Những điều mà người bán dây lưng nam secondhand giấu bạn

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 05/10/2017
Những điều mà người bán dây lưng nam secondhand giấu bạn

Đối với những chàng trai đang có ý định mua những chiếc dây lưng nam hàng secondhand thì họ phải trang bị những kiến thức cần biết để không mua phải hàng kém chất lượng. Ngoài những ưu điểm khiến mặt hàng này được chú ý thì cũng có những nhược điểm mà các bạn cần quan tâm để không "tiền mất tật mang" vì qua lời người bán thì sản phẩm nào cũng là hàng cao cấp có giá trị cả.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về chất lượng và đằng sau những chiếc dây lưng nam secondhand nhé.

Xem thêm:

1. Sự thật đằng sau những lời rao bán dây lưng nam secondhand hàng hiệu

Những chiếc dây lưng nam hàng secondhand thực chất là những sản phẩm đã qua sử dụng và được bán lại cho những người có nhu cầu sử dụng lại chúng. Hầu hết những lời rao bán hàng thời trang secondhand nói chung và những chiếc dây lưng nam nói riêng đều là những lời có cánh. Ai ai cũng khẳng định sản phẩm của mình là sản phẩm hàng hiệu chính hãng được nhập từ nước ngoài về. Những lời có cánh này sẽ không qua được mắt những người sành đồ hiệu nhưng đa phần những người mua khác đặc biệt là phái mạnh sẽ không quá chú ý tới các chi tiết khiến họ có thể mua phải hàng kém chất lượng.

Thông thường nhiều người mua hàng secondhand  chỉ biết dựa trên uy tín của người bán, chọn những người bán hàng lâu năm để mua, việc mua bán chỉ qua tin nhau là chính nên cũng lắm bấp bênh và không có gì đảm bảo. Nhiều nơi bán hàng cũ sử dụng đã nhiều bị sờn, bong da hoặc chỉ là hàng fake nhưng vẫn hô hét vài ba triệu là chuyện thường. Người mua không biết sẽ bị mất tiền oan mà sản phẩm lại kém chất lượng.

Không chỉ thế,  nhiều nơi còn trộn hàng kém chất lượng hoặc hàng nước 2, nước 3 được mông má, tân trang lại, đánh bóng sơn, thay lót hiệu, thay khóa…. nên khi mua đồ đừng chăm chăm vào màu sắc món đồ mình chọn, hãy chú ý những kí hiệu ở bên trong mặt dây lưng vì đây mới là phần khó làm giả nhất.

2. Những bí kíp của người bán hàng hô biến dây lưng nam secondhand cũ thành mới

  • Thay dây thắt lưng giữ nguyên mặt khóa hàng hiệu

Có rất nhiều cửa hàng bán đồ secondhand đã làm mới những chiếc thắt lưng bị hỏng, rách bằng cách lấy mặt thắt lưng hàng chuẩn lắp vào dây lưng hàng fake. Việc râu ông nọ cắm cằm bà kia như vậy rất khó để phát hiện ra. Khi mà hiện nay công nghệ làm giả đã đạt đến một trình độ tinh xảo.

Đối với những sản phẩm dây thắt lưng secondhand, phần dây da là phần dễ bị cũ và hỏng nhất chứ không phải mặt khóa. Chính vì vậy một số sản phẩm sau khi về tới Việt Nam bị khô, rách và không thể khôi phục lại được khiến những người buôn bán phải sử dụng thủ thuật. Rất nhiều người đã bị hớ khi mua phải thắt lưng nửa thật nửa giả này.

  • Thay mặt thắt lưng của nhãn hàng này vào dây lưng nhãn hàng khác

Nếu chiếc mặt thắt lưng secondhand chẳng may bị xước, bị va đập khiến nó cong vênh thì những người bán hàng có thể hô biến nó thành mới bằng cách thay chiếc mặt thắt lưng này bằng mặt thắt lưng của một nhãn hàng khác hoặc của sản phẩm khác cùng nhãn hiệu. Những người sành dây lưng cũng khó lòng nhận ra được sự thay đổi này vì phần dây lưng vẫn là dây lưng hàng hiệu, mặt thắt lưng cũng là hàng chuẩn, chỉ có điều là chúng không thuộc về nhau mà thôi.

  •  Dùng chất tẩy rửa, chất làm mềm để làm mới da thắt lưng

Rất nhiều chiếc thắt lưng cũ sau khi được đưa về những nơi tiêu thụ có dấu hiệu bị khô, phần da bị trầy xước, mất đi độ bóng vốn có của nó. Lúc này những người bán hàng cần sử dụng những chất làm mềm, chất làm bóng lại mặt thắt lưng để nó có vẻ ngoài nhìn như mới. Tuy nhiên vì bị tổn thương trong quá trình vận chuyển nên chỉ sau vài tuần sau khi mất đi lớp dưỡng ở ngoài thì phần da bị hư hỏng ở trong sẽ lộ da gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy khi đi mua, các chàng trai nên quan sát kỹ mặt da để xem nó có còn thật sự tốt hay đã bị hỏng rồi.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: