Mua túi xách nam hàng hiệu Hermes và những điều "thâm cung bí sử"

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 04/02/2018
Mua túi xách nam hàng hiệu Hermes và những điều

Thương hiệu Hermes từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu đắt đỏ của làng thời trang thế giới, không chỉ thế đây cũng là thương hiệu khá kén khách hàng cũng như điều kiện để mua sản phẩm của hãng cũng không hề đơn giản.

Rất nhiều người có điều kiện cũng không thể sở hữu được một sản phẩm như quần áo, túi xách nam hàng hiệu, giày... được sản xuất và bán từ những cửa hàng phân phối chính hãng Hermes. Vậy có những điều "thâm cung bí sử" gì khiến cho những sản phẩm này đặc biệt là những chiếc túi da cao cấp Hermes lại trở thành một món hàng giá trị như vậy nhé.

Xem thêm:

1. Túi xách nam hàng hiệu Hermes khó mua đến cỡ nào

Trong số những sản phẩm túi Hermes, hầu hết các sản phẩm túi xách, đặc biệt là dòng Birkin và Kelly là 2 dòng túi xách khó mua nhất trên thế giới. Rất nhiều người dù mê mẩn dòng sản phẩm siêu cấp này nhưng vẫn không thể sở hữu được vì gặp những trường hợp sau đây:

  • Sẵn tiền cũng chưa chắc mua được túi Hermes

Thông thường, nếu muốn mua các sản phẩm Hermes, không phải cứ có tiền bước vào store đòi mua túi là mua được ngay, nhất là khi bạn chưa từng có lịch sử mua hàng tại đây. Để mua túi của thương hiệu này, bạn cần phải có tên trong danh sách chờ (waiting list). Để được vào danh sách này, bạn cũng tốn hầu bao tương đương hoặc thậm chí là hơn nhiều lần so với giá trị của chiếc túi.

Hermes sắp xếp danh sách chờ này dựa vào lịch sử mua hàng cũng như độ tin cậy của bạn khi mua hàng. Vì vậy, bạn sẽ phải chi một khoản để mua những món đồ khác của Hermes để được ghi tên vào danh sách chờ. Sau đó bạn mới có thể đặt hàng mua túi, nhưng cũng phải dựa vào khoảng thời gian khá lâu cũng như độ đắt đỏ của từng chiếc túi mà bạn nhắm đến.  

Tuy nhiên, ngoài phương thức "waiting list" kể trên thì thương hiệu Hermes cũng có những chính sách riêng cho khách hàng VIP.

  • Mua túi Hermes từ bên trung gian

Chính vì việc mua túi Hermes tại store khá khó khăn nên đã nảy sinh dịch vụ mua hộ túi Hermes. Nhiều khách hàng đã tìm đến các bên trung gian hoặc những công ty đấu giá tuy nhiên mức giá bạn phải trả để mua một sản phẩm chính hãng thì cao hơn giá trị thực của sản phẩm khá nhiều. Việc mua hàng này còn gặp phải rủi ro khi gặp hàng fake hoặc hàng cũ đã sử dụng rồi.

  • Tại sao túi Hermes lại khó mua đến vậy

Một phần trong lí do khiến những chiếc túi Hermes lại khó mua đến vậy vì những xưởng sản xuất thủ công túi Hermes không thể đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng. Thông thường để làm ra một chiếc túi, những người thợ lành nghề của Hermes phải làm liên tục trong vài ngày mới hoàn thành một sản phẩm.

Những chiếc túi được làm hoàn toàn bằng tay, hơn nữa lại trải qua quá trình kiểm tra chặt chẽ mới được bán ra. Một phần khác là vì thương hiệu này cũng giới hạn người mua để sản phẩm của mình có giá trị cao hơn.

2. Qui tình bán túi xách nam hàng hiệu Hermes không phải ai cũng biết

Túi Hermes, đặc biệt là Birkin và Kelly được đánh giá là rất khó mua nhưng giờ đây, việc sở hữu chúng đã dễ dàng hơn nhờ vào quy trình mới vừa được Hermes áp dụng tại Paris bắt đầu từ năm ngoái.

Với quy trình này, bạn không cần vào danh sách chờ mà vẫn có thể mua được những chiếc túi chính hãng. Đầu tiên, bạn sẽ cần đặt lịch tại store của Hermes để chờ đến lượt sau đó bạn sẽ cần cung cấp số hộ chiếu và số điện thoại để đăng ký với nhân viên. Sau khi đã lấy số thành công, bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo về thời gian bạn có thể quay lại store để mua túi. Khi có hàng, bạn sẽ nhận được tin nhắn thứ 2 thông báo rằng nhân viên của hãng chuẩn bị sẵn sàng gặp bạn. Đến giờ hẹn, bạn sẽ nhận được tin nhắn thứ 3 cung cấp tên nhân viên cùng địa điểm giao dịch chính xác để bạn có thể dễ dàng gặp được nhân viên sẽ tư vấn cho mình.

Tuy nhiên, hiện giờ quy trình mới mẻ này mới chỉ được áp dụng tại Paris, quê nhà của Hermes chứ chưa được nhân rộng ra những nơi khác.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: