Tại sao ví nam đẹp dáng dài của Hàn lại thích hợp với đàn ông Việt?

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 19/10/2017
Tại sao ví nam đẹp dáng dài của Hàn lại thích hợp với đàn ông Việt?

Những chiếc ví dáng dài đang ngày một chứng tỏ được vị thế của nó trong làng thời trang cũng như thể hiện được sự phát triển của nó. Bên cạnh những chiếc ví nam đẹp được sản xuất ở các kinh đô thời trang ở Châu Âu, Châu Mỹ thì những chiếc ví nam được làm từ Hàn Quốc đã và đang tạo thành trào lưu mới cho phái mạnh Việt.

Cũng là một trong những thị trường thời trang náo nhiệt nhất hiện nay, Hàn Quốc không chỉ tạo ra những xu hướng thời trang mới mà còn biết cách sáng tạo dựa trên nền của những sản phẩm cũ. Những chiếc ví nam đẹp dáng dài của Hàn Quốc khá phù hợp và tương đồng với nhu cầu sử dụng ví của phái mạnh Việt.

Xem thêm:

1. Hàn Quốc – nơi dẫn đầu xu hướng sản xuất ví nam đẹp ở Châu Á

Hàn Quốc – nơi có nền kinh tế đứng thứ 4 châu Á và đứng thứ 15 trên thế giới luôn là niềm tự hào của người dân nước này. Sự phát triển ngành công nghiệp thời trang và may mặc đã đóng một phần không hề nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước.

Những sản phẩm được sản xuất ở Hàn không chỉ có chất lượng tốt, gu thời trang mới mẻ lạ mắt mà nó còn được kế thừa và phát huy của những nên thời trang lớn khác trên thế giới.

Không kể đến lĩnh vực thời trang rộng lớn, chỉ với sản phẩm ví nam đẹp, chúng ta đã thấy sản phẩm của Hàn Quốc có nhiều lợi thế hơn đối với thị trường Việt Nam. Những thiết kế ví nam cầm tay  cao cấp đến từ các nước châu Âu thường được tính toán đo đạc theo cơ thể người Châu Âu, vì vậy ví ở đây cũng có khổ hơi lớn hơn so với vóc dáng chung của nam giới Châu Á. Biết được điều đó, Hàn Quốc đã cải tiến lại những thiết kế này nhưng và sáng tạo thành những thiết kế cho vóc dáng người Châu Á, trước hết là cho người dân Hàn sử dụng, sau đó là những nước lân cận cũng được bon chen.  

Chính vì vậy ngoài việc chỉ chăm chăm theo dõi và ao ước những chiếc ví hàng hiệu Châu Âu thì các chàng có thể tham khảo thêm những sản phẩm ví được sản xuất ở Hàn Quốc.

2. Những đặc điểm của chiếc ví nam đẹp được sản xuất ở Hàn

  • Thiết kế ví nam của Hàn

Từ những bộ phim truyền hình, những nhóm nhạc thần tượng, những diễn viên đẹp trai xinh gái, từ nhiều năm nay, thời trang xứ Hàn đã trở thành những cơn sốt và trào lưu của giới trẻ Châu Á đặc biệt là Việt Nam. Không chỉ có phong cách ăn mặc, gu thời trang mà các sản phẩm của Hàn Quốc cũng để lại được nhiều ấn tượng với người sử dụng. Trong số đó, những chiếc ví nam đẹp được sản xuất từ Hàn Quốc cũng là một trong những sản phẩm thời trang được nhiều bạn trẻ Việt yêu thích và sử dụng trung thành nhất.

Những thiết kế ví nam của Hàn luôn luôn đáp ứng được yêu cầu về thời trang, sự mới mẻ để phục vụ phái mạnh. Từ những sản phẩm cho giới trẻ cho đến lứa tuổi trung niên đều được nghiên cứu và sản xuất một cách chất lượng.

  • Sự tiện dụng trong ví nam được sản xuất từ đất nước Kim Chi

Nếu như những thiết kế ví nam cầm tay cao cấp đến từ các nước châu Âu thường có kích thước lớn hơn so với vóc dáng của người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng thì ví cầm tay nam Hàn Quốc lại có thiết kế tương đồng với vóc dáng nam giới Việt mang lại sự hài hòa và tinh tế đặc biệt là tiện dụng.

Những chiếc ví có kích thước vừa phải sẽ dễ dàng được nhiều anh chàng Việt sử dụng. Ví quá to sẽ khiến chàng trai đó có cảm giác nhỏ bé hơn chính phụ kiện của mình.

  • Giá thành hợp lý của một sản phẩm ví chất lượng

Tất nhiên những chiếc ví được sản xuất ở Hàn sẽ có mức giá khiêm tốn hơn rất nhiều so với những chiếc ví hàng hiệu Châu Âu. Điều này là vì thương hiệu ở Hàn Quốc chưa đạt được đến tầm lớn như các thương hiệu LV, Gucci, Hermes…

Tuy vậy chất lượng của ví Hàn Quốc luôn luôn đảm bảo, điều này phù hợp với phần lớn người dân Việt - những người kinh tế không quá khá giả. Sẽ chẳng có lí do gì để phái mạnh không lựa chọn một chiếc ví vừa rẻ, vừa đẹp lại tiện dụng như các sản phẩm ví đến từ đất nước Hàn Quốc này.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: