Ưu nhược điểm của việc chạm khắc laser trên ví da nam

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 20/09/2017
Ưu nhược điểm của việc chạm khắc laser trên ví da nam

Chạm khắc laser trên ví da nam luôn có những ưu nhược điểm nhất định. Cùng tìm hiểu để đưa ra quyết định cuối cùng của mình, bạn nhé!

Sở hữu những chiếc ví nam đẹp luôn là mong muốn của cánh mày râu. Bên cạnh việc chọn mua kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, màu sắc ví thì người dùng ngày nay còn có thể cá nhân hoá chiếc ví da của mình bằng cách chạm khắc laser các thông tin hay hình thù độc đáo. Tuy nhiên thì không phải ai cũng yêu thích công nghệ chạm khắc đồ da này, và bất cứ điều gì cũng đều có nguyên do của nó. Sau đây, chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Ưu điểm của chạm khắc ví da nam giúp cá nhân hoá người dùng

Bạn không có điều kiện mua những mẫu ví nam hàng hiệu, ví nam cao cấp để thể hiện đẳng cấp của mình? Bạn chỉ có thể sở hữu những mẫu ví da thật bình thường với thiết kế, màu sắc, chất liệu không có gì đặc biệt? Vậy làm thế nào để trở nên nổi bật hơn trong mắt tất cả mọi người xung quanh? Giải pháp dành cho bạn chính là việc chạm khắc chiếc ví của mình để nó khác biệt hơn.

Nhờ kỹ thuật khắc laser CNC hiện đại, giờ đây, người ta có thể khắc lên chất liệu da bất cứ thứ gì mà họ muốn. Những đường nét chạm khắc tinh sảo, sắc nét sẽ khiến cho chiếc ví da thật của bạn thêm đẹp hơn và nổi bật hơn giữa các mẫu ví tương tự. Nếu đã quen thì chỉ cần nhìn vào chiếc ví, bạn bè sẽ có thể biết được bạn là ai.

Thậm chí nhiều người còn lựa chọn cách khắc tên và số điện thoại của mình lên ví. Để chẳng may bạn có bị mất thì người nhặt được sẽ biết cách liên hệ, trả lại giấy tờ tuỳ thân cho bạn. Đúng là một công đôi việc phải không nào?

Nhược điểm của việc chạm khắc laser trên ví da nam

Làm mất đi dáng vẻ sơ khai của chiếc ví

Mỗi một chiếc ví da thật khi được sản xuất đã được thiết kế với kiểu dáng phù hợp theo đúng mục đích ban đầu. Và người mua cũng mua ví bởi chính kiểu dáng thời thượng ấy. Nhưng, nếu quyết định chạm khắc laser thì có nghĩa là bạn đã đánh đổi việc làm mất đi kiểu dáng, vẻ ngoài ban đầu của "đứa con cưng" của mình. Và nó giống như việc nhận nuôi một "đứa con" khác vậy. Nhưng nếu chiếc bóp ví nam ban đầu của bạn có kiểu dáng không có gì đặc biệt và việc thay đổi nó một chút cũng không làm ảnh hưởng gì thì không sao cả nhé.

Chạm khắc ví da nam có thể khiến bạn trở nên "quê mùa"

Việc chạm khắc cho chiếc ví đòi hỏi bạn phải tìm kiếm một địa chỉ tin cậy với những người thợ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải có con mắt thẩm mỹ nữa. Nếu không, họ sẽ biến chiếc bóp nam của bạn trở nên "quê mùa", không giống với sự tưởng tượng ban đầu của bạn một chút nào đâu đấy nhé.

Chạm khắc laser cho ví nam cũng giống như là một môn nghệ thuật vậy, nếu làm cẩn thận, chiếc ví của bạn sẽ từ ‘vịt’ thành ‘thiên nga’, ngược lại thì chắc hẳn nó sẽ như kiểu ‘chữa lợn lành thành lợn què’ vậy. Chính vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tin tưởng vào một địa chỉ chạm khắc ví da thật nào nhé.

Nguy cơ để lộ thông tin cá nhân theo cách không mong muốn

Như đã nói đến ở trên, nhiều người chọn việc chạm khắc tên tuổi và số điện thoại của mình lên ví nam đẹp, để có lỡ mất thì ai đó sẽ cho họ nhận lại những giấy giờ quan trọng. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp không mong muốn, những thông tin ấy sẽ bị lộ và bạn phải đối diện với nguy cơ bị làm phiền. Vì vậy, khi quyết định chạm khắc thông tin cá nhân, bạn hãy suy xét thật kỹ càng nhé.

Trên đây là tất cả ưu nhược điểm của việc chạm khắc laser công nghệ CNC hiện đại. Bạn có thể cân nhắc lợi ích với những thứ mất đi để quyết định xem có nên tiến hành cá nhân hoá cho chiếc ví da nam của mình không nhé. Chúc bạn sẽ sớm đưa ra được quyết định sáng suốt nhất và tự tin hơn với chiếc ví nam đẹp của mình!

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: