Những nguyên tắc cơ bản để tạo nên một chiếc dây nịt nam sành điệu

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 08/09/2017
Những nguyên tắc cơ bản để tạo nên một chiếc dây nịt nam sành điệu

Chàng trai nào sử dụng dây nịt nam cũng muốn nó gây được nhiều ấn tượng với người đối diện. Nhiều chàng trai còn cho rằng phải độc đáo thì mới là sành điệu, tuy nhiên điều đó chưa phải là tất cả. Nếu bạn biết cách sử dụng thì những dây nịt nam kiểu dáng bình thường vẫn trở nên hút mắt và thời trang hơn cả những chiếc thắt lưng cầu kì khác.

Xem thêm:

1. Nguyên tắc cơ bản giúp dây nịt nam của bạn sành điệu

Nhắc đến sự sành điệu và thời trang chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến những fashionista hoặc những ngôi sao, những stylist nổi tiếng. Tuy nhiên điều đó chưa phải là đúng hoàn toàn. Một chiếc dây nịt nam cũng có thể giúp người mặc trở nên thời trang, thanh lịch và hiện đại chỉ với những nguyên tắc sau:

  •  Một chiếc thắt lưng nam đơn giản là một chiếc thắt lưng thời trang

Có lẽ nhiều người sẽ ngạc nhiên bởi nguyên tắc tưởng chừng có phần phi lý này, vì thời trang thường là phải ấn tượng, nổi bật và độc đáo. Tuy nhiên thực tế lại không hẳn là vậy, những chiếc thắt lưng ấn tượng, cá tính và mới lạ giống như những fashionista hoặc ngôi sao hay chia sẻ trên các trang mạng đó thực chất rất khó để sử dụng ngoài đời thường. Có chăng chỉ là những sự kiện thảm đỏ, những MV ca nhạc mà thôi. Ví dụ như xu hướng thắt lưng bản dài đang hot hiện nay, có mấy anh chàng tự tin diện chiếc thắt lưng lôi thôi đó ra đường để nhận được lời khen phong cách từ người khác không? Các bạn không nên vì những thứ hào nhoáng mà đánh mất đi những gì vốn có của bản thân mình.

Đối với các chàng trai hiện đại, càng đơn giản càng giúp chiếc thắt lưng của bạn sành điệu, và càng đơn giản thì nó sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt cả, lúc nào nó cũng giữ vị trí của những phụ kiện được yêu thích nhất thì tất nhiên nó thời trang nhất rồi.

  •  Dây nịt nam sành điệu khi nó theo được xu hướng thời trang

Nắm bắt được xu hướng thời trang chính là yếu tố quan trọng để chiếc thắt lưng của bạn sành điệu và hiện đại. Điều này không hẳn là phải theo những xu thế khác người và khó sử dụng như những tín đồ thời trang khác, mà nắm bắt xu hướng ở đây đó là chất liệu làm nên thắt lưng, màu sắc và mặt thắt lưng có những gì mới lạ, có thể phù hợp với bản thân mình.

Ví dụ như một anh chàng công sở quen thuộc với những chiếc thắt lưng làm từ da bò nhàm chán, anh chàng ấy chỉ cần đổi sang một chiếc thắt lưng da cá sấu có màu nổi bật hơn thì ngay lập tức anh chàng ấy đã trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người rồi.

  • Sử dụng thắt lưng đúng với nguyên tắc phối đồ

Phong cách của bạn có sành điệu hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cả về trang phục, phụ kiện, vóc dáng và thần thái của bạn nữa. Tuy nhiên việc phối đồ là một việc rất quan trọng để làm tôn lên những nét hiện đại và phong cách của riêng bạn.

​​​​​​​

Dù sợi thắt lưng có là hàng hiệu, đắt giá đến đâu nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng nó cũng trang phục và phụ kiện khác thì trông bạn cũng thật nửa mùa chứ không phải là sành điệu.

 Các chàng trai có thể nhớ một vài nguyên tắc như màu sắc thắt lưng nên trùng màu với một phụ kiện nào đó như giày hoặc túi xách hoặc áo, thắt lưng cần sử dụng phù hợp với hoàn cảnh để không lạc quẻ là bạn đã đủ để thanh lịch rồi.

2. Một số quan điểm sai lầm về dây nịt nam

Như đã phân tích ở trên, rất nhiều chàng trai cho rằng mình phải sử dụng những chiếc thắt lưng hầm hố, mặt khóa thắt lưng to và thắt lưng hàng hiệu đắt tiền thì mới là sành điệu. Điều này hoàn toàn không chính xác mà còn có thể khiến bạn dở khóc dở cười với phong cách của mình.

Học hỏi những xu hướng thời trang hot hiện nay là một điều cần tuy nhiên áp dụng nó ra sao để phù hợp với hoàn cảnh và với vóc dáng của bạn lại là điều cần thiết hơn. Ví dụ như bạn thấy một ngôi sao ăn mặc chất chơi và sành điệu, bạn muốn học phong cách đó nhưng khi người ta mặc để biểu diễn sân khấu bạn lại mặc để đi làm, thì bạn có thấy mình bị lạc quẻ không nhỉ?

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: