Nghệ thuật dùng ví nam cho người phong cách

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 14/07/2017
Nghệ thuật dùng ví nam cho người phong cách

Ví nam là vật không thể thiếu với bất kì người đàn ông nào, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó một cách nghệ thuật. Nhiều người từng nói đùa với nhau rằng ‘’Hãy đưa chiếc ví của bạn cho tôi, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn có bao nhiêu tiền’’, không hoàn toàn là câu nói bâng quơ, câu nói này chứng tỏ tầm quan trọng của chiếc ví của bạn. Qua chiếc ví nam, nó có thể cho người khác thấy bạn đang ở vị trí nào, có địa vị ra sao và tương lai của bạn trong đó nữa. Chính vì vậy hãy biết cách sử dụng chiếc ví của mình một cách nghệ thuật để trở thành một người đàn ông hoàn hảo nhé.
Xem thêm các bài viết liên quan:

  1. Lựa chọn ví nam hợp với hoàn cảnh:

  1. 1. Kiểu dáng chiếc ví là điều rất quan trọng thể hiện bạn là ai:

Sự tinh tế của người đàn ông thể hiện qua việc họ chọn kiểu dáng chiếc ví nam sao cho phù hợp với hoàn cảnh công việc và cuộc sống của họ. Một anh chàng doanh nhân có thể chọn chiếc ví da dáng dài với giá tiền trên trời nhưng một anh chàng sinh viên còn đi học nếu chọn chiếc ví như thế thì quả thật là lãng phí. Cũng như vậy, một anh chàng kỹ sư không nên chọn những loại ví dài và to bản, nó không chỉ khiến bạn bị vướng víu mà bản thân nó không thể hợp với một chiếc ba lô bụi bặm. Việc sử dụng không đúng sẽ làm chiếc ví da nhanh xuống cấp và hư hỏng, lúc đó thì không chỉ lãng phí mà bạn sẽ lại phải mất thời gian sắm cho mình một chiếc ví khác.

Lựa chọn ví nam phù hợp với hoàn cảnh không phải là chứng tỏ đẳng cấp mà nó thể hiện dù bạn có ở vị trí nào thì bạn cũng có những lựa chọn phù hợp với bản thân và tự tin với nó, đừng chạy theo những thứ phù phiếm để đánh mất bản chất của mình.

  1. Chất liệu và màu sắc chiếc ví cũng cần lựa chọn kỹ càng :

Chất liệu của chiếc ví cũng nên phù hợp với hoàn cảnh của người dùng. Những chiếc ví da xịn thì nên được sử dụng trong môi trường khô ráo, ít bụi bặm và ẩm như môi trường công sở, văn phòng. Những anh chàng ưa mạo hiểm, phiêu lưu thì có thể chọn những chiếc ví giả da hoặc có chất liệu tổng hợp chống được nước, bụi bẩn và có độ bền cao.

Màu sắc của ví nam cũng quyết định nhiều đến hình tượng của người dùng, một bác trung tuổi không nên sử dụng chiếc ví da màu vàng nhạt lóa mắt, hoặc một bạn học sinh đang trong độ tuổi đến trường thì nên hạn chế mua ví có màu đen hoặc nâu sậm vì hai màu này sẽ khiến bạn già đi trông thấy.

  1. Thay đổi chiếc ví theo độ tuổi 

Nếu một anh chàng sinh viên, có thể bạn sẽ mê mệt với một chiếc ví bằng canvas với những hình in cá tính hoặc một chiếc ví vải bò nghịch ngợm nhưng đến khi trở thành một sinh viên bạn sẽ thấy những chiếc ví phía trên kia thật buồn cười và trẻ con. Khi ấy bạn có thể sẽ chi cả triệu đồng cho một chiếc ví da cỏn con. Dù thế bạn vẫn cảm thấy hài lòng và tự tin khi khoe chúng với người khác. Đây là một diễn biến tâm lý hết sức bình thường, và sẽ thật vui nếu bạn giữa lại được hết những chiếc ví mình từng dùng qua rồi cất nó vào một chiếc hộp kỷ niệm.

  1. Những lưu ý khi dùng ví nam để trở thành người đàn ông tinh tế

- Ngày nay người ta không đo độ dày của ví để khẳng định sự giàu có của người đàn ông, đôi khi chỉ cần một vài chiếc thẻ là bạn đã có tất cả những gì bạn cần. Vì vậy việc đút đầy tiền vào một chiếc ví khiến nó dầy cộp không chỉ khiến chiếc ví nhanh hỏng, mất đi dáng ban đầu mà còn khiến bạn trông thật thô kệch và như một kẻ khoe mẽ. Độ dày lý tưởng của ví nam là tư 1.5 - 2cm là hợp lý, nếu bạn để nó quá dày với một đống giấy tờ và tiền bạc ở trong thì nên sắp xếp và dọn dẹp lại ví của mình đi nhé.

- Những đồ vật thường tìm thấy trong ví nam da thật bao gồm: tiền, giấy tờ tùy thân, thẻ, hóa đơn và có thể là ảnh của bạn, người yêu hoặc ảnh gia đình. Tuy nhiên số lượng ảnh nên để trong ví có lẽ chỉ nên là 1 chiếc với ô đựng được thiết kế riêng, đừng biến chiếc ví nam của mình thành một cuốn album dày cộp. Những tờ giấy hóa đơn cũng nên được dọn dẹp hàng tháng để tránh việc quen tay tích nhiều hóa đơn không cần thiết khiến chiếc ví trở nên quá tải. Với những ai có nhiều thẻ ngân hàng thì nên ưu tiên chọn mua những chiếc ví có nhiều khe đựng thẻ để tiết kiệm diện tích.

Xem thêm các mẫu sản phẩm của Shop tại đường dẫn:

https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: