Khắc laser lên thắt lưng nam - cách tạo dấu ấn riêng cho phái mạnh

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 22/09/2017
Khắc laser lên thắt lưng nam - cách tạo dấu ấn riêng cho phái mạnh

Với những chiếc thắt lưng nam được sản xuất từa tựa như nhau thì việc sử dụng những sản phẩm khác nhau thì người ngoài cũng khó mà để ý và phân biệt được xem chúng có gì đặc biệt. Một trong những cách mới lạ giúp phái mạnh tạo được dấu ấn riêng cho sợi thắt lưng nam của mình đó chính là sử dụng công nghệ khắc laser lên mặt dây lưng để đánh dấu cho phong cách cá nhân của riêng mình.

Xem thêm:

1. Công nghệ khắc laser trên thắt lưng nam được làm thế nào

Hiện nay, công nghệ khắc laser trên các sản phẩm đã cực kỳ phổ biến, không chỉ có những chiếc thắt lưng nam mà cả các chất liệu khác như gỗ, đá... đều được áp dụng công nghệ này. Thường thì nó được áp dụng trên những món quà để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cũng như thể hiện được tình cảm của người tặng. Với thắt lưng cho nam thì chất liệu da thật là một trong những chất liệu dễ bị tổn thương nhất vì vậy công nghệ phải hiện đại và cực kỳ cẩn thận để tránh làm hỏng bề mặt da.

Laser là từ viết tắt của Amplification by Stimulated Emission of Radiation, hay còn gọi là khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích. Bức xạ laser được tạo ra từ một bộ nguồn Laser được chế tạo riêng biệt. Hiện nay có hai loại Laser nguồn thông dụng và được sử dụng trong việc làm đẹp những vật dụng cá nhân hoặc quà tặng là: Laser tinh thể bán dẫn và Laser khí. Công nghệ Laser hiện nay đang là công nghệ có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau và có thể sử dụng chùm tia laser để khắc lên nhiều chất liệu khác nhau.

Công nghệ khắc Laser có thể chia thành hai nhóm thiết bị khắc Lazer cơ bản: là laser khắc kim loại và nhựa cứng; một loại khác để khắc lên chất liệu phi kim loại như đá, gỗ và cả trên chất liệu da. Công nghệ khắc lên da cũng cần một sự chính xác cao, vì da là thứ có thành phần tự nhiên, chỉ cần lệch một chút là sẽ khó có thể trở lại tình trạng ban đầu.

2. Những ưu điểm của thắt lưng nam được khắc laser

  •  Chất lượng khắc laser trên thắt lưng nam

Hiện nay các quý ông cũng rất thích phương pháp khắc laser lên dây lưng, thường thì đó sẽ là tên của họ hoặc là một hình thù đặc trưng có ý nghĩa lớn với phái mạnh.

Khắc  laser trên dây lưng da thật với công nghệ khắc bằng tia laser đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, sản phẩm có thể khắc công nghiệp với tốc độ cao. Khắc bằng máy bắn tia laser tạo hình ảnh sắc nét, trung thực, các chi tiết trên da được hiển thị rõ ràng, khắc laser trên da tinh xảo và đẹp hơn nhiều lần công nghệ khác đặc biệt là bằng những phương pháp khắc thủ công hiện nay. Chính vì vậy nó đã và đang được rất nhiều cơ sở sản xuất sử dụng để làm thành các sản phẩm nghệ thuật đầy đặc sắc.

Khắc logo lên sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng là một trong những công việc phổ biến. Trong số đó, đặc biệt được sử dụng nhiều hơn công nghệ này là những chiếc thắt lưng handmade , được khắc chữ, khắc thư pháp, khắc chân dung lên sản phẩm theo yêu cầu để làm quà tặng công ty rất độc đáo và sáng tạo. Ngoài ra có một số đơn vị sản xuất sử dụng công nghệ này để tạo nên thương hiệu cho những chiếc thắt lưng của mình một cách hiệu quả.

Những mẫu chữ trước khi được khắc lên thắt lưng đều được làm trước trên các phần mềm đồ họa hiện đại nên nét vẽ cực kỳ chính xác và tinh xảo.  

  • Việc khắc lên da dây lưng không làm ảnh hưởng tới bề mặt dây

​​​​​​​​​​​​​​

Nhiều người lo lắng việc khắc lên bề mặt thắt lưng da có thể làm hỏng mặt của dây lưng, tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay thì vấn đề này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chùn laser hội tụ tại điểm khắc giúp phần da được cắt một cách dứt khoát và không làm ảnh hưởng tới phần da khác. Sau khi khắc xong thì phần hiển thị trên bề mặt thắt lưng khá đẹp và bắt mắt.

  •  Giá cả của việc khắc lên dây lưng

Một trong những ưu điểm nổi bật của việc khắc tên lên dây lưng, đó là công nghệ laser này có giá cả rất phải chăng, không quá đắt đỏ để nhiều người có thể sử dụng mà không lo lắng về kinh phí.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: