Đặt mua ví da nam hàng hiệu như thế nào?

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 10/09/2017
Đặt mua ví da nam hàng hiệu như thế nào?

Để có thể khẳng định đẳng cấp vượt trội, cánh mày râu thường hay tìm cách đặt mua ví da nam hàng hiệu từ nước ngoài về.

Những chiếc ví nam hàng hiệu tuy đắt tiền thật nhưng vẫn luôn là niềm mơ ước và mong muốn được sở hữu của rất nhiều các anh chàng hiện đại. Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua ví hàng hiệu không đồng nghĩa với việc chắc chắn rằng bạn sẽ mua được ví hiệu thật sự đâu nhé. Giữa thị trường tạp nham, lẫn lộn thật giả như hiện nay, việc mua được một chiếc ví da nam hàng hiệu chuẩn chưa bao giờ khó đến thế. Bởi vậy mà khi có điều kiện, ai cũng muốn đặt mua từ nước ngoài về để đảm bảo hàng chuẩn chính hãng vừa đẹp, vừa chất lượng lại vừa đẳng cấp nữa.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tại sao nên đặt mua ví da nam từ nước ngoài?

Ví hàng hiệu đẳng cấp thế giới không chỉ đặc biệt ở vẻ đẹp và chất lượng của nó mà còn đặc biệt ở số lượng có hạn. Rất nhiều mẫu ví nam chỉ được sản xuất thủ công vài chiếc, thậm chí là một chiếc duy nhất, vậy nên, để mua chúng, bạn không chỉ cần có nhiều tiền mà còn cần phải nhanh tay nữa. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình có thể chờ đến lúc hàng về tới thị trường Việt Nam để mua trực tiếp nhé.

Bên cạnh đó, theo thống kê thì trên thị trường thế giới hiện nay, chỉ có khoảng 1% các mẫu ví da nam hàng hiệu là hàng chính hãng, còn lại đều là hàng fake rất tinh vi, khó nhận diện. Chính vì thế, nếu không đặt mua trực tiếp từ store của hãng ở nước ngoài, bạn rất có thể mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng với số tiền bỏ ra tương tự.

Hơn thế nữa, việc đặt mua ví nam từ nước ngoài về hiện nay rất đơn giản và thuận tiện. Bạn có thể nhờ bạn bè ở đấy mua hộ gửi về, hoặc đặt mua thông qua các mối nhận order theo giá web, chỉ lấy chênh lệch tỷ giá và công gom mà thôi, thậm chí là bạn cũng có thể đặt mua tại các cửa hàng chuyên về ví nam hàng hiệu chính hãng nữa nhé. Với sự thuận tiện như vậy mà lại đảm bảo chất lượng sản phẩm thì chẳng có lý do gì mà bạn không đặt mua ví cả, phải không nào?

Cụ thể các cách đặt mua ví da nam từ nước ngoài về

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, để đặt mua ví nam hàng hiệu từ nước ngoài về, bạn có thể áp dụng một trong các cách thức đơn giản sau:

Mua ví nam hàng hiệu trực tiếp tại store

Thứ nhất, xuất ngoại và mua hàng trực tiếp tại các store ở nước ngoài. Cách này là đảm bảo nhất nhưng lại rất tốn kém chi phí đi lại và hầu như ít ai có đủ điều kiện để áp dụng. Tuy nhiên, nếu có người thân, bạn bè ở nước sở tại, bạn có thể nhờ họ ra mua hộ và gửi ship về cũng được nhé. Phí ship hàng tuy cũng khá đắt đỏ nhưng vẫn còn tiết kiệm hơn nhiều so với việc bay trực tiếp ra nước ngoài đấy.

Mua ví nam đẹp tại các cửa hàng bán hàng xách tay

Thứ hai, mua ví nam đẹp hàng hiệu tại các cửa hàng chuyên phân phối bóp ví nam xách tay. Tuy nhiên, mua hàng theo cách thức này, giá cả cũng sẽ đội lên khá nhiều mà bạn cũng khó có thể đảm bảo được hàng có phải chuẩn auth 100% hay không.

Order mua ví da nam hàng hiệu tại các cửa hàng uy tín

Thứ ba, bạn có thể tìm đến các cửa hàng bán ví da nam lớn, có uy tín và có thương hiệu để đặt hàng họ, đợi họ nhập hàng về rồi bạn mua như bình thường. Với cách thức này, tuy không chắc chắc tuyệt đối nhưng vẫn có khả năng đảm bảo được chất lượng, chỉ cần bạn biết cách nhận biết hàng thật, hàng fake là được. Tuy nhiên, khi order, bạn sẽ phải đặt cọc trước một khoản tiền thì cửa hàng mới chấp nhận nhập hàng về cho bạn đấy nhé.

Nếu thực sự muốn sở hữu một chiếc ví nam đẹp, ví hàng hiệu chính hãng thì tốt nhất là bạn nên đặt mua ví từ nước ngoài về, chớ nên mua ví nam trong nước bởi rất dễ bị ‘lừa’ mua phải hàng fake đấy. Hy vọng với ba cách thức đặt mua trên đây, bạn sẽ có thể sở hữu một chiếc ví nam hàng hiệu đẳng cấp để tự tin hơn trong bất cứ hoàn cảnh nào nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: