Tân trang túi hàng hiệu – nghề mới hốt bạc cho dân Việt

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 15/08/2017
Tân trang túi hàng hiệu – nghề mới hốt bạc cho dân Việt

Nhắm tới đối tượng là những dân chơi giàu có, địa vị cao đặc biệt là những người đam mê dùng đồ hiệu nói chung và những chiếc túi hàng hiệu nói riêng, nghề tân trang cho những sản phẩm xa xỉ này đã và đang trở thành một nghề hốt bạc trong thời buổi hiện đại. Khác với những chị em phụ nữ, luôn cẩn thận và biết cách tự bảo quản món đồ hiệu có giá trị cao thì các anh em thường tìm đến những cửa hàng chuyên làm mới, bảo dưỡng đồ hiệu để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như để giữ gìn những chiếc túi xách chính hãng đắt tiền của mình.

Xem thêm:

  1. Những lí do khiến túi hàng hiệu cần đi tân trang

Hiện nay, không ít những quý ông sẵn sàng bỏ ra hàng chục cho tới hàng trăm triệu đồng để sở hữu những chiếc túi hàng hiệu đến từ các nhãn hàng nổi tiếng như Hermes, Gucci, LV, Prada… Tuy nhiên dù có là túi xách hàng hiệu với chất lượng cực phẩm thì sau quảng thời gian sử dụng nó cũng rất dễ bị xuống cấp, bị dính vết bẩn khiến túi bị mất giá.

Do đặc điểm thời tiết ở Việt Nam nóng, ẩm, mưa nhiều nên những sản phẩm da đặc biệt là túi da cao cấp hay bị mốc, hỏng, phồng rộp cộng thêm những vết bẩn bám vào túi sau thời gian dài sử dụng như vết dầu mỡ, bút mực… khiến chiếc túi đắt tiền của bạn nhìn trông kém sang. Vì thế như cầu bảo dưỡng những món đồ xa xỉ này là rất cao.

Thông thường với những nhãn hàng đã có cửa hàng đại diện ở Việt Nam thì anh em có thể mang túi được mua của nhãn hàng đó đến cửa hàng bảo hành và sẽ được cửa hàng này chuyển về trung tâm bảo dưỡng ở nước ngoài. Tuy nhiên thời gian để chờ đợi đồ được bảo hành xong sẽ khá lâu và giá cả bảo hành chính hãng cũng khá đắt đỏ.  

Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều cửa hàng đã mở ra những dịch vụ tân trang túi xách chính hãng với nhiều dịch vụ khá đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

  1. Những điều bạn cần biết trước khi đi tân trang túi hàng hiệu

  • Ở những cửa hàng tân trang túi hàng hiệu có các dịch vụ gì

Đến với những cửa hàng tân trang đồ hiệu, đặc biệt là túi xách, các quý ông có thể dễ dàng được bảo dưỡng đặc biệt là các dịch vụ như làm mềm da, tẩy vết bẩn và thay một số phụ kiện hoặc chi tiết hỏng hóc, nhuộm lại màu da cho túi da. Nhìn chung một quy trình tân trang túi gồm những công đoạn sau: tẩy sạch, phục hồi và dưỡng da, đánh bóng khóa đồng, phủ lớp dưỡng chống gỉ và mốc.

Phổ biến nhất trong các yêu cầu của khách hàng đó là làm sạch túi xách. Những chiếc túi da sau khi sử dụng dễ dàng bị ố, loang màu, bị sờn góc, mốc, bong tróc và phồng rộp da. Đây là điều khó tránh khỏi ngay cả với những chiếc túi nghìn đô.

Với những món đồ đắt tiền như vậy thì quá trình làm mới túi cũng khá khắt khe, nó đòi hỏi người xử lý phải có kiến thức cực kỳ chắc về món đồ mình phải tân trang đi kèm theo những nguyên liệu như xi, chất làm bóng, chất làm mềm, phụ kiện đều phải là hàng nhập khẩu và có chất lượng cao. Nếu không cẩn thận thì chiếc túi của bạn có thể bị mất giá và xuống cấp hơn cả lúc ban đầu.

  • Giá trung bình khi bạn đi tân trang chiếc túi chính hãng

Giá tân trang túi cũng tùy thuộc vào từng món đồ và độ hỏng hóc, bảo dưỡng. Có những món đồ bảo dưỡng làm mềm và sạch da chỉ vài trăm nghìn nhưng nếu cần xử lý kỹ càng hơn với những chi tiết phụ kiên cần phải thay thì có thể mức giá sẽ lên tới vài triệu đồng.

Nếu ở Hà Nội, các bạn có thể tìm đến phố Hà Trung – phố nổi tiếng về đồ da với nhiều cửa tiệm chuyên bảo dưỡng và sửa chữa làm mới sản phẩm da. Những cửa hàng lâu năm nay có thể giúp các anh chàng yên tâm khi gửi lại những chiếc túi đắt giá của mình.Đi kèm với dịch vụ tân trang túi xách thì các bạn cũng nên lường trước những rủi ro khi sử dụng dịch vụ này. Những cơ sở không uy tín có thể làm chiếc túi của bạn bị hư hỏng nặng hơn trong một nốt nhạc, hay đơn giản là các sản phẩm xi, đồ dưỡng kém chất lượng cũng khiến túi xách của bạn bị xuống cấp nhanh hơn bình thường. Một cửa hàng nhỏ lẻ cũng dễ dành đánh tráo chiếc túi đắt tiền của bạn nếu bạn không để ý. Chính vì vậy trước khi quyết định đi tân trang lại túi xách hàng hiệu, các bạn nên tìm hiểu rõ những cửa hàng uy tín để đặt niềm tin vào họ nhé.

  • Một số rủi ro khi đi tân trang túi xách

Đi kèm với dịch vụ tân trang túi xách thì các bạn cũng nên lường trước những rủi ro khi sử dụng dịch vụ này. Những cơ sở không uy tín có thể làm chiếc túi của bạn bị hư hỏng nặng hơn trong một nốt nhạc, hay đơn giản là các sản phẩm xi, đồ dưỡng kém chất lượng cũng khiến túi xách của bạn bị xuống cấp nhanh hơn bình thường. Một cửa hàng nhỏ lẻ cũng dễ dành đánh tráo chiếc túi đắt tiền của bạn nếu bạn không để ý. Chính vì vậy trước khi quyết định đi tân trang lại túi xách hàng hiệu, các bạn nên tìm hiểu rõ những cửa hàng uy tín để đặt niềm tin vào họ nhé.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: