Tổng hợp những điều cần lưu ý để sử dụng dây lưng nam chuẩn nhất

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 05/10/2017
Tổng hợp những điều cần lưu ý để sử dụng dây lưng nam chuẩn nhất

Hầu hết phái mạnh ai cũng cần sử dụng những chiếc dây lưng nam trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi người một phong cách, một sở thích và cách phối cùng trang phục khác nhau nên rất khó để lấy phong cách nào làm chuẩn. Tuy nhiên nằm trên những sở thích cá nhân đó là những quy tắc quan trọng mà không phải chàng trai nào cũng biết khi sử dụng sản phẩm này.

Hãy cùng tham khảo những điều tưởng chừng nhỏ nhưng lại mang lại hiệu quả cao này để sử dụng dây lưng nam đạt hiệu quả cao nhất kể cả công dụng lẫn yếu tố thẩm mỹ nhé.

Xem thêm:

1.  Vị trí đeo dây lưng nam của phái mạnh

Đối với phái mạnh, vị trí đeo dây lưng nam là một điều cực kỳ quan trọng. Khác với phái nữ, họ có thể sáng tạo đeo dây lưng ở bất kì vị trí nào mà họ muốn thì nam giới lại chỉ có những điểm nhất định phù hợp với loại phụ kiện này thôi. Thi thoảng các chàng muốn sáng tạo và thay đổi cách sử dụng của những chiếc thắt lưng nam này thì nên biết những vị trí đắc địa sau đây:

  • Đeo thắt lưng theo vị trí đỉa quần

Những chiếc đỉa quần được làm ra với mục đích chính đó là để luồn dây thắt lưng. Với nam giới, những chiếc dây thắt lưng có lẽ không còn vị trí nào phù hợp với nó hơn thế. Những chiếc quần âu có phần đỉa quần nhỏ hơn còn những chiếc quần jeans lại có đỉa quần to hơn một chút để sử dụng những chiếc thắt lưng bản rộng hơn một chút.

Nhà thiết kế đã tính toán phù hợp vị trí của những chiếc quần này khi lên dáng người sử dụng, chính vì vậy các chàng trai khi mặc quần có đỉa thì chẳng cần suy nghĩ gì, cứ luồn dây vào là sử dụng thôi.

  • Ngang thắt lưng là vị trí đắc địa để sử dụng dây lưng nam

Nếu phái mạnh sử dụng những chiếc quần không có đỉa, vậy đeo dây lưng ở đâu thì hợp lý? Câu trả lời đó là vị trí ngang thắt lưng luôn là nơi đắc địa để sử dụng thắt lưng. Vị trí này cũng khá tương ứng với phần đỉa quần của trang phục. Các bạn có thể so sánh vị trí của những chiếc đỉa quần bình thường để sử dụng dây lưng. Thường thì những chiếc dây lưng tua rua, bản ro hoặc có cấu tạo đặc biệt sẽ cần phải lưu ý tới điểm này. Còn thắt lưng da bình thường thì cứ đỉa quần mà sử dụng vậy thôi.

  • Không nên đeo thắt lưng quá cao hoặc quá thấp

​​​​​​​

Một lưu ý dành cho các chàng khi sử dụng thắt lưng nam đó là không nên đeo dây lưng quá cao. Việc đeo dây lưng lên tới tận eo có thể khiến các chàng nhìn nữ tính không khác gì những chiếc thắt lưng váy của chị em phụ nữ. Hiện nay có một số dạng thắt lưng độc đáo như thắt lưng bản dài, được các fashionista sử dụng cao lên tận eo, nhưng với những người bình thường thì chiếc thắt lưng này khá là vướng víu và không được hợp hoàn cảnh cho lắm.

Ngoài việc đeo thắt lưng quá cao thì việc đeo thắt lưng quá thấp cũng khiến hình ảnh của bạn trở nên kỳ quặc. Việc một chiếc thắt lưng được đeo ở mông thì nó không còn đúng với cái tên thắt lưng nữa rồi.

 2. Phái mạnh nên sử dụng các loại bản dây lưng nam

Bản thắt lưng dành cho nam cũng nên có những quy chuẩn nhất định. Kích thước cơ bản của một chiếc thắt lưng nam đó chính là từ 2.5 - 3cm. Đây là một chiếc thắt lưng có kích thước phù hợp với phần lớn đỉa quần hiện nay. Ngoài ra trên thị trường còn có rất nhiều dạng dây lưng với kích thước khác nhau cho phái mạnh lựa chọn. Tuy nhiên không phải loại nào cũng thật sự phù hợp với tính cách mạnh mẽ và nam tính của họ.

Phái mạnh không nên sử dụng những chiếc thắt lưng bản quá to, ví dụ như dây lưng dạng Obi của Nhật. Dạng bản to này chỉ thích hợp với một số đối tượng như những ngôi sao, ca sĩ, diễn viên cần gây sự chú ý với người đối diện, nếu bạn diện nó với một bộ trang phục bình thường thì bạn sẽ khiến mình trông thật ngớ ngẩn. Một chiếc thắt lưng quá mỏng và mảnh cũng khiến nam giới mất đi sự phong độ vốn có mà nhìn có phần mong manh dễ vỡ. Nhất là anh chàng nào có vùng bụng quá khổ kết hợp với thắt lưng bản nhỏ thì lại càng mất thẩm mỹ.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: