Nghiên cứu tình hình bán ví nam tại các cửa hàng hiện nay

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 12/08/2017
Nghiên cứu tình hình bán ví nam tại các cửa hàng hiện nay

Hiện có rất nhiều các cửa hàng, thương hiệu bán ví nam khác nhau trên địa bàn Hà Nội cũng như là cả nước. Cùng nghiên cứu về giá bán sản phẩm của họ nhé!

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm lớn và đa dạng của người tiêu dùng, rất nhiều cửa hàng bán ví da nam đã ra đời. Tuy nhiên, mỗi cửa hàng lại bán những sản phẩm khác nhau với chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt là mức giá rất da dạng khiến người mua cảm thấy vô cùng băn khoăn không biết liệu mình đã mua được một chiếc ví da nam chất lượng nhất hay chưa.

Để giải tỏa băn khoăn của mọi người, trong nội dung bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về mức giá bán ví da nam của các shop hiện nay và đi tìm nguyên do dẫn đến sự khác biệt về giá giữa các shop khác nhau. Dựa vào đó, bạn sẽ có thể lựa chọn được một cửa hàng tin cậy nhất để chọn mua ví nam đẹp cho mình.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Khảo sát giá bán ví nam tại các shop hiện nay

Chỉ cần dạo qua một vòng thị trường, bạn sẽ thấy các sản phẩm ví nam hiện nay rất đa dạng và mức giá của chúng thì ‘vô số kể’, từ vài chục nghìn cho đến tiền triệu, thậm chí vài chục hay vài trăm triệu cũng đều có cả. Tuy nhiên, mức giá ví da nam tiền triệu thường là những mẫu ví da cao cấp, đặc biệt là vài chục triệu hay vài trăm triệu chỉ xuất hiện với những chiếc ví nam hàng hiệu đến từ các thương hiệu thời trang mang tầm cỡ quốc tế. Tại Việt Nam, mức giá phổ biến cho những sản phẩm ví nam phổ thông nhất thường rơi vào khoảng vài trăm cho tới 1 triệu đồng. Riêng mẫu ví da nam có mức giá vài chục nghìn thì 99% đó đều là sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, nếu nói theo ngôn ngữ đời thường thì đó là ‘hàng chợ’ mà thôi.

Nhưng tại sao lại có sự chênh lệch giá quá lớn như vậy? Sau đây, chúng ta hãy đi tìm nguyên do nhé!

Những lý do khiến giá bán ví nam có sự chênh lệch lớn

Ví da nam thuộc các nhà cung cấp khác nhau

Trên thực tế, mỗi nhà cung cấp sản phẩm ví nam sẽ có chính sách chiết khấu cho đại lý khác nhau và chính mức chiết khấu mà đại lý nhận được sẽ ảnh hưởng lớn giá bán sản phẩm. Nếu đại lý nào chiết khấu nhiều hơn cho người mua thì giá bán sẽ rẻ hơn. Chính vì thế sẽ có trường hợp, với cùng một sản phẩm ví nam đẹp nhưng giá bán tại các cửa hàng khác nhau lại khác nhau.

Giá bán ví nam phụ thuộc vào chất lượng của nó

Giữa thị trường tạp nham như hiện nay, sản phẩm hàng hóa thật giả lẫn lộn khiến người mua rất khó phân biệt. Cùng là một chiếc ví da có mẫu mã y như nhau nhưng nếu giá bán quá chênh lệch thì có thể một chiếc ví là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mà thôi. Chính vì thế, khi chọn mua ví da nam, bạn đừng nên chỉ nhìn vào vẻ ngoài và giá bán của nó để kết luận mà hãy học cách nhận biết chất lượng thực sự của sản phẩm nhé.

Nguồn gốc ví nam ảnh hưởng đến giá bán

Đôi khi, những chiếc ví da nam có chất lượng tương đương nhưng giá bán lại khác nhau chỉ vì nguồn gốc của chúng không giống nhau. Chẳng hạn như ví da cao cấp được sản xuất trong nước sẽ rẻ hơn ví da nam cao cấp thương hiệu nước ngoài. Hay như ví nam xuất dư được bán trong nước thì mức giá cũng sẽ rẻ hơn chính chiếc ví ấy sau khi đã xuất sang các thị trường khác.

Vậy đấy, thực tế có rất nhiều lý do khiến cho giá bán ví nam trên thị trường có sự chênh lệch tương đối. Nhưng dù là lý do nào đi chẳng nữa thì khi chọn mua ví da nam cho mình, bạn cần phải hết sức tỉnh táo để phân biệt thật giả, phân biệt chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của nó; phải tìm hiểu kỹ càng thông tin và lựa chọn một địa chỉ kinh doanh uy tín nhất. Đặc biệt, giữa thị trường ví nam tạp nham như hiện nay, bạn hãy luôn là người tiêu dùng thông minh để không bao giờ bị ‘lừa’ vì sự mù quáng của chính mình nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: