Những điểm cần lưu ý khi mua ví nam làm quà tặng

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 13/07/2017
Những điểm cần lưu ý khi mua ví nam làm quà tặng

Ví nam là gợi ý hàng đầu khi lựa chọn quà tặng cho con trai. Tuy nhiên trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ để mua được một chiếc ví hoàn hảo.

1. Ý nghĩa của việc chọn ví nam làm quà tặng:

Việc tặng món quà này cho bạn trai có ý nghĩa nhiều hơn bạn tưởng. Những chiếc ví nam đã tổ hợp tất cả những thứ tinh túy nhất của một món quà mà bạn chọn. Hãy cùng xem nó là gì nhé:

– Một món quà mà người ấy luôn mang theo bên mình, bất kể đi đâu làm gì thì chắc chắn ví là sự lựa chọn hàng đầu rồi.

– Món quà nào thật sự quan trọng với các chàng trai? Ngoài quần áo và điện thoại ra thì chắc hẳn chiếc ví sẽ đứng thứ hai trong bảng xếp hạng. Món quà này sẽ là nơi cất giữ tiền bạc, giấy tờ tùy thân và cả những thứ quý giá nhất của chàng như ảnh gia đình hay ảnh của chính bạn đấy.

– Món quà nào có thể là động lực, góp phần thành công cho người được tặng? Nếu bạn chọn một chiếc ví nam đẹp làm quà tặng thì nó đã là câu trả lời hoàn hảo rồi. Chiếc không đơn giản là phụ kiện đi theo người, mà nó còn là nơi cất giữ tiền tài, nếu hợp phong thủy thì nó còn giúp người dùng ăn nên làm ra, công danh như ý nữa đấy.

Xem thêm các sản phẩm ví chủ đạo
https://captuida.vn/vi-da-nam

2. Những lưu ý khi chọn ví nam làm quà tặng: 

+ Chọn màu sắc ví theo phong thủy:

Chiếc ví không chỉ là vật chứa tiền tài của chủ nhân mà nó còn là vật bất li thân của mỗi người. Hãy tìm hiểu người được tặng quà sao cho món đồ hợp mệnh với họ.

– Ví có màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu rất phổ biến nhất của những chiếc ví nam, và nó cũng là màu sắc mang lại nhiều may mắn cho người dùng. Ngoài việc chiếc ví màu đen sẽ bền màu và không bị bẩn thì màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng và giúp người sở hữu nó có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

– Ví nam có màu xanh nước biển (yếu tố Nước): Màu xanh nước biển là màu sắc không được khuyến khích khi chọn ví. Màu sắc này tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ chảy như nước vì thế rất khó để tích lũy và nhận thêm được tài lộc.

– Ví màu đỏ (yếu tố Lửa): Màu đỏ khá nổi bật và bắt mắt tuy nhiên nó cũng không phải là màu sắc tốt và mang lại nhiều may mắn vì màu sắc này tựa như màu lửa, đốt đi của cải, tiền bạc và tài lộc của người dùng.

– Ví có màu nâu (yếu tố Trái đất): Một chiếc ví màu nâu sẽ giúp người sở hữu nó có thể tiết kiệm được tiền bạc và có cách chi tiêu hiệu quả vì vậy màu nâu cũng là một màu nên chọn khi đi mua ví nam.

– Ví màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Màu xanh lá cây được nhận định là màu của chiếc ví phong thủy. Chiếc ví xanh lá cây sẽ giúp người sử dụng nó có nhiều cơ hội tăng thu nhập cũng như tài lộc.

– Ví màu vàng (yếu tố Kim loại): Ví màu vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém vì vậy nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Tuy nhiên con trai thường không thích những màu sắc quá nổi bật như vậy.

+ Chất lượng của ví: 

Chiếc ví là phụ kiện luôn theo chủ nhân mỗi ngày vậy nên nếu đã đem đi tặng thì bạn nên  chọn một chiếc ví có chất lượng tốt. Ví nam có thời gian sử dụng 2-3 năm nên hãy chú ý vào chất lượng, chọn những chiếc ví có đường may chắc chắn, phần da không quá cứng nhưng cũng không quá mềm, nếu quá cứng sẽ gây bất tiện cho các bạn nam khi sử dụng vì hấu hết họ sẽ đút ví vào túi quần sau, còn quá mềm thì chiếc ví sẽ nhanh bị mất dáng gây rách, hỏng.

+ Bỏ gì vào trong ví trước khi tặng: 

Nếu bạn là người cầu toàn và chu đáo thì hãy bỏ vào chiếc ví quà tặng một vật phong thủy hợp với mệnh của chủ nhân nó. Điều đó sẽ gây bất ngờ cũng như tạo được ấn tượng với người được tặng quà.

Ngoài ra bạn nên để kèm trong ví một vài tờ tiền mệnh giá nhỏ với hàm ý người nhận sẽ luôn có nhiều tài lộc, may mắn với chiếc ví bạn tặng.

Xem thêm các sản phẩm mới nhất của Shop:

https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: