Đàn ông dùng túi xách nam như đàn bà cần đánh son

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 22/09/2017
Đàn ông dùng túi xách nam như đàn bà cần đánh son

Thời xưa, có một vài ý kiến cho rằng những chiếc túi xách nam sẽ khiến đàn ông mất đi phong độ. Sự mạnh mẽ và nam tính của họ sẽ bị giết chết bởi những chiếc túi xách tay phiền phức và rắc rối. Họ cho rằng đàn ông là phải mạnh mẽ, càng sử dụng ít phụ kiện càng tốt. Nhưng đó là một quan điểm có phần sai lầm với thời đại ngày nay.

Hiện nay việc phái mạnh sử dụng một chiếc túi xách nam đã trở thành việc quá quen thuộc y như việc các chị em phụ nữ cần đánh son trước khi ra đường mỗi ngày vậy. Chiếc túi nam ngoài tác dụng để đựng đồ nó còn giúp phái mạnh thể hiện được đẳng cấp mà sự sang trọng của mình.

Xem thêm: 

  1. Túi xách nam – món đồ được coi là bạn đồng hành của phái mạnh

Có một sự thật là đàn ông ở Anh -  đất nước  sản sinh ra nhiều gentlemen sang trọng và lịch sự nhất thế giới luôn mang theo túi xách 24/7. Thậm chí những chiếc túi xách nam còn là xu hướng thời trang mới trong việc ăn mặc và trở thành một phần phong cách cá nhân của mỗi người. Đã quá quê mùa với cái quan điểm đàn ông sử dụng túi xách là nữ tính và điệu đà rồi.

Điều này được chứng minh khi cả thế giới luôn nhìn thấy một cầu thủ Anh đi đâu cũng vác túi theo, và chưa có cái túi nào được xách 2 lần, mà đi đến đâu phụ nữ cứ ngã rạp ra đến đó… Nhắc đến đây chắc hẳn ai cũng nhận ra chàng cầu thủ này rồi nhỉ, đó chính là David Beckham.

Những chiếc túi xách nam được coi là bạn đồng hành của phái mạnh, vì từ ở môi trường công sở, đi chơi, đi du lịch, hay đơn giản là ra ngoài với bạn bè thì những chiếc túi xách vẫn luôn giúp ích được rất nhiều cho các chàng trai.

Một chàng trai được đánh giá là đẹp và hoàn hảo đó là khi anh chàng ấy biết cách kết hợp giữa quần áo, túi xách, giày và thắt lưng với nhau chứ không phải là một anh chàng “tay không bắt giặc”.

  1. Những dáng túi xách nam giúp phái mạnh không lo bị nữ tính

  •  Túi xách dáng công sở

Đối với phái mạnh, một chiếc túi xách cứng dáng, bằng da thật sẽ là thứ để khẳng định vị trí cũng như con người anh ta. Một người đàn ông xách túi đi làm chứng tỏ anh ấy có một công việc ổn định, anh ấy có vị trí trong công việc đó với rất nhiều tài liệu quan trọng được đựng trong một chiếc túi lịch sự.

Chắc hẳn cô gái nào cũng phải mê mẩn vẻ đẹp sang trọng mà lãng tử của các chàng thôi. Đàn ông càng đẹp hơn khi có sự nghiệp và chỗ đứng trong xã hội, mà túi xách là một phần giúp anh ta thể hiện điều đó.

Với mục đích đi làm thì những dáng túi xách dạng trơn, như túi dạng bì thư là một trong những gợi ý mà các chàng nên tham khảo.

  •  Túi xách du lịch, thể thao

​​​​​​​

Đối với những anh chàng yêu thích thể thao và du lịch thì sao? Thì chắc chắn anh ấy nam tính đến mức chẳng cần nhờ một chiếc túi xách để thể hiện ra rồi.

Những chiếc túi xách lúc này được sử dụng để đựng đồ đạc, quần áo. Loại túi dùng để đi tập thể thao có thể gọn gàng và nhẹ hơn những chiếc túi được dùng để đi du lịch dài ngày.

Các loại túi xách tay dáng trống, có nội thất rộng rãi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng trai loại này.

  •  Túi cầm tay cá tính

​​​​​​​​​​​​​​

Ngày nay, việc đàn ông sử dụng một chiếc túi cầm tay hay còn gọi là cultch không còn là hình ảnh lạ lẫm nữa. Loại túi này thực chất là loại túi được phát triển từ túi cầm tay của chị em phụ nữ ra thành các sản phẩm dành cho nam.

Để đảm bảo sự nam tính và chất cho phái mạnh, những chiếc túi được làm với các góc cứng cáp, bo tròn để tạo cảm giác mạnh mẽ và đặc biệt chúng thường có màu đen hoặc ghi chứ không màu mè và đính đá như những chiếc túi cầm tay của nữ giới.

Những chiếc túi này thích hợp với những buổi tụ họp bạn bè, những buổi tối đi chơi, đi café đơn giản. Nhu cầu đựng một chiếc điện thoại, chìa khóa và thẻ ngân hàng kèm một ít tiền lẻ có lẽ là quá thích hợp để sử dụng dạng túi này rồi.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: