Mách bạn cách phân biệt ví nam đẹp da đà điểu thật – giả

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 03/09/2017
Mách bạn cách phân biệt ví nam đẹp da đà điểu thật – giả

Hầu hết mọi quý ông đều muốn sở hữu riêng một chiếc ví nam đẹp da đà điểu nhưng liệu có phải ai cũng đủ khả năng phân biệt được thật giả hay không?

Ví da đà điểu với những đặc điểm cao cấp riêng có luôn được cánh mày râu ưa chuộng sử dụng. Cũng bởi thế mà nó bị làm giả, làm nhái khá nhiều. Giữa thị trường ví nam tạp nham, lộn xộn hàng thật, hàng giả như hiện nay thì liệu bạn có tự tin rằng mình đủ khả năng nhận biết một cách chính xác nhất hay không? Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt chất liệu da đà điểu thật và giả để không bao giờ bị lừa khi chọn mua ví da nam da đà điểu nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tại sao ví nam đẹp da đà điểu hàng giả, hàng nhái vẫn được tiêu thụ?

Trên thực tế, chất liệu da đà điểu giả rất thiếu thẩm mỹ và kém bền so với da đà điểu thật nhưng nhiều nam giới vẫn cứ lựa chọn để sử dụng. Tại thị trường Việt Nam, bóp ví da đà điểu giả vẫn luôn được tiêu thụ với một số lượng lớn. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là vài nguyên do:

- Nhiều cánh mày râu không thích sở hữu một chiếc ví da quá lâu, chỉ muốn sử dụng tạm và thay đổi ví da liên tục cho hợp mốt, hợp thời trang.

- Những mẫu ví nam da đà điểu giả hiện nay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ rất hiện đại và tinh vi nên nếu xét về độ thẩm mỹ, chúng có vẻ ngoài mĩ miều, bắt mắt không kém gì ví da thật nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

- Khách hàng bị lẫn lộn giữa ví da thật với ví da giả, không biết cách nhận biết và phân biệt được một chiếc ví da nam da đà điểu thật. Điều đó dẫn đến tình trạng bị ‘lừa’ hay ‘mua gà, hóa quốc’.

Cách phân biệt ví nam đẹp da đà điểu thật – giả

Phân biệt ví nam da chân đà điểu thật giả

Da vảy chân đà điểu là vùng da có đặc trưng là những mảng vảy xếp lớp rất chắc chắn. Những chiếc vảy có cấu tạo từ chất sừng rất cứng, rất sáng, rất bóng và có cả những khoảng hở ở giữa. Chúng được xếp song song và tạo thành một đường vảy chạy dọc trông rất lạ mắt và thú vị.

Với ví nam đẹp da vảy chân đà điểu thật, bạn có thể quan sát thấy sự xếp lớp rõ nét của những chiếc vảy bằng mắt thường và cảm nhận độ cứng chắc của nó khi chạm tay vào. Hơn nữa, nếu bạn uốn cong chiếc ví, các khớp nối giữa những chiếc vảy cũng co dãn một cách linh động, dẻo dai, mềm mại.

Trong khi đó, với ví da nam da vảy chân đà điểu giả, những chiếc vảy không hề có sự xếp lớp chồng lên nhau, không có độ cứng chắc và sáng bóng tự nhiên. Đôi khi, những chiếc bóp ví nam còn sở hữu hai đường vảy to chạy song song với nhau, trong khi thực tế thì chỉ có một mà. Ngoài ra, nếu bạn gập ví lại thì các khớp nối giữa những chiếc vảy hoàn toàn không có độ linh hoạt, bởi không hề có khoảng hở nào giữa chúng mà thực ra chỉ là những hình ảnh nhái mà thôi.

Phân biệt ví nam đẹp làm từ da thân đà điểu thật giả

Đặc trưng của vùng da thân đà điểu là các nốt tròn sần lên khỏi bề mặt da ví và nghiêng khoảng 42 độ, đó là những nốt lỗ chân lông của đà điểu, bởi vậy mà giữa các nốt tròn này luôn có lỗ thủng ở chính giữa.

Với ví da thật, các nốt tròn này trông rất gọn, rất sắc nét và đẹp mắt với sự phân bố đều. Do đặc điểm của quá trình thuộc da mà chúng sẽ có màu sắc đậm hơn so với các vùng da phẳng. Khi chạm tay lên bề mặt da ví nam loại này, bạn sẽ cảm nhận được độ sần được tạo ra bởi các nốt lỗ chân lông, tuy nhiên, chúng lại rất mềm mại và êm ái chứ không hề gây ra cảm giác khó chiu.

Với bóp nam da thân đà điểu giả, chúng cũng có những chấm tròn trên bề mặt da ví nhưng lại nằm vuông góc, không có lỗ thủng ở giữa, phân bố dày đặc và nhìn rất thiếu thẩm mỹ. Nhìn chung về mọi đặc điểm thì ví giả da đà điểu hoàn toàn ngược lại với ví da đà điểu thật.

Một số khái niệm cần lưu ý khi chọn mua ví nam đẹp da đà điểu thật – giả

- Độ ẩm bề mặt da, hay còn gọi là độ bóng màu, độ ước của màu… là yếu tố lên màu thực tế tùy thuộc vào kỹ thuật xử lý và tách mở trong quá trình thuộc da đà điểu.

- Độ xốp dẻo, hay còn gọi là độ chín là yếu tố về sự mềm, dẻo của ví da đà điểu.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: