Bật mí kinh nghiệm mua bóp ví nam của quý ông sành điệu

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 22/11/2017
Bật mí kinh nghiệm mua bóp ví nam của quý ông sành điệu

Bóp ví nam là vật dụng không thể thiếu đối với bất cứ người đàn ông nào. Hãy thử lắng nghe vài kinh nghiệm cóp nhặt trong việc mua và sử dụng ví nam nhé.

Giữa thị trường bán ví nam đa dạng như hiện nay, giữa rất nhiều các mẫu ví nam đẹp có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, giá cả... khác nhau thì không ít cánh mày râu cảm thấy vô cùng khó khăn khi muốn lựa chọn cho mình một chiếc ví nam phù hợp.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tại sao việc chọn mua bóp ví nam lại quan trọng đến vậy?

Với một người đàn ông hiện đại, ví nam không chỉ là vật dụng bất ly thân dùng để chứa đựng đồ đạc nữa mà nó còn đóng vai trò như một loại phụ kiện thời trang giúp khẳng định đẳng cấp phái mạnh. Chính bởi vai trò quan trọng như thế mà việc chọn mua ví nam đẹp chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn các mẫu bóp nam phù hợp cho mình thì đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm được cóp nhặt từ việc chọn mua và sử dụng ví nam của các quý ông sành điệu nhé!

Kinh nghiệm mua bóp ví nam của quý ông sành điệu

Nên mua nhiều hơn một chiếc bóp nam đẹp

Trong tủ quần áo của mỗi người thường có rất nhiều các kiểu trang phục khác nhau để sử dụng trong những hoàn cảnh khác nhau, chẳng hạn như đồ ngủ, đồ mặc nhà, đồ đi làm, đồ đi chơi, đồ đi dự tiệc, đi du lịch... Vậy tại sao lại không sắm cho mình nhiều chiếc bóp nam với kiểu dáng, màu sắc khác nhau cũng để sử dụng trong nhiều hoàn cảnh đa dạng như vậy?

Trên thực tế, ví nam cũng giống như trang phục vậy, cũng được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng nhằm phục vụ cho cánh mày râu sử dụng với nhiều cá tính, phong cách và hoàn cảnh khác nhau. Chính vì vậy, nếu muốn khẳng định đẳng cấp và trở thành một người đàn ông thời trang, sành điệu, bạn không nên chỉ sử dụng duy nhất một chiếc ví mà nên mua sắm cho mình nhiều hơn thế nhé. Chẳng hạn như ví da nam dạng gập hai, gập ba truyền thống khi đi làm; ví nam dáng đứng cầm tay khi đi chơi hay đi dự tiệc...

Nên ưu tiên chọn mua bóp ví nam mang tính tiện dụng

Dù thời trang và sành điệu đến đâu nhưng tính tiện dụng vẫn là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi chọn mua bóp nam. Bởi lẽ, chính cách mà bạn sử dụng ví hằng ngày mới là điều cốt yếu tạo nên hình ảnh, phong cách, sự nam tính, sang trọng và đẳng cấp của bạn. Ví dụ, trong lần đầu gặp mặt với nửa kia, khi thanh toán, bạn lại chậm tay để người ấy trả tiền trước chỉ vì chiếc ví nam của mình có thiết kế quá cầu kỳ, phức tạp thì chắc chắn rằng sẽ rất ‘bẽ mặt’ phải không nào?

Chính vì vậy, dù chọn mua bất cứ kiểu ví nam đẹp nào, dù yêu thích những kiểu ví có thiết kế độc đáo, sáng tạo đến đâu thì bạn vẫn cần phải đặt tính tiện dụng lên hàng đầu nhé.

Đừng bao giờ tiếc tiền khi mua bóp ví nam

Như đã nói đến ở trên, ví tiền giờ đây không chỉ là một vật dụng đơn thuần nữa mà nó còn là một ‘chi tiết’ đắt giá trong tổng thể thời trang của cánh mày râu, là thứ có thể thể hiện được cá tính, phong cách và đẳng cấp của mỗi người. Nếu chọn mua một chiếc bóp da nam quá ‘rẻ tiền’ thì chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ có thể trở nên nổi bật và cuốn hút người khác. Điều đó không có nghĩa là bạn phải mua ví nam hàng hiệu đắt đỏ, đơn giản chỉ là bạn cần nắm bắt cơ hội sở hữu một chiếc ví phù hợp, đừng bao giờ tiếc tiền để cơ hội vuột qua chỉ vì mức giá của nó hơi cao một chút nhé.

Trên thực tế, việc đầu tư tiền cho một chiếc bóp ví nam đôi khi còn mang lại nhiều hiệu quả hơn cả những gì bạn có thể tưởng tượng. Điển hình nhất là nó có khả năng tạo dựng ấn tượng tốt trong mắt người đối diện, giúp bạn mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác, kinh doanh và mua bán với đối tác, với khách hàng của mình.

Ngay bây giờ, bạn có thể tìm đến ngay Captuida.vn để chiêm ngưỡng và sở hữu những mẫu bóp nam đẹp ấn tượng nhất của chúng tôi. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng đấy nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: