Thắt lưng nam hãng Pierre Cardin – nét đẹp từ đất nước Pháp

Viết bởi Tran Tung, Ngày 08/09/2017
Thắt lưng nam hãng Pierre Cardin – nét đẹp từ đất nước Pháp

Người ta thường nhắc tới các thương hiệu sản xuất đồ da nổi tiếng đến từ nước Ý mà quên mất còn rất nhiều thương hiệu đến từ những nước khác cũng ăn nên làm ra với ngành công nghiệp thời trang này. Một trong những thương hiệu đó là Pierre Cardin – thương hiệu chuyên sản xuất đồ da như túi da, ví da, quần áo và những chiếc thắt lưng Pierre Cardin bằng da chất lượng cao.

thắt lưng pierre cardin

Xem thêm:

1. Bạn đã biết gì về những chiếc thắt lưng Pierre Cardin

Có lẽ trong lịch sử của ngành thời trang, có rất nhiều những cái tên làm nên thương hiệu được nhiều người biết đến , tuy nhiên trong số đó có những người ở làng thời trang Việt lại ít được nhớ mặt gọi tên mặc dù sức ảnh hưởng của họ là cực kỳ lớn - Pierre Cardin là một trong những người như vậy. Sinh ra trong một gia đình nông dân ở Phaps, ông đã tạo nên lịch sử với những mẫu thiết kế thời trang đầy địch lãm từ quần áo, kính mắt, túi xách cho tới những chiếc thắt lưng cho nam tinh tế.

thắt lưng pierre cardin

Pierre Cardin là một trong 5 người Pháp nổi tiếng nhất thế giới, thậm chí độ nổi tiếng của ông còn không kém gì Napoléon tại Pháp. Sau khi theo đuổi đam mê của mình và xin được làm thợ may trong xưởng may của hãng thời trang Christian Dior, ông đã tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm về thời trang cũng như những tinh túy của quy trình sản xuất đồ hiệu. Năm 1950, ông mở tiệm may cho riêng mình và bắt đầu khẳng định tài năng của bản thân.

Cho đến nay, trên thế giới có tới 180 nước sử dụng hàng hóa mang thương hiệu của Pierre Cardin không chỉ ở Châu Âu mà còn có cả Châu Á, Châu Mỹ... Tập đoàn kinh doanh của thương hiệu này hiện có tới hơn 200.000 người làm việc, mỗi năm đem về hàng chục triệu USD lợi nhuận.

Tuy hiện nay Pierre Cardin đã có tuổi và ít tham gia vào các hoạt động sản xuất thời trang nhưng thương hiệu của ông vẫn có chỗ đứng không thể phủ nhận.

2. Những chiếc thắt lưng nam Pierre Cardin có gì đặc biệt

  •  Những chiếc thắt lưng nam có mẫu mã sang trọng, lịch thiệp

thắt lưng pierre cardin

Đi lên từ một người thợ sản xuất các sản phẩm thời trang, lại có cơ hội làm việc ở xưởng sản xuất của nhãn hàng Christian Dior - một trong những thương hiệu có tiếng và lâu đời bởi sự khắt khe của những sản phẩm. Chính vì thế, nhà thiết kế Pierre Cardin đã có những kiến thức và cái nhìn cực kỳ chuẩn với các sản phẩm của ông. Từ việc may đo theo lượng đặt hàng, ông bắt đầu tiến hành sản xuất các mặt hàng may sẵn. Sự dũng cảm của Pierre Cardin đã giúp cho tên tuổi cũng như nhãn hàng của ông có một chỗ đứng riêng. Những chiếc dây nịt Pierre Cardin được sản xuất sẵn đều được ông thiết kế theo phong cách lịch sự, sang trọng có thể phù hợp với mọi nam giới trong những hoàn cảnh khác nhau.

thắt lưng nam pierre cardin

Có thể thấy thắt lưng của hãng không quá cầu kì với những chi tiết, chỉ đơn giản là chất liệu da bò nhẵn bóng đi kèm với mặt khóa xỏ hoặc khóa lăn, nó hoàn toàn có đủ sự tinh tế để các quý ông ngại chờ đợi đến cửa hàng và sở hữu luôn chiếc dây lưng mà mình ưng ý.

  •  Pierre Cardin ăn nên làm ra với những chiếc thắt lưng cho nam

thắt lưng pierre cardin

Có lẽ điểm bất ngờ và đáng khâm phục của Pierre Cardin đó là thổi hồn được vào những sản phẩm của thương hiệu mình, con số lên tới hơn 1000 sản phẩm. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật nghiêm khắc và hết sức tỉ mỉ. Những chiếc thắt lưng cho nam là một trong những sản phẩm được đánh giá cao của Pierre Cardin. Sự tiện lợi trong thiết kế và thanh lịch trong kiểu dáng giúp những chiếc thắt lưng này có thể đứng ngang hàng với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác mặc dù giá phải trả cho một sản phẩm này chỉ bằng 1/3 so với các thương hiệu khác.

  •  Những chiếc thắt lưng nam hàng hiệu Pierre Cardin có mặt ở khắp các lục địa

Có thể nói từ những năm 1950, Pierre đã bắt đầu chen chân vào giới thời trang đầy tiếng tăm, ngang hàng với những nhà thiết kế như Pierre Balmain, Huburt de Givenchy, Jean Louis Cherrer, Yves Saint Laurent, và trở thành nhà thiết kế phục trang “tiên phong” sau Christian Dior. Ông mạnh dạn đưa thương hiệu của mình tới rất nhiều quốc gia trên thế giới qua những kênh phân phối chính thống khiến người mua dễ dàng tiếp cận được đến với những sản phẩm chính hãng. Hơn 180 quốc gia có sự xuất hiên của Pierre Cardin là một trong những thành tựu đáng nể của nhãn hàng này.

Xem thêm các sản phẩm thắt lưng của Captuida tại: https://captuida.vn/that-lung-da-nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: