Cách chụp ảnh sản phẩm thắt lưng da cho shop online chuẩn nhất

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 28/09/2017
Cách chụp ảnh sản phẩm thắt lưng da cho shop online chuẩn nhất

Đối với những người chuyên bán hàng online hiện nay, ngoài chất lượng thật thì công việc chụp ảnh các sản phẩm là một công việc quan trọng và nó ảnh hưởng khá lớn đến lợi nhuận cũng như sự chú ý của người tiêu dùng. Trong số các mặt hàng  như quần áo, giày dép, đồng hồ, mũ... thì những chiếc thắt lưng da dành cho nam cũng được nhiều shop đầu tư chú ý về mặt hình ảnh. Vậy có những bí kíp gì để chụp ảnh dây lưng lên long lanh và được lòng khách hàng nhất, cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

1. Chụp ảnh thắt lưng da có quan trọng trong quá trình bán hàng online không?

Để shop online của mình trở nên tin cậy hơn thì những người bán hàng cần phải đầu tư chất lượng sản phẩm và chứng minh được hình ảnh sản phẩm này là của chính shop mình.

Đặc điểm của những shop bán hàng online này chính là bán hàng qua hình ảnh hoặc cao cấp hơn và quay video sản phẩm. Tuy nhiên kể cả bạn có quay video bán sản phẩm thì các bạn vẫn phải có những album ảnh tĩnh để người tiêu dùng lựa chọn. Hình ảnh là điều đầu tiên đánh vào sự chú ý của người sử dụng - hình ảnh sắc nét - chuẩn của cửa hàng chụp chứ không phải đi lấy lại từ những shop khác cũng là một trong những yếu tố giúp shop đó tạo được uy tín với người dùng.

Việc mua hàng online khác với việc có cửa hàng trưng bày sản phẩm, ở đây họ không có đất cũng như không có cửa hàng đẹp mắt để cho khách tới trực tiếp lựa chọn nên nếu bạn có ý định kinh doanh online một cách chuyên nghiệp thì điều chắc chắn bạn phải làm đó chính là đầu tư về mặt hình ảnh.

Với sản phẩm là những chiếc thắt lưng da, các bạn càng nên tạo lòng tin cho khách hàng bằng cách thể hiện các sản phẩm của mình một cách rõ ràng cả về kiểu dáng lẫn chất liệu cao cấp.

2. Một số bí kíp giúp những bức ảnh sản phẩm thắt lưng da long lanh

  • Nên chụp sản phẩm thắt lưng da như thế nào

Sản phẩm thắt lưng nam cũng giống như những sản phẩm thời trang khác. Những người mua online sẽ chú ý đầu tiên là thiết kế của thắt lưng, sau đó là chất liệu và mặt thắt lưng. Cuối cùng thứ bạn nên để kèm trong ảnh đó là thông tin về hãng sản xuất, kích thước dây lưng và đặc biệt là giá cả.

Những shop bán hàng uy tín sẽ không mập mờ ở bất cứ thông tin nào dành cho khách hàng, sự thoải mái và thẳng thắn của các bạn sẽ giúp cho người dùng thêm tin tưởng và đây là điều mà shop online nào cũng hướng tới.

Với sản phẩm thắt lưng thì việc chụp ảnh toàn bộ hình dáng và thiết kế thắt lưng là điều hàng đầu, sau đó là hình ảnh mặt thắt lưng kèm theo chi tiết chất liệu dây lưng. Ảnh chụp càng rõ ràng, sắc nét và đẹp thì càng có sự thu hút lớn.

  • Quá trình chuẩn bị bối cảnh của một buổi chụp sản phẩm dây lưng

Ánh sáng: Ánh sáng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc chụp hình sản phẩm thời trang nói chung và các loại thắt lưng da nói riêng. Ngày nay rất nhiều shop bán hàng online sử dụng những chiếc smartphone để chụp ảnh sản phẩm và chỉnh sửa ngay trên đó, tuy nó khá tiện lợi nhưng chất lượng ảnh của nó thường không đồng đều và chuyên nghiệp so với các sản phẩm được chụp bằng máy chuyên dụng.

Với những chiếc mặt khóa dây lưng có màu trắng thì các bạn nên cẩn thận để không bị lóe sáng khiến chiếc thắt lưng bị mờ và không rõ ràng được các chi tiết. Nếu bạn muốn lấy cận ở chi tiết nào thì nên để ánh sáng tập trung hơn vào chi tiết đó.

Nền chụp ảnh: nền chụp ảnh là điều quan trọng tiếp theo trong quá trình chụp ảnh sản phẩm. Có rất nhiều kiểu nền mà các shop bán hàng online hiện đang sử dụng. Nếu các bạn sử dụng mẫu thì phông nền nên là màu đơn sắc còn nếu các bạn chụp riêng mình sản phẩm thì có nhiều cách chọn phông nền khác nhau tùy theo thẩm mỹ của từng người.

  • Có nên chỉnh ảnh sản phẩm dây lưng nhiều không?

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm chỉnh ảnh online cho đến photoshop, tuy nhiên có nên chỉnh sửa ảnh sản phẩm quá nhiều không? Câu trả lời là các bạn nên hạn chế chỉnh ảnh để tạo nên độ thực tế cho người sử dụng lựa chọn, tuy nhiên vẫn nên chỉnh ánh sáng, chèn text một cách đẹp mắt để giúp bức ảnh của mình bắt mắt hơn.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: