Cẩn trọng với các ‘chiêu trò’ của người bán bóp ví nam

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 17/09/2017
Cẩn trọng với các ‘chiêu trò’ của người bán bóp ví nam

Để bán được hàng, những người bán ví da nam luôn có những chiêu trò nhất định để thuyết phục người tiêu dùng mua hàng. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tại sao cần phải cẩn trọng với những chiêu trò của người bán bóp ví nam?

Kinh tế ngày càng phát triển, thị trường ngày càng sôi động và canh tranh hơn khiến cho các cửa hàng bán ví nam tìm đủ mọi cách để bán được hàng. Bên cạnh chất lượng và mức giá cả cạnh tranh thì không ít những người bán muốn mưu cầu chuộc lợi cho bản thân mà ‘lừa lọc’ người mua với những sản phẩm ví nam hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Giữa thời buổi này, nếu người tiêu dùng không trang bị kỹ cho mình những ‘vũ khí’ nhận biết hàng thật hàng giả thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng mà không hề biết, bởi hàng giả hiện nay được sản xuất rất tinh vi.

Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn một vài chiêu trò của người bán ví nam để bạn có thể tránh được trong quá trình tìm mua ví cho mình nhé.

Chỉ mặt một số chiêu trò của người bán bóp ví nam

Các chương trình sale off giá sốc

Chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao quanh năm suốt tháng, các cửa hàng kinh doanh thời trang nói chung và cửa hàng bán ví nam đẹp nói riêng luôn có chương trình giảm giá sâu lên đến 70%. Chúng tôi nói như vậy không có nghĩa là mọi mặt hàng được bán giảm giá đều là hàng kém chất lượng, bởi thực tế có rất nhiều người mua được ví nam cao cấp với mức giá rẻ nhờ các chương trình như thế.

Tuy nhiên, có thể khẳng định một điều rằng, phần lớn các cửa hàng bóp nam thường xuyên áp dụng chương trình sale off đều lợi dụng tâm lý của người tiêu dùng để ‘tẩu tán’ những mặt hàng ví nam giá rẻ vốn được bán với mức giá cao ngất trời. Có nghĩa là, dựa trên % giảm giá, người dùng sẽ bị ‘tung hỏa mù’ và tin rằng sản phẩm là ví nam cao cấp, nhưng thực tế đó chỉ là những dòng ví bình thường được làm nhái một cách tinh vi, và người bán dù có giảm giá tới 50 – 70% thì họ vẫn có lãi.

Luôn khẳng định các sản phẩm bóp ví nam của mình là hàng hiệu

Hàng hóa trên thị trường hiện nay quá tạp nham, mà sự hiểu biết của người tiêu dùng thì lại hạn chế. Lợi dụng điều đó mà rất nhiều người kinh doanh nhập hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc được sản xuất nhái hàng hiệu một cách rất tinh vi và vẫn khẳng định với khách hàng của mình là những sản phẩm ví nam hàng hiệu chính hãng. Nếu không phải là một người mua có kinh nghiệm phân biệt hàng thật, hàng fake thì hầu hết mọi người đều bị ăn ‘quả lừa’ một cách vô cùng ngoạn mục.

Tuy nhiên, để đánh lừa người tiêu dùng như thế, các cửa hàng làm ăn kiểu ‘treo đầu dê, bán thịt chó’ cũng phải chấp nhận một rủi ro cao khi bị phát hiện. Để hạn chế trường hợp đó xảy ra, họ thường nhập những loại hàng fake cấp cao trông không khác gì so với hàng thật, đồng thời lựa chọn một chiến lược định vị khách hàng thông minh.

Pha trộn bóp ví nam hàng thật với hàng giả

Đôi khi, các cửa hàng không chỉ bán ví nam hàng thật, cũng không chỉ bán ví nam hàng giả, hàng fake mà họ sẽ pha trộn nhiều loại sản phẩm với nhau để giảm thiểu nguy cơ rủi ro của mình. Sẽ có những khách hàng mua được hàng chính hãng chất lượng và đánh giá tốt về cửa hàng, và những review đó sẽ khiến cho những khách hàng khác thiếu cẩn trọng hơn khi chọn mua ví.

Trên thực tế, các cửa hàng bán bóp ví nam hiện nay có rất nhiều chiêu trò để đánh lừa người mua hòng chuộc lợi cho bản thân mình. Chính bởi vậy, trước khi đi mua hàng, bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ bán ví nam uy tín lâu năm, đồng thời tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để dễ dàng nhận biết được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Giữa thời buổi hàng hóa ‘tạp nham’ như thế này thì chỉ bạn mới có thể tự bảo vệ mình mà thôi. Chúc bạn luôn mua được những chiếc ví nam đẹp chất lượng với mức giá phải chăng nhất nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: