trị thương hiệu của nó đã trả qua rất nhiều năm khẳng định, chính vì vậy khi bạn sở hữu được những chiếc túi chính hãng này bạn đã có thể bước một chân gần hơn vào với thế giới của những người quyền lực, sang trọng và có địa vị trong xã hội. Chỉ cần đơn giản là một chiếc túi nhưng phái mạnh hoàn toàn có thể tự tin khi gặp gỡ bất kì đối tác nào, cũng như thể hiện rõ bản thân mình đang ở đâu.

Mỗi chiếc túi đều độc quyền của thương hiệu sáng tạo ra nó, chính vì vậy bạn chẳng lo lắng phải đụng hàng hoặc bị chê cười khi sử dụng những sản phẩm có phiên bản hạn chế.

  •  Túi xách hàng hiệu – không lo lỗi mốt

Những chiếc túi xách cổ điển của các nhãn hàng nổi tiếng dù có trải qua vài trăm năm lịch sử thì nó vẫn được phái mạnh trên cả thế giới ưa chuộng. Những thiết kế cổ điển nhưng tiện dụng và đẹp mắt dành cho nam sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt so với những sản phẩm ăn theo mùa hiện nay. Thậm chí chiếc túi người bố giữ gìn và để lại cho cậu con trai của mình sử dụng vẫn bền đẹp như mới và được người khác mê mẩn.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: