Chia sẻ kinh nghiệm chọn bóp da nam da cá sấu bền đẹp nhất

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 25/11/2017
Chia sẻ kinh nghiệm chọn bóp da nam da cá sấu bền đẹp nhất

Bóp da nam da cá sấu hiện nay cũng có rất nhiều kiểu loại với chất lượng khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn mua được loại ví da cá sấu bền đẹp lâu dài nhất?

Bạn là một tín đồ của các mẫu ví da thật da cá sấu? Bạn đã từng thử qua rất nhiều chiếc ví nam da cá sấu khác nhau? Bạn vẫn không thể biết cách phân biệt đâu mới là ví da cá sấu có chất lượng bền đẹp nhất? Bóp nam da cá sấu luôn là một vật phẩm có khả năng mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng, vì vậy, ai cũng muốn sở hữu một chiếc ví hoàn hảo nhất cả về yếu tố thẩm mỹ lẫn độ bền bỉ theo thời gian. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm giúp bạn chọn mua ví da cá sấu chuẩn nhất nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Chất lượng bóp da nam da cá sấu tùy theo từng bộ phận

Không giống như các loại da thật khác thường có chất lượng đồng nhất, với da cá sấu, các vùng da khác nhau lại có cấu trúc da và vảy khác nhau, nên chất lượng cũng sẽ rất khác nhau. Mỗi vùng da mang đặc điểm và sự gồ ghề, gai góc riêng, được phân chia chủ yếu thành da hông, da bụng, da lưng và da vây đuôi.

Đặc điểm và chất lượng ví nam làm từ da lưng cá sấu

Da lưng cá sấu sở hữu các dải sừng to và nhấp nhô trải dài dọc thân. Đặc điểm của các dải sừng này là rất cứng và chắc nhưng độ bền thì không phải là tốt nhất.

Đặc điểm và chất lượng của bóp ví nam làm từ da bụng cá sấu

Về da bụng của cá sấu, phần da này không có nhiều đặc điểm nổi bật vì trông nó khá là đơn điệu. Đặc điểm của ví da nam làm từ da bụng cá sấu là trơn bóng và nhẵn. Tuy vậy nhưng nếu xét về độ bền thì loại ví này có độ bền cao nhất trong số tất cả các loại ví nam hiện có.

Đặc điểm và chất lượng ví nam đẹp làm từ da hông cá sấu

Da hông là vùng da thường được sử dụng để làm bóp ví nam và được nhiều cánh mày râu yêu thích nhất. Đặc điểm của da hông cá sấu là đẹp với các dù da nổi lên một cách độc đáo, ấn tượng; cùng với độ là độ bền bỉ không kém gì mấy so với da bụng cá sấu.

Đặc điểm và chất lượng bóp da nam làm từ da đuôi cá sấu

Da đuôi cá sấu có đặc điểm bề mặt khá giống với da lưng, chỉ khác là các dải vây gai nhỏ hơn và chạy tụ lại ở đuôi tạo thành hình tam giác. Khi làm ví nam, vùng da này cũng tạo được ấn tượng mạnh mẽ về yếu tố thẩm mỹ nhưng độ bền của nó kém hơn các loại ví được làm từ da bụng, da hông nên vẫn ít được lựa chọn hơn.

Đặc điểm và chất lượng bóp nam từ da cá sấu nguyên con

Ngoài các loại ví được làm từ các vùng da cá sấu khác nhau còn có một loại ví nam đẹp đặc biệt hơn nữa, đó là ví da cá sấu nguyên con được làm từ trộn bộ da của một con cá sấu nhỏ. Kiểu ví này có khả năng sở hữu được toàn bộ các nét đặc trưng khác nhau của da cá sấu, tuy nhiên, vì là cá sấu nhỏ nên cấu trúc da chưa hoàn thiện khiến cho độ bền kém hơn hẳn.

Lưu ý gì khi mua bóp da nam da cá sấu để đảm bảo độ bền đẹp

- Lựa chọn một cửa hàng kinh doanh bóp nam đẹp da cá sấu uy tín và chất lượng nhất.

- Trau dồi kinh nghiệm phân biệt da cá sấu thật giả và nhận biết được đặc điểm các loại bóp nam làm từ các vùng da cá sấu khác nhau.

- Quan sát thật kỹ chiếc ví mình cầm trên tay để kiểm tra sự đồng đều của màu sắc, chất lượng đường chỉ may, chất lượng bề mặt da (các vết xước, lỗ thủng, bong tróc nhỏ…) và chất lượng của các chi tiết phụ đi kèm như khóa kéo, lớp lót bên trong ví…

Với tất cả những kinh nghiệm thực tế trên, hy vọng rằng bạn có thể sớm tìm mua được cho mình một loại bóp da nam phù hợp và có chất lượng bền đẹp lâu dài nhất theo thời gian. Nếu vẫn đang băn khoăn, bạn có thể đến ngay Captuida.vn để được tư vấn tận tình và nhìn ngắm các mẫu ví da nam da cá sấu mới nhất của chúng tôi nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: