Bóc mẽ mức giá cao trên trời của những chiếc túi hàng hiệu cho nam

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 22/08/2017
Bóc mẽ mức giá cao trên trời của những chiếc túi hàng hiệu cho nam

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao những chiếc túi hàng hiệu lại có mức giá trên trời như vậy không? Biết là chất lượng cao, công nghệ tinh xảo nhưng mức giá có khi lên đến vài tỷ một chiếc túi cho nam thì có lẽ là hơi quá. Ấy vậy mà thực tế những chiếc túi nam này thậm chí còn được rất nhiều người săn lùng, cung không đủ cầu. Vậy đâu là lí do khiến mức giá của những sản phẩm này dù giá trị lớn vẫn được ưa chuộng.

Xem thêm:

1.    Túi hàng hiệu có nghĩa là gì

Hàng hiệu là một thuật ngữ để chủ những sản phẩm cao cấp, sành điệu và đắt tiền và một yếu tố quân trọng nhất để một sản phẩm được gọi là hàng hiệu đó là nó được sản xuất từ những thương hiệu cao cấp trên thế giới với mức giá cao ngất ngưởng. Cũng có nhiều sản phẩm cao cấp, đẹp lung linh nhưng không được làm từ những thương hiệu tên tuổi và mức giá thấp cũng khiến nó không được gọi với mỹ từ hàng hiệu. 

Vậy tại sao hàng hiệu lại đắt đến vậy? Đặc biệt là những chiếc túi xách hàng hiệu dành cho nam thì lại càng có mức giá choáng váng. Những cái tên Hermes, Gucci, Chanel đều có những sản phẩm túi hàng hiệu được rất nhiều người yêu thích. Liệu những sản phẩm này có gì thực sự độc đáo và khác hẳn với những sản phẩm cùng loại?
Câu trả lời là không hẳn, những sản phẩm hàng hiệu là các sản phẩm nổi tiếng với mức giá trên trời là do nhiều yếu tố góp lại. Và hãy cùng tìm hiểu xem những yếu tố đó là gì nhé.

2.    Những nguyên nhân khiến túi hàng hiệu có mức giá trên trời

  • Yếu tố thương hiệu của những chiếc túi hàng hiệu

Giá trị của thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của một sản phẩm. Mức giá của sản phẩm đó cũng phải phù hợp với giá trị của thương hiệu. Một chiếc túi dù không quá tốn kém trong các khâu sản xuất nhưng nếu nó đươc ra đời từ thương hiệu nổi tiếng thế giới thì nó cũng sẽ được đưa ra thị trường với mức giá tương ứng của thương hiệu đó. 
Có thể lấy ví dụ những tiếng túi xách super fake dù được làm với độ hoàn hảo lên tới 99% so với bản gốc nhưng cái nó thiếu là một xuất xứ danh tiếng, vì vậy mức giá của nó chỉ bằng 1/10 so với những sản phẩm chính hãng. 
Tuy nhiên để có được những thương hiệu đó thì những nhà sản xuất cũng phải mất quá trình phát triển và phấn đấu cực kỳ cam go để có được vị trí như hiện tại. Mọi thứ đều đã được khẳng định bằng chất lượng và sự uy tín, để mỗi khi nhắc tên, ai cũng ao ước được sở hữu những món đồ của sản phẩm đó. 

  •   Chất lượng của túi hàng hiệu

Có thể thấy người tiêu dùng chấp nhận mức giá khủng của những chiếc túi xách hàng hiệu ngoài do thương hiệu ra thì còn do chất lượng của túi. Như đã nói ở trên, hàng hiệu đồng nghĩa với việc sản phẩm của thương hiệu đó đã được kiểm chứng nhiều lần và có chất lượng tuyệt hảo. Nếu chất lượng không đảm bảo thì nó đã không được coi là hàng hiệu.
Dù phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng để lấy về một sản phẩm dùng được 5 – 10 năm thì cũng không đáng tiếc. Nếu như bạn xách một chiếc túi Gucci đến nhiều năm sau, thì có lẽ cũng chẳng ai chê bạn là lỗi mốt cả. 

  •  Những chiếc túi phiên bản giới hạn và đặc biệt

Những người có điều kiện luôn muốn sở hữu những sản phẩm độc đáo của riêng mình. Chính vì vậy những thương hiệu nổi tiếng luôn luôn đưa ra những chiếc túi phiên bản giới hạn với mức giá cực khủng. Những chiếc túi này đa số dành cho đối tượng siêu giàu và quyền lực trên thế giới. Và họ biết rằng, những chiếc túi phiên bản giới hạn này dù đắt đến đâu nhưng cung vẫn không đủ cầu.

  • Tâm lý thích sử dụng túi xách hàng hiệu của số đông

​​​​​​​

Theo tâm lý của nhiều người, hàng hiệu không chỉ là sở thích mà còn là nhu cầu thể hiện bản thân cua họ. Nhiều người không thích những sản phẩm tầm trung với mức giá vừa phải, mà họ thích bỏ tiền ra để mua những thứ xứng tầm với tài chính và vị trí của họ. Càng nhiều người ngưỡng mộ thì họ càng thích thể hiện và chi càng mạnh tay để sắm về những chiếc túi nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: