Các tiêu chí đánh giá một địa chỉ khắc laser trên ví da nam chất lượng

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 09/03/2018
Các tiêu chí đánh giá một địa chỉ khắc laser trên ví da nam chất lượng

Khắc laser trên ví da nam dường như đã trở thành một phương pháp phổ biến giúp cánh mày râu cá nhân hóa cho vật dụng của mình, nhưng đâu mới là địa chỉ phù hợp?

Giữa thị trường ví nam đa dạng nhưng đại trà hiện nay thì việc khắc laser những dòng chữ, hình ảnh mang tính cá nhân hóa lên bề mặt bóp da nam đã trở thành một trào lưu ‘hot thu hút rất nhiều cánh mày râu, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên thì việc tìm được một địa chỉ chạm khắc laser uy tín, chất lượng luôn là vấn đề khiến họ phải đau đầu. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để có thể sở hữu một chiếc ví da cao cấp chạm khắc laser độc lạ và thể hiện cá tính, đẳng cấp của mình nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tại sao phải lựa chọn địa chỉ khắc laser lên ví da nam chất lượng?

Trước xu hướng và nhu cầu khắc laser lên bóp ví nam của giới trẻ hiện nay, hàng loạt các cửa hàng, các địa chỉ chạm khắc laser đã ra đời, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng như bạn mong muốn. Nếu mắc phải sai lầm khi ‘chọn mặt gửi vàng’, bạn sẽ phải hối tiếc, bởi lẽ:

- Những dòng chữ, hình ảnh khắc trên ví nam đẹp phải có gu thẩm mỹ thì mới bộc lộ lên được cá tính và đẳng cấp của bạn, nếu không thì trông sẽ rất ‘lố bịch’;

- Kỹ thuật chạm khắc laser không chuyên nghiệp chẳng những khiến cho chiếc ví nam cao cấp của bạn bị mất đi phom dáng, vẻ đẹp vốn có mà còn làm suy giảm tuổi thọ và độ bền của ví nữa đấy;

- Một khi đã khắc laser lên bóp nam đẹp, bạn sẽ không bao giờ có thể xóa bỏ được.

Những tiêu chí đánh giá một địa chỉ khắc ví da nam chất lượng

Địa chỉ chuyên về khắc da trên bóp ví nam

Như bạn có thể biết, một cửa hàng chuyên về khắc da sẽ có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm hơn so với những cửa hàng cung cấp dịch vụ khắc laser trên tất cả các chất liệu như da, gỗ, nhựa, kim loại… Và đó mới chính là địa chỉ mà bạn nên đặt niềm tin của mình.

Cửa hàng khắc bóp da nam có máy móc hiện đại

Thực tế có hai loại khắc laser lên ví da, một là khắc đen và hai là khắc sáng, dùng để khắc những hình ảnh khác nhau trên nền bóp nam có màu sắc khác nhau. Tuy nhiên thì không phải cửa hàng nào cũng được trang bị đầy đủ các loại máy móc để thực hiện hai loại khắc này đâu đấy nhé.

Sự tư vấn nhiệt tình

Bạn nên tìm đến một cửa hàng mà họ luôn có sự tư vấn, giúp bạn tìm thấy hướng đi tốt nhất cho hình khắc của mình. Với một hình khắc đẹp và phù hợp, chiếc ví của bạn không chỉ được cá nhân hóa mà còn có khả năng thể hiện cá tính, đẳng cấp của người sử dụng nữa.

Sự bảo đảm khi khắc laser lên ví da nam

Sự bảo đảm và bảo hành luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng, nhất là khi hình khắc laser không thể xóa được. Bạn cần phải buộc cửa hàng cam kết rằng họ sẽ bồi thường hoặc hoàn tiền trong trường hợp khắc sai, khắc xấu hay khắc hỏng so với yêu cầu ban đầu cửa mình.

Giá cả dịch vụ khắc laser lên ví da thật

Mỗi cửa hàng khác laser lên ví da cao cấp hiện nay có một mức giá dịch vụ khác nhau, thường là 30 – 50 nghìn đồng cho một lần khắc chữ và 50 – 100 nghìn đồng cho một lần khắc chân dung, hình ảnh. Yếu tố này không nên quá xem trọng, mức giá có thể cao một chút cũng được, chỉ cần đảm bảo sản phẩm cuối cùng đẹp, chất lượng và đẳng cấp là ổn nhé.

Chất lượng khắc laser lên ví da nam

Chất lượng đương nhiên là một yếu tố vô cùng quan trọng rồi phải không nào? Bạn có thể bỏ qua tất cả các yếu tố khác nhưng yếu tố này luôn phải được đảm bảo khi chọn lựa một địa chỉ khắc laser lên ví nam uy tín nhất đấy.

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, bạn sẽ sớm tìm được cho mình một cửa hàng khắc laser chất lượng nhất để sở hữu một chiếc bóp nam đẹp, độc và lạ nữa. Ngoài ra, khi đến với Captuida.vn, bạn cũng sẽ thỏa mãn được nhu cầu của mình nhờ thế giới ví da nam vô cùng đẳng cấp của chúng tôi đấy nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: