Thế nào là cặp nam hàng hiệu chính hãng? Có nên mua hay không?

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 17/03/2018
Thế nào là cặp nam hàng hiệu chính hãng? Có nên mua hay không?

Cặp nam hàng hiệu là dòng sản phẩm đẹp và chất lượng khiến nhiều cánh mày râu mơ ước. Nhưng đâu là sự khác biệt giữa cặp hàng hiệu với các dòng cặp nam khác?

Như tất cả chúng ta đều biết, trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại cặp xách nam khác nhau, từ những loại cặp nam giá rẻ, cặp nam bình dân cho tới cặp da cao cấp hay cặp da nam hàng hiệu. Mỗi loại cặp này đều sở hữu những đặc điểm riêng giúp làm nên ưu thế và sự nổi trội của nó khiến nam giới tin dùng. Nếu như các loại cặp giá rẻ có ưu thế về mức giá thì cặp da hàng hiệu lại ‘đốn tim’ cánh mày râu với vẻ đẹp thời trang và chất liệu đẳng cấp của nó. Vậy, thế nào là một chiếc cặp túi xách nam hàng hiệu chính hãng? Và liệu bạn có nên sở hữu một chiếc cặp nam như thế hay không? Sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Thế nào là dòng cặp nam hàng hiệu chính hàng?

Khái niệm cặp da nam hàng hiệu chính hãng

Cặp hàng hiệu là những chiếc cặp xách nam được sản xuất bởi chính hãng sản xuất, chẳng hạn như Gucci, LV, Hermes, Prada… Đó là những hãng sản xuất đã được đăng ký thương hiệu, dù là thương hiệu lớn hay thương hiệu nhỏ. Đó là những sản phẩm được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam; được các đơn vị được chính hãng ủy quyền nhập khẩu trực tiếp hoặc gián tiếp; được các tổ chức phân phối mua lại từ chính hãng sản xuất và nhập khẩu về Việt Nam một cách hợp pháp rồi phân phối lại cho các cửa hàng bán lẻ…

Nguồn gốc của cặp nam đẹp hàng hiệu chính hãng

Cặp túi xách hàng hiệu có thể được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới, những nơi mà hãng sản xuất đặt sản xuất và gia công. Tuy nhiên, những chiếc cặp nam cùng loại, nếu mang mác “Made in…” khác nhau thì chất lượng và giá trị cũng có sự khác nhau ít nhiều đấy nhé. Mặt khác, những chiếc cặp hàng hiệu chính hãng tại một thị trường nào đó có thể chỉ được sản xuất để phân phối trên thị trường của một nước khác, phụ thuộc vào chính sách kinh doanh của nhà sản xuất.

Đặc điểm riêng có của cặp xách nam đẹp chính hãng?

- Cặp da nam hàng hiệu luôn có thiết kế đẹp, thời trang và được làm từ chất liệu da thật cao cấp.

- Cặp hàng hiệu luôn được bán kèm theo chế độ bảo hành rất tốt và đáng tin cậy.

- Chế độ chăm sóc khách hàng, các chương trình khuyến mãi, hậu mãi đối với cặp hàng hiệu cũng tốt và phong phú hơn rất nhiều cho với các dòng cặp nam đẹp khác.

- Cặp túi xách nam hàng hiệu luôn có đính tem mác, tem phân phối và logo thương hiệu trên sản phẩm. Đó chính là những dấu hiệu giúp hãng sản xuất định vị thương hiệu của mình và khẳng định đẳng cấp của dòng cặp da cao cấp trên thị trường.

- Giá bán của các sản phẩm cặp da hàng hiệu thường cao hơn các dòng sản phẩm khác, thậm chí là rất cao, bởi có những sản phẩm có mức giá lên tới hàng chục, hàng trăm triệu hay hàng tỷ đồng.

Có nên mua sắm và sở hữu cặp nam hàng hiệu chính hãng hay không?

Như những gì đã phân tích ở trên, điều mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy, đó là các sản phẩm cặp da nam hàng hiệu luôn sở hữu những đặc điểm đẳng cấp, từ kiểu dáng, mẫu mã cho tới chất liệu, duy chỉ có duy nhất một điều khiến cánh mày râu cảm thấy băn khoăn là mức giá bán của nó khá cao. Chính vì vậy, việc có nên mua một chiếc cặp nam đẹp hàng hiệu chính hãng hay không còn tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi người nữa.

Nếu như bạn là một anh chàng có hầu bao lớn và muốn sở hữu chiếc cặp nam vừa đẹp, vừa chất lượng và vừa đẳng cấp thì hãy sắm ngay cho mình một sản phẩm hãng hiệu nhé. Còn nếu tiền bạc là một vấn đề mà bạn cần phải quan tâm thì một chiếc cặp da nam cao cấp thôi cũng đủ để thỏa mãn nhu cầu của bạn rồi. Tuy nhiên, đừng bao giờ ‘ham của rẻ’ mà mua những chiếc cặp nam giá rẻ nhé, bởi chất lượng của nó thường rất kém và bạn chỉ có thể sử dụng được trong một thời gian ngắn mà thôi.

Giờ thì chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn của mình? Hãy đến ngay Captuida.vn để chiêm ngưỡng thế giới cặp túi da đa dạng của chúng tôi và mua sắm cho mình một chiếc cặp nam hàng hiệu chất lượng, đẳng cấp nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: