Sạc điện thoại bằng dây lưng nam - sáng kiến được phái mạnh hưởng ứng

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 21/09/2017
Sạc điện thoại bằng dây lưng nam - sáng kiến được phái mạnh hưởng ứng

Thời đại công nghệ hiện nay, những chiếc smart phone gắn liền với cả phái mạnh và phái yếu. Tuy nhiên như các chị em có sử dụng túi xách thì có thể thoải mái mang theo những cục sạc dự phòng nhỏ gọn còn phái mạnh thì sẽ sử dụng gì để "ứng cứu" cho chiếc điện thoại của mình lúc hết pin. Điều này không còn là câu hỏi khó cho nhiều người đặc biệt là phái mạnh nữa vì các nhà sáng tạo đã cho ra mắt công nghệ mới mẻ đó là tích hợp cục sạc đó với dây lưng nam. Các chàng chẳng cần phải mang theo những thứ phiền phức khác mà chỉ cần sử dụng dây lưng nam này thoải mái đi khắp nơi và quên đi nỗi lo về pin điện thoại.

Xem thêm:

1. Công nghệ tích hợp cục sạc điện thoại với dây lưng nam tiện ích như thế nào

Với tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, người ta còn nghĩ ra nhiều sản phẩm tinh vi và siêu nhiên hơn rất nhiều công nghệ này. Tuy nhiên xét về tính tiện lợi và khả năng áp dụng vào cuộc sống thì việc tích hợp cục sạc điện thoại vào các phụ kiện như balô thông minh, những chiếc đồng hồ hiện không chỉ hiện thị thời gian mà còn thực thi cả các tác vụ gọi điện, nhắn tin thậm chí kèm cả máy đo sức khỏe... Đeo nhẫn không chỉ để đẹp mà còn để nhận thông báo từ điện thoại, vòng đeo tay có thể đo nhịp tim và giờ đây thì dây lưng nam biết sạc điện thoại cũng là bình thường. Và sản phẩm này được mang tên là XOO Belt.

Cuộc sống hiện đại không thể thiếu những chiếc smart phone, ipad hoặc laptop, chính vì vậy việc một chiếc thắt lưng nam đơn giản lại có thể biến thành một thứ đồ điện tử cực kỳ tiện ích đối với phái mạnh. Không cần phải sử dụng các thiết bị phức tạp mà phần sạc này được đính kèm với phần lõi thắt lưng khá mỏng và nhẹ, không gồ và không gây khó chịu cho người sử dụng.

2. Cận cảnh hơn những chiếc dây lưng nam có thể sạc điện thoại

  • Ý tưởng sáng tạo nên những chiếc dây lưng nam này

Trước đây, các cục sạc dự phòng đã được sử dụng rất nhiều và phổ biến tuy nhiên nó vẫn khiến người dùng phải cầm theo khá phiền phức, đặc biệt là với phái mạnh thường không thích sử dụng túi xách hoặc cầm tay các phụ kiện lặt vặt. Chính vì vậy 1 vài nhà sản xuất đã tính tới việc thu nhỏ các cục sạc di động đó lại để có thể giúp phái mạnh đút gọn trong túi quần, nhưng điều này lại có thể làm tổn hại đến chiếc điện thoại của người dùng. Vì vậy ý tưởng tích hợp cục sạc với thắt lưng cho nam là một ý tưởng tuyệt vời. Với XOO Belt chúng có thể sạc trong khi bạn ở mọi nơi với mọi không gian mà chẳng có yêu cầu gì nhiều, chỉ cần bạn mặc 1 chiếc quần có đeo thắt lưng.

  • Thiết kế sạc pin trên thắt lưng như thế nào

​​​​​​​

Phần quan trọng của những chiếc thắt lưng này nằm ở mặt của thắt lưng. Phần mặt thắt lưng được tích hợp với 1 cục sạc và phần cáp nối được đặt 1 cách khéo léo ở mặt sau của dây lưng, được gắn bằng năm châm giúp người dùng có thể gỡ ra lắp vào dễ dàng. Nhà sản xuất đã tính toán và thiết kế dây lưng đủ mỏng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho chiếc thắt lưng kể cả khi dây nối được gập lại.

Rất đơn giản khi sử dụng, người dùng chỉ cần kết nối cáp sạc với phần mặt thắt lưng sau đó cắm vào điện thoại rồi cho chúng vào túi quần và làm bất cứ điều gì mình muốn mà không cần phải sử dụng tay. Việc sạc lại cho chúng cũng không có vấn đề gì lớn cả, sản phẩm có thể được sạc thông qua cổng USB từ máy tính.

XOO Belt sẽ giúp người dùng điện thoại di động có thể sạc điện thoại của mình 1 cách tiện lợi hơn với phái mạnh và cũng là 1 thiết bị rất tuyệt để mang theo mỗi khi đi chơi xa hay phải di chuyển liên tục trong thời gian dài.

  • Nhược điểm của loại dây lưng có thể sạc pin cho điện thoại

Với những ưu điểm trên, nó cũng có những nhược điểm khó tránh. Thứ nhất là phần sạc nằm trong mặt thắt lưng nên các bạn phải tuyệt đối tránh nước để nó không bị ướt dẫn tới hư hỏng các thiết bị. Thứ hai là loại thắt lưng này nếu bạn sử dụng thường xuyên cũng dễ nhanh hỏng hơn các loại dây lưng thông thường khác.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: