Theo chân chuyên gia đánh giá về độ bền của ví da thật da cá sấu

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 07/10/2017
Theo chân chuyên gia đánh giá về độ bền của ví da thật da cá sấu

Ví da thật da cá sấu là kiểu ví được nhiều nam giới lựa chọn không chỉ bởi vẻ đẹp độc đáo và còn bởi độ bền. Sau đây, cùng đánh giá về độ bền của mẫu ví này.

Trong tất cả các kiểu ví da nam bằng chất liệu da thật thì có lẽ ví da cá sấu vẫn luôn được xếp vào hàng ví cao cấp được nhiều cánh mày râu săn đón nhất. Ví da cá sấu không chỉ sở hữu một vẻ ngoài độc đáo với những đường vân da, những nét gồ ghề đặc biệt mà nó còn có độ bền bỉ vượt trội với thời gian. Sử dụng một chiếc ví da cá sấu hàng chính hãng, bạn hoàn toàn có thể dùng lâu bền lên tới 3 – 5 năm, thậm chí là 7 năm nếu như biết cách chăm sóc và bảo quản.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cùng các chuyên gia đánh giá về độ bền của ví da thật da cá sấu

Ví nam da cá sấu có độ bền đẹp không cần phải bàn cãi nhiều

Từ trước cho tới nay, các loại ví da nam được làm từ chất liệu da thật của động vật luôn được gắn với cái mác là hàng hiệu đắt đỏ và xa xỉ, bởi da thật không chỉ quý hiếm mà còn đòi hỏi người gia công phải có kinh nghiệm, có tay nghề và phải mất rất nhiều thời gian mới có thể làm ra được một sản phẩm. Bởi thế, chưa nói gì nhiều tới độ bền, chắc hẳn ai nấy cũng đều có thể mường tượng được giá trị của các loại ví da, đặc biệt là ví da cá sấu. Ngày nay, tuy công nghệ sản xuất đã hiện đại hơn rất nhiều, người sản xuất đã có thể rút bớt nhiều thời gian và công sức nhưng giá trị của các loại ví nam da thật vẫn luôn được khẳng định.

Trong tất cả các loại da thật như da cá sấu, da bò, da trâu, da dê, da cừu, da đà điểu, da trăn, da cá đuối… tuy da cá sấu không phải là loại da tốt nhất nhưng nếu xét về độ thẩm mỹ, sự đặc biệt và độ bền thì nó vẫn là một loại da lý tưởng, thích hợp để sản xuất ra các mặt hàng thời trang như bóp ví nam chẳng hạn.

Ví da thật da cá sấu có độ mềm dẻo và đàn hồi cao

Nếu xét về độ mềm dẻo và tính đàn hồi thì ví da cá sấu có thể nói là hơn hẳn một số loại da thật thông thường khác. Mặc dù có rất nhiều đường vân gia và gai góc gồ ghề nhưng chúng không hề cứng như bạn tưởng tượng. Để thử nghiệm điều đó, bạn chỉ cần gập đôi một chiếc ví da cá sấu lại, kết quả là bề mặt da ví không hề xảy ra các nứt gãy khi bị gập cong, hơn nữa, khi thả tay ra, chiếc ví sẽ nhanh chóng quay trở lại trạng thái và form dáng ban đầu.

Trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi việc chiếc ví bị bám nhiều bụi bẩn và trở nên cũ kỹ, tuy nhiên, chỉ cần bạn làm sạch và đánh bóng thì chiếc bóp nam sẽ lại sáng bóng như mới đấy nhé.

Độ bền ví da nam da cá sấu thay đổi tùy theo từng bộ phận

Nhìn một cách tổng quát, ví da cá sấu có độ bền vượt trội, nhưng nếu xét riêng lẽ từng bộ phận da khác nhau như da bụng, da lưng, da đầu, da đuôi, da chân… thì độ bền cũng sẽ thay đổi ít nhiều chứ không đồng nhất hoàn toàn. Theo thứ tự từ da hông, da đuôi cho đến da bụng thì độ bền của da được xếp hạng giảm dần. Tuy nhiên, cả ba cùng da này thực tế đều rất dày, rất mềm và có độ đàn hồi cao nên vẫn luôn được đánh giá cao và sử dụng rất nhiều trong hoạt động sản xuất.

Cách sử dụng và bảo quản để ví da thật da cá sấu luôn bền đẹp

Mặc dù có độ bền cao nhưng người sử dụng vẫn cần phải biết cách bảo quản cho chiếc ví của mình để duy trì tuổi thọ của nó. Việc bảo quản cũng rất đơn giản thôi, chỉ cần bạn tránh để bề mặt da ví tiếp xúc với nước, môi trường ẩm ướt dẫn đến sự phát triển của nấm mốc; hay tránh để bề mặt da ví tiếp xúc với một bề mặt gồ ghề, sắc nhọn nào đó dẫn đến sự xước xát không nên có.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng ví, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc dính phải bụi, các vết bẩn và mảng bám. Khi đó, bạn cần phải biết cách làm vệ sinh, sử dụng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng và an toàn để tránh làm biến đổi tính chất và làm hỏng chất liệu da của ví.

Với sự bền đẹp luôn được đánh giá cao như vậy, một chiếc ví da thật da cá sấu chắc hẳn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với cánh mày râu, phải không nào?

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: