Làm gì để chiếc bóp ví nam của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn?

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 28/09/2017
Làm gì để chiếc bóp ví nam của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn?

Nhiều cánh mày râu có thói quen nhét tất cả mọi thứ vào chiếc bóp ví nam của mình và để quên một khoảng thời gian dài mặc dù chẳng cần sử dụng đến.

Ví nam là một vật dụng vô cùng cần thiết, dùng để chứa đựng tiền, giấy tờ và các vật dụng nhỏ quan trọng khác. Với nhiều anh chàng, mỗi khi ra đường, họ chẳng cần mang theo gì, chỉ cần đút vào túi chiếc ví của mình là đã có thể tự tin ‘xông pha’ trên mọi mặt trận rồi. Chính bởi vậy mà nhiều người sinh ra cho mình thói quen nhét tất cả mọi thứ vào ví, để bỗng dưng một ngày nào đó, họ bất chợt nhật ra rằng chiếc ví của mình đã ‘phình to’ quá mức và mất hết cả form dáng ban đầu.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nam giới thường nhét những gì vào bóp ví nam của mình?

Như đã nói, nam giới thường nhét tất cả mọi thứ vào ví tiền, tức là nhét tất cả những thứ họ có thể nhét được, chẳng hạn như giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, biên lai, namecard… Khi đi mua quần áo hay bất cứ một sản phẩm nào đó tại các cửa hàng, bạn thường được trả lại tiền thừa kèm theo hóa đơn mua hàng, tiện tay, bạn nhé luôn tờ hóa đơn vào ví. Khi gặp gỡ một người ‘dưng’ nào đó, họ đưa bạn một tờ namecard, và bạn cũng nhét vào ví để nhỡ có lúc cần dùng đến. Khi thanh toán tiền điện, tiền nước, hay đơn giản là đóng tiền vệ sinh đường phố hàng quý, bạn cùng tiện tay nhét tờ hóa đơn vào ví. Và rất rất nhiều các trường hợp vô tình và tiện tay khác nữa trong cuộc sống hằng ngày. Chúng là lý do khiến cho chiếc ví nam đẹp của bạn ngày càng ‘béo phì’ hơn và mất đi dáng vẻ ‘quyến rũ’ ngày đầu.

Vậy, làm thế nào để ‘giảm cân’ cho ví nam hiệu quả? Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số phương pháp ‘giảm cân’ nhanh chóng và an toàn nhất nhé.

Mẹo khiến cho bóp ví nam của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn

Lựa chọn kiểu ví nam phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay từ đầu

Nếu biết trước mình là người hay ‘ôm đồm’ nhiều thứ bên trong chiếc ví da nam của mình thì tốt nhất là bạn nên cân nhắc đến việc chọn mua một chiếc ví có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, giúp bạn chứa đựng tất cả mọi thứ một cách gọn ghẽ, nhẹ nhàng hơn chứ không phải là nhồi nhét.

Ngoài ra, hãy cân nhắc đến kiểu ví có thiết kế gọn gàng, càng mỏng càng tốt và có chất liệu nhẹ, thiết kế đơn giản để giúp giảm bớt sự cồng kềnh, thô kệch trong quá trình sử dụng nhé.

Sắp xếp bóp ví nam sao cho phù hợp nhất

Sự gọn gàng không phải chỉ quyết định bởi việc bạn đút nhiều hay đút ít mà nó còn phù thuộc vào cách mà bạn sắp xếp đồ đạc bên trong ví. Thông thường, với mỗi chiếc ví da nam, bạn luôn có một hoặc hai ngăn đựng tiền riêng, kèm với đó là hàng loạt các ngăn và khe dùng để chứa thẻ, namecard hay các giấy tờ tùy thân quan trọng. Nhưng có một điều cần lưu ý là: Chỉ nên để 2 – 3 loại thẻ thường xuyên sử dụng ở bên ngoài khe chứa thẻ, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy và sử dụng khi cần, còn các loại thẻ ít sử dụng cùng với các loại namecard thì bạn nên để chung với nhau trong một ngăn đựng riêng bên trong chiếc ví tiền của mình.

Vứt bỏ khỏi chiếc ví nam đẹp của bạn những thứ không cần thiết

Sau khi nhét tất cả mọi thứ vào ví tiền, có thể bạn sẽ bẵng đi một thời gian khá lâu không đụng đến chúng, những tờ hóa đơn, chứng từ đã hết hạn, những namecard đã không còn cần thiết, hay thậm chí là những bức hình đã mờ và cũ kỹ… Lúc này, để dọn dẹp cho chiếc ví, bạn hãy vứt bỏ hết những thứ đã quá hạn và không còn cần đến nữa nhé.

Chắc hẳn, với các mẹo nhỏ trên đây, chiếc bóp ví nam của bạn sẽ trở nên gọn gàng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Điều đó không chỉ giúp bạn sử dụng ví dễ dàng mà còn thể hiện được sự sang trọng, lịch thiệp, đẳng cấp và giúp mang lại may mắn, tài lộc theo đúng các nguyên tắc trong phong thủy nữa đấy.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: