Chỉ nên mang theo những vật dụng cần thiết trong ví nam đẹp

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 24/01/2018
Chỉ nên mang theo những vật dụng cần thiết trong ví nam đẹp

Ngay từ khi mới ra đời, những chiếc ví nam đẹp đã được mặc định là vật dụng tiện lợi để cánh mày râu mang theo những vật dụng cần thiết mỗi khi ra ngoài.

Có lẽ tất cả chúng ta đều biết về chức năng chứa đựng cơ bản của một chiếc ví nam. Ngay từ thuở sơ khai cho đến tận ngày nay, chức năng đó dường như vẫn không có gì thay đổi, vẫn là dùng để mang theo tiền mặt, giấy tờ, thẻ tín dụng, namecard…, và sự thay đổi chỉ nằm ở chức năng thẩm mỹ của nó mà thôi. Tuy nhiên, nhiều anh chàng lại thường hay ‘lợi dụng’ chiếc bóp ví nam của mình một cách thái quá, nhồi nhét vào bên trong nó quá nhiều thứ mà vốn dĩ là nó chẳng được thiết kế để chứa đựng chúng. Và dĩ nhiên là những anh chàng ấy đã tự mặc định rằng điều đó chẳng có vấn đề gì hết và chẳng làm hại tới ai cả. Nhưng thực tế là việc nhồi nhét một chiếc bóp nam đẹp như thế sẽ mang đến khá nhiều hệ quả đấy nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

“Lợi dụng” chức năng chứa đựng của ví nam đẹp dẫn đến hệ quả gì?

Với nhiều cánh mày râu, họ thường rất vô tư, không bao giờ để ý xem trong chiếc ví của mình có những thứ gì. Thậm chí là mỗi lần mua hàng, họ còn đút luôn cả những tờ hóa đơn không cần thiết vào trong bóp nam cùng với tiền thừa. Điều đó không chỉ khiến cho chiếc ví da cao cấp của bạn phồng cộm lên, mất đi phom dáng đẳng cấp ban đầu mà còn khiến bạn đối diện với nguy cơ bị ngồi lệch hay cong vẹo cột sống trong trường hợp đút ví ở túi quần sau và ngồi lên nó trong một thời gian dài.

Chính vì vậy, đàn ông mỗi khi ra đường, bạn hãy ngó thử chiếc ví da nam của mình, xem nó có những gì và loại bỏ ngay những thứ không cần thiết, không quan trọng đi nhé. Sau đây, Captuida sẽ liệt kê cho bạn những vật dụng ‘bất ly thân’ mà lúc nào, bạn cũng nên cất giữ chúng trong chiếc ví tiền của mình.

Nên mang theo những gì trong ví nam đẹp khi ra đường

1. Mang theo tiền mặt trong bóp ví nam

Ngay từ đầu, bóp nam được thiết kế ra là để chứa đựng tiền một cách tiện lợi và an toàn hơn. Cho đến tận bây giờ, điều đó vẫn không có gì thay đổi, bởi nếu ra ngoài mà không mang theo tiền mặt thì đôi khi bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự bất tiện, đặc biệt là khi có nhu cầu mua sắm những món đồ nhỏ như một cốc cà phê, một túi bánh, cái kem… Thực tế là tại Việt Nam, hoạt động thanh toán qua thẻ chưa thực sự ‘phủ sóng’ trong mọi hoạt động của cuộc sống được.

2. Ví nam đẹp không thể thiếu đi giấy tờ tùy thân

Cũng như tiền mặt, giấy tờ tùy thân là thứ bất ly thân đối với mỗi người, bởi nó giúp xác định bạn là ai và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề có liên quan đến danh tính của mình, chẳng hạn như sử dụng chứng minh thư trong các giao dịch với ngân hàng…

3. Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ lúc nào cũng nên có trong bóp nam

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, việc sử dụng tiền mặt ngày càng được hạn chế thì việc mang theo thẻ tín dụng thay cho tiền mặt sẽ giúp mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Nó không chỉ giúp bạn giảm độ dày của ví da thật, giúp bạn hạn chế rủi ro trong trường hợp bị mất ví mà còn giúp thực hiện những giao dịch thanh toán có giá trị lớn. Thậm chí, với thẻ ghi nợ, bạn còn có thể chi tiêu ngay cả khi chẳng có tiền trong tài khoản nữa đấy nhé.

Tuy nhiên thì, dù cho mỗi người thường sở hữu rất nhiều thẻ ngân hàng khác nhau nhưng bạn chỉ nên mang theo tối đa 2 chiếc thẻ thường dùng nhất thôi nhé.

4. Mang theo namecard (nếu có) trong ví nam đẹp

Nếu sử dụng namecard thì sao bạn không luôn giữ vài chiếc trong chiếc bóp nam đẹp của mình. Đôi khi bất ngờ, bạn có thể nhận được một cơ hội nào đó và những chiếc namecard sẽ giúp bạn để lại thông tin liên lạc và nắm bắt cơ hội của mình. Hơn thế nữa, thông tin liên lạc này còn giúp ích được cho bạn trong trường hợp bị mất ví nữa đấy. Những chiếc namecard đơn giản với họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email thôi là đủ!

Giờ thì bạn đã tự tin hơn khi sử dụng ví nam đẹp hay chưa? Hãy đến ngay Captuida.vn để khám phá thế giới ví nam cao cấp tuyệt vời của chúng tôi nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: