Tuyển tập những chiếc dây lưng đẹp dành cho cặp đôi yêu nhau

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 24/08/2017
Tuyển tập những chiếc dây lưng đẹp dành cho cặp đôi yêu nhau

Với những cặp đôi yêu nhau, họ luôn muốn thể hiện cho cả thế giới biết rằng họ là của nhau. Chính vì vậy họ luôn muốn sử dụng những sản phẩm để người ngoài chỉ cần nhìn thôi là biết họ đã có chủ. Những bộ quần áo đôi, giày đôi, mũ đôi đã xưa rồi diễm khi đụng độ với những chiếc dây lưng đẹp dành cho các cặp đôi. Cùng tìm hiểu xem nó có đặc điểm gì và có gì đặc biệt nhé.

Xem thêm:

  1. Dây lưng đẹp được lựa chọn để dùng đôi có gì đặc biệt

Đã được làm riêng để cho các cặp đôi yêu nhau, những chiếc dây lưng nam này cũng phải có những điểm riêng biệt so với những chiếc thắt lưng khác. Chắc chắn là nó sẽ phải giống nhau về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, nhưng nó vẫn có sự khác biệt, đó chính là ở kích thước của dây lưng. Nếu những sợi dây lưng cho nam được ưu tiên làm bản to và dầy dặn hơn thì chiếc dây lưng cho nữ như  anh em sinh đôi này lại được làm mỏng và có kích thước nhỏ hơn để phù hợp với nữ giới.

Thắt lưng đôi không hoàn toàn là khi bạn ra cửa hàng mua hai chiếc thắt lưng giống hệt nhau từ kiểu dáng đến kích thước và chất liệu là đúng. Các bạn nên chọn những loại dây lưng đẹp được thiết kế riêng cho các cặp đôi, vì lúc này kích cỡ của nó sẽ được làm có chủ đích sao cho vừa vặn với người sử dụng là nam hay nữ.

  1. Chất liệu được lựa chọn để làm nên những chiếc dây lưng đẹp cho cặp đôi

Có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm nên những chiếc thắt lưng cho cặp đôi, từ chất liệu da cho đến vải bố, vải dù thậm chí là thắt lưng dây cá tính.

Thế nhưng thông thường những chiếc dây lưng đẹp cho cặp đôi sẽ được làm từ da nhân tạo. Chất liệu này giúp cặp đôi vừa trẻ trung, thanh lịch nhưng cũng cực kỳ kết hợp với trang phục.

Với những thương hiệu lớn, họ có thể sử dụng da thật để làm thắt lưng tình yêu nhưng giá của nó thường khá chat so với điều kiện kinh tế của nhiều cặp đôi. Chất liểu vải dù và vải bố thường không được các cặp đôi lựa chọn nhiều vì với nữ giới, loại thắt lưng này khá kén trang phục và khó để thể hiện được đúng chất bụi bặm như nam giới.

Ngoài chất liệu dây lưng thì những chiếc mặt của dây lưng đôi cũng thường được làm bằng kim loại sáng bóng, có nhiều thương hiệu thích làm mặt dây lưng theo xu hướng bohemieng để đưa vào những thiết kế của mình. Những họa tiết cách tân độc đáo sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho cặp đôi yêu nhau muốn chứng tỏ mình là của nhau. Thế nhưng nhìn chung những chiếc mặt dây lưng được ưa chuộng nhất vẫn là loại khóa kim đơn giản, dễ phối trang phục và thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

Ở một vài cặp dây lưng đôi, chiếc dây của nam sẽ được chú ý và chăm chút hơn dây lưng của nữ. Một phần vì chiếc thắt lưng của nam có bản to hơn, dễ trang trí hơn thêm nữa nam giới luôn luôn chứng tỏ mình là một nửa mạnh mẽ của nữ giới nên thiết kế cho các chàng có thể được thêm các điểm nhấn mà ở thắt lưng cho nữ không có.

  1. Thiết kế của những cặp đôi dây lưng đẹp thường như thế nào

  • Màu sắc của dây lưng đôi

Với những cặp đôi yêu nhau và mong muốn được thể hiện với người khác về tình yêu của mình thì màu sắc càng nổi càng bắt mắt họ càng thích. Ở những chiếc dây lưng đôi, màu đen thường ít được sử dụng, vì nó sẽ khiến hai chiếc dây lưng giống hệt như những người khac chẳng có gì nổi bật cả. Những màu sáng hơn như màu vàng đậm, màu nâu đất, màu ghi sẽ phù hợp với những cặp đôi hay mặc đồ công sở đứng đắn, còn với những cặp đôi trẻ trung hơn thì có thể lựa chọn dây lưng màu vàng, hồng hoặc xanh cho nổi bật.

  • Thiết kế thường thấy của dây lưng tình yêu

Như đã nói ở trên, thiết kế của bộ đôi thắt lưng này sẽ giống nhau tới 80%, có lẽ điểm khác nhau nhất đó chính là ở kích thước thắt lưng cho nam sẽ lớn hơn cho nữ một chút. Ngoài ra thắt lưng nam thường có thêm điểm nhấn để giúp nam giới toát ra sự mạnh mẽ và ấn tượng hơn.

Ngoài những thiết kế cơ bản thì một số thiết kế độc đáo dành cho cặp đôi cũng được sử dụng, tuy nhiên nó sẽ chỉ hợp khi bạn đi có đôi, nếu sử dụng một mình thì các bạn trông khá kì lạ đấy.

  • Một số mặt khóa dây lưng cho cặp đôi

Ngoài dạng mặt khóa kim tiện ích và dễ sử dụng thì còn có một số kiểu mặt khóa ấn tượng khác như hình trái tim, hình mũi tên tình yêu cũng được các cặp đôi ưa chuộng. 

Xem thêm những bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: