Nét đặc trưng của cặp da nam hàng thật bạn nên biết

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 13/10/2017
Nét đặc trưng của cặp da nam hàng thật bạn nên biết

Những chiếc cặp da nam được làm 100% từ da thật luôn có những đặc trưng khác hẳn các mẫu cặp nam thông thường khác, cùng tìm hiểu với những thông tin sau nhé!

Với sự phát triển của lĩnh vực thời trang như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc cặp da thật là vô cùng quan trọng đối với nhiều cánh mày râu. Với một chiếc cặp nam như thế, người sử dụng không chỉ tiện lợi trong cuộc sống hằng ngày, không cần lo đến độ bền của nó mà còn trở nên nổi bật, thời trang và đẳng cấp hơn nữa đấy.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tại sao cặp da nam lại mang đến sự đẳng cấp cho người dùng?

Trong thời trang, nhắc đến sự đẳng cấp, người ta sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm được làm từ da thật chứ không phải bất cứ một chất liệu nào khác. Cặp da thật giúp mang lại sự đẳng cấp vượt trội cho chủ nhân của nó không chỉ bởi vẻ ngoài vô cùng thẩm mỹ, thời trang và thời thượng mà còn bởi độ bền bỉ vượt thời gian của nó.

Sở hữu một chiếc cặp nam da thật với nhiều chất liệu da khác nhau, bạn sẽ trở nên nổi bật hơn giữa đám đông và bạn có thể nổi bật như thế đến vài năm, thậm chí là lâu hơn nữa nếu như biết cách sử dụng và bảo quản chiếc cặp xách của mình.

Một vài nét đặc trưng quan trọng của cặp da nam

Cặp da thật rất bền, càng cũ lại càng đẹp hơn

Trong tất cả các chất liệu được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm, phụ kiện thời trang như cặp túi xách chẳng hạn thì chất liệu da thật luôn đẹp, bền và phù hợp hơn cả. Cùng với chất liệu jeans thì các loại da thật cũng được xếp vào hạng hiếm hoi khi càng dùng càng bóng đẹp, càng cũ lại càng sang và chất hơn.

Nghe thì có vẻ là khó tin nhưng bạn hãy thử sử dụng mà xem, nếu biết cách làm vệ sinh, bảo quản và đánh bóng cho chiếc cặp da thật đều đặn, bạn sẽ nhận thấy tuổi thọ của nó có thể lên tới 10 năm mà vẻ đẹp thẩm mỹ thì không hề bị sa sút.

Cặp da nam có rất nhiều loại khác nhau

Với sự sáng tạo, tìm tòi của các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang thì cho đến hiện nay, các mẫu cặp nam da thật hiện được làm từ rất nhiều các loại da thuộc khác nhau, từ da bò, da trâu, da dê, da cừu, da trăn cho đến da cá sấu, da đà điểu… Trong số đó, da bò, da trâu, da dê, da cừu, da heo… là những loại da ‘bình dân’, còn da ngựa, da đà điểu hay da cá sấu… thì là loại da chuyên dùng để sản xuất ra các mẫu cặp nam cao cấp hơn.

Với các sản phẩm cặp xách làm được làm từ chất liệu da thật và là hàng chính hãng chất lượng thì trên tem mác của cặp lúc nào cũng có ghi một trong số những dòng chữ như ‘real leather’, ‘genuine leather’, ‘cow hide’ (da bò), hay ‘100% leather’….

Cặp da nam rất dễ làm nhái, cần phải có kinh nghiệm chọn mua

Bên cạnh chất liệu da thật thì còn có chất liệu giả da cũng thường được sử dụng để sản xuất cặp xách nam, hơn nữa, thị trường bán cặp nam hiện nay cũng rất tạp nham, lẫn lộn hàng thật giả, hàng hiệu hàng nhái rất khó phân biệt. Khi mà hàng Trung Quốc với khả năng làm giả, làm nhái ngày càng tinh vi hơn thì việc chọn mua một chiếc cặp da thật chuẩn chất lượng đối với cánh mày râu chưa bao giờ khó đến như thế. Tất cả các yếu tố đó đòi hỏi bạn cần phải trau dồi kiến thức và kinh nghiệm chọn mua cặp nam da thật cho mình đấy nhé.

Để nhận biết chất liệu da thật, bạn có thể ngửi mùi, sờ và cảm nhận sự mềm mại, đồ sần tự nhiên và độ đàn hồi, hay thậm chí là đốt thử một mẫu da để thử nghiệm. Bên cạnh đó, để nhận biết một chiếc cặp nam đẹp chất lượng, ngoài chất liệu da, bạn còn có thể dựa vào form dáng, màu sắc, đường may hay các chi tiết phụ như móc khóa, lớp lót, miếng da ghi số hiệu…

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đây, cánh mày râu đã có thể hiểu hơn về những chiếc cặp da thật và biết cách chọn mua cho mình một sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất nhé!

Xem các sản phẩm mới nhất tại: Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: