Mua ví da nam kẹp tiền đẹp, chất lượng với 5 bước đơn giản

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 11/10/2017
Mua ví da nam kẹp tiền đẹp, chất lượng với 5 bước đơn giản

Với 5 bước đơn giản sau đây, bạn có thể tự tin chọn mua cho mình một chiếc ví da nam kẹp tiền đẹp và chất lượng nhất. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé!

Với nhiều cánh mày râu, bên cạnh kiểu ví nam thông thường thì một chiếc ví nam kẹp tiền là vật dụng không thể thiếu được. Vậy tại sao nam giới lại cần đến nhiều kiểu bóp ví nam đến vậy? Và làm thế nào để chọn mua được một chiếc ví kẹp tiền đẹp, chuẩn và chất lượng nhất? Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về tất cả những vấn đề này nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tầm quan trọng của kiểu ví da nam kẹp tiền?

Như đã nói, không phải bất cứ đấng mày râu nào cũng sử dụng đến một chiếc ví kẹp tiền nhưng với những ai sử dụng rồi thì nó thực sự là một kiểu ví nam không thể thiếu được trong tủ đồ của họ. Không giống với một chiếc ví tiền kiểu gập đôi gập ba truyền thống, và càng không giống với kiểu ví nam cầm tay dáng dài có thiết kế to, cồng kềnh. Với thiết kế nhỏ gọn và thanh mảnh của chiếc bóp nam này, bạn có thể dễ dàng đút nó ở bất cứ đâu, dù là túi quần hay túi áo vẫn vô cùng thoải mái, và có thể tự tin ra ngoài một cách gọn gàng, nhẹ nhõm nhất. Đó chính là lý do khiến cho nhiều cánh mày râu yêu thích ví kẹp tiền này đến vậy.

5 bước chọn mua một chiếc ví da nam kẹp tiền đẹp, chất lượng

Bước 1: Tìm kiếm hình ảnh bóp ví nam trên mạng

Khi quyết định chọn mua bất cứ một kiểu ví nam đẹp nào cũng vậy, bạn sẽ không thể ở nhà mà biết được có những kiểu ví nào, màu sắc, chất liệu ra sao để chọn lựa. Chính vì vậy, bạn cần phải lên mạng tìm kiếm thông tin một cách tổng quan nhất nếu như không muốn mất thời gian tìm đến từng cửa hàng một.

Chỉ cần lên google và search hình ảnh với từ khóa ‘ví kẹp tiền’ thì bạn có thể nhìn thấy vô vàn các mẫu ví khác nhau để chọn mua một chiếc ví nam phù hợp nhất với mình đấy nhé.

Bước 2: Xem xét kỹ thông tin của các sản phẩm ví da nam

Đi kèm với hình ảnh là thông tin sản phẩm được các chủ shop online cung cấp. Bạn hãy đọc kỹ thông tin của từng sản phẩm, có sự so sánh giữa các sản phẩm khác nhau và giữa các cửa hàng khác nhau để chọn lựa.

Lưu ý là ở mỗi sản phẩm, bạn cần có sự đánh giá độ tin cậy của nó, chẳng hạn như hình ảnh sản phẩm có sắc sét và rõ ràng từng góc cạnh hay không, thông tin trên website có rõ ràng hay không, các thông số của sản phẩm, xuất xứ, chế độ bảo hành ra sao…. Thực tế là có rất nhiều thứ mà bạn có thể nhìn vào để biết rằng mình có nên tin tưởng hay không đấy nhé.

Bước 3: Kiểm tra mức độ uy tín của cửa hàng bán ví da nam

Không chỉ tin tưởng vào sản phẩm mà bạn còn phải có niềm tin vào cửa hàng thì mới có thể mua sắm an toàn được. Để đánh giá sự uy tín của cửa hàng, bạn có thể tìm kiếm thông tin về cửa hàng trên mạng, xem sự đánh giá của những khách hàng khác. Mặc dù những đánh giá đó có thể ‘dựng’ được nhưng ít nhiều thì bạn cũng có thể nhận biết được % sự thật trong mỗi đánh giá đấy.

Bước 4: Xác minh kỹ thông tin trước khi đặt mua ví nam kẹp tiền

Trước khi đặt mua hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để mua thì bạn nên nhắn tin hoặc gọi điện cho cửa hàng để xác nhận xem sản phẩm còn hàng hay không để tránh mất thời gian nhé. Ngoài ra, nhân tiện thì bạn cũng có thể hỏi lại các thông tin về giá, màu sắc, chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành, thời gian giao hàng, phí giao hàng, hình thức thanh toán… để chắc chắn hơn về chiếc bóp ví nam mà mình đặt mua nhé.

Bước 5: Kiểm tra ví da nam trước khi nhận hàng

Trong trường hợp đặt mua online, khi bên bán giao hàng đến tận nhà thì bạn cần phải kiểm tra hàng trước khi nhận (theo đúng thỏa thuận từ trước) để đảm bảo mình nhận được đúng chiếc ví đã đặt mua và đảm bảo rằng sản phẩm là ‘hàng chuẩn’, không lỗi lầm gì nhé.

Hy vọng với 5 bước chọn mua ví nam kẹp tiền đơn giản trên đây, bất cứ cánh mày râu nào cũng có thể tự tin khi mua ví online và sở hữu được một chiếc ví đẹp, chất lượng nhất nhé!

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: