Tư vấn cho phái mạnh mua thắt lưng da cá sấu phần nào tốt nhất

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 24/11/2017
Tư vấn cho phái mạnh mua thắt lưng da cá sấu phần nào tốt nhất

Thắt lưng da cá sấu luôn là sản phẩm thắt lưng nam có giá trị cao và được nhiều người ưa chuộng nhất sau da bò. Tất nhiên hiện nay với công nghệ nuôi cá sấu công nghiệp để lấy da thì những chiếc thắt lưng da cá sấu dần dần mất đi giá trị cao chót vót của một thời xưa cũ.

Tuy nhiên với những sản phẩm thắt lưng hàng hiệu được làm từ da cá sấu thì mức giá của chúng vẫn khiến bạn phải giật mình. Vậy nhưng liệu các chàng đã biết được mình nên mua thắt lưng nam ở phần nào của con cá sấu sẽ tốt, bền và sử dụng được lâu nhất không? Nếu chưa biết hãy tham khảo bài viết dưới của captuida.vn nhé.

Xem thêm:

1. Thắt lưng da cá sấu và những đặc trưng riêng

Da cá sấu, da rắn và da trăn là ba loại da cực kỳ đặc trưng trong những chất liệu làm sản phẩm thời trang hiện nay. Điểm đặc biệt của nó chính là ở  vân da và họa tiết trên da không chiếc nào giống chiếc nào. Nếu là da thật thì đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ chỉ có một và chỉ có nó mới có phần họa tiết như thế.

Ngoài họa tiết thì những chi tiết gai của dây lưng làm từ da cá sấu cũng khiến cho nó không lẫn vào đâu được so với những chất liệu khác. Da cá sấu có phần lưng, đuôi sẽ có da dày và cứng hơn phần bụng. Chiếc thắt lưng được làm từ những phần da này luôn luôn khiến người đối diện phải trầm trồ và không thể rời mắt khỏi sức hút của nó. Tuy nhiên những phần da dày này sau khi làm thành thắt lưng có thể khiến dây lưng của bạn cứng và gây khó chịu cho người sử dụng.

Ngoài những đặc điểm rất khác trên thì các bạn còn cần những kiến thức khác để chọn được cho mình một chiếc thắt lưng làm từ da cá sấu phù hợp nhất. Hãy cùng đón xem trong phần 2 nhé.

2. Thế nào để lựa chọn được một chiếc thắt lưng da cá sấu tốt nhất

  • Thắt lưng da cá sấu phần nào tốt nhất

Bộ da trên cơ thể cá sấu có 2 phần có thể làm thắt lưng là da lưng và da bụng. Cả 2 đều có công dụng làm ra những sản phẩm chất lượng cao có một không hai, và trước đó nó phải xử lý rất nhiều công đoạn. Để lấy được nguyên vẹn phần da bụng rất mỏng và mềm của cá sấu, người ta sẽ rọc một đường trên lưng nó và tách dần phần da từ trên xuống dưới để lấy được phần da nguyên con. Da bụng cá sấu là phần đẹp nhất để sản xuất thắt lưng, bóp nam, bóp nữ, dây đồng hồ,… còn với phần da lưng, đây sẽ là phần da hoàn hảo để sản xuất các loại túi xách da, túi da cá sấu cầm tay…

Vậy tại sao phần da bụng lại là phần da tuyệt vời nhất để làm thắt lưng? Câu trả lời chính là vì nó có đủ độ mềm giúp người sử dụng thoải mái, phần gai không quá cứng giúp thắt lưng dễ dàng xỏ được qua phần đỉa quần mà không gặp bất kỳ phần vướng víu nào.

  • Nên chọn thắt lưng cá sấu tự nhiên hay cá sấu được nuôi

Tất nhiên nếu bạn là những người có điều kiện thì bạn hãy lựa chọn những sản phẩm thắt lưng được làm từ cá sấu tự nhiên ngoài môi trường. Những con cá sấu tự nhiên thường có kích thước lớn, phần da qua quá trình sinh trưởng có thể gặp những vết lồi lõm hoặc vết thương khác nhau nhưng chính nó lại tạo cho chiếc thắt lưng của bạn sức hút khác thường. Những sản phẩm được làm từ da cá sấu tự nhiên thường có giá thành rất cao có khi lên tới hàng nghìn USD.

Với những đối tượng có kinh tế thấp hơn, phái mạnh hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm da cá sấu được nuôi. Vẫn là da cá sấu thật 100%, những con cá sấu được nuôi thường có phần da mềm hơn da cá sấu tự nhiên, màu sắc cũng kém đậm đà hơn tuy nhiên lại ít bị những vết lồi lõm trên mặt da hơn.

  • Chọn màu thắt lưng làm từ da cá sấu như nào thì đẹp

Thắt lưng da cá sấu thường có hai màu chính là nâu vàng và nâu đen. Những anh chàng trẻ trung có thể lựa chọn thắt lưng có màu sáng hơn, đến từ những dòng cá sấu được nuôi dưỡng. Còn với đối tượng quý ông thành đạt, họ nên lựa chọn những chiếc thắt lưng màu nâu đen để phù hợp hơn với những bộ âu phục sang trọng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: