Bí quyết giúp bạn tránh mua phải ví da nam nhái hàng hiệu

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 15/08/2017
Bí quyết giúp bạn tránh mua phải ví da nam nhái hàng hiệu

Cũng giống như những món đồ thời trang khác như quần áo, túi xách, mũ, giày dép,…  những chiếc ví da nam cũng là một trong số những sản phẩm bị nhái hàng hiệu nhiều nhất. Nhất lại là ở Việt Nam – một đất nước có tới 70% hàng hóa trên thị trường là hàng Trung Quốc. Vậy phải làm sao để các chàng mua được ví hàng hiệu chuẩn mà không cần lo lắng mua phải hàng nhái với giá cắt cổ.

Xem thêm:

  1. Tình trang ví da nam fake ở nước ta

Lượn một vòng quanh những khu chợ giá rẻ, các bạn cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc ví da nam gắn thương hiệu của những nhãn hàng đẳng cắp thế giới như Boss, Prada, Gucci, LV… Chúng đều có thiết kế, màu sắc và đặc điểm y hệt như những chiếc ví hàng hiệu đắt đỏ, nhưng khi bán ở những khu chợ này nó lại có giá rẻ tới giật mình.

Theo những người bán hàng cho biết: Nhãn mác thường gắn trên ví da nam ở thị trường Việt Nam hiện nay 99% là hàng fake, và có nguồn gốc từ Trung Quốc. Với những chiếc ví nhái thương hiệu nổi tiếng này giá sẽ nhỉnh hơn những chiếc ví cùng loại nhưng không gắn tag mác hay còn gọi là ví vô danh.

Tất nhiên hàng fake cũng có nhiều loại khác nhau. Có những chiếc ví hàng fake 1 được sản xuất cực tinh xảo không thua kém hàng chuẩn kể cả chất lượng lẫn hình thức, chỉ có cái là không phải do chính hãng bán ra nhưng mức giá cũng lên tới vài triệu. Còn những loại hàng bày bán nhan nhản trên phố và những cửa hàng thời trang này thì hầu hết là những chiếc ví sản xuất nhái hàng loạt sau đó đóng logo cũng được làm gia công lên. Loại hàng này chẳng cần so đo tính toán chỉ nhìn mức giá là người mua có thể nhận biết chắc chắn 100% là hàng nhái kém chất lượng.

Dù biết sự thật như thế nhưng nhiều đối tượng Việt vẫn mua và sử dụng loại ví này khiến thị trường ví chất lượng càng ngàng càng khó cạnh tranh và bị chèn ép mạnh mẽ từ những chiếc ví hàng fake này.

  1. Một số cách giúp bạn phân biệt được ví da nam fake hàng Tàu

Hiện nay, những chiếc ví da có giá 100 – 150 nghìn đồng tiền Việt thì không phải bàn cãi nó chính là hàng Tàu, thậm chí là loại hàng có chất lượng kém nhất hiện nay thì chắc hẳn các bạn không cần phải quá để tâm tới các chi tiết nhỏ. Những cách phân biệt dưới đây sẽ giúp bạn có thể phân biệt hàng chính hãng với những loại hàng kafe 2,3 với chất lượng khá và cũng khó nhận biết hơn so với hàng nhái.

  • Kiểm tra phần cứng của ví

Một trong những bộ phận dễ bộc lộ nhược điểm nhất của hàng fake so với hàng chính hãng đó là phần cứng hay còn gọi là những chi tiết bên trong ví như vải lót, móc khóa,…

Những thương hiệu nổi tiếng thường sử dụng lớp lít trong ví cực tinh xảo, không phải bất cứ xưởng sản xuất hàng nhái nào cũng có thể có được lớp vải lót chất lượng như vậy. Họ sẽ tìm những loại vải lót tương tự nhưng tất nhiên chất liệu không thể bằng hàng chuẩn.

Bình thường khi xem anh em hay xem phần ngoài ví với lớp da, logo thương hiệu mà không hề hay biết mặt ngoài này là phần được làm nhái giống thật nhất với nguyên bản, nếu chỉ nhìn nó thì bạn chắc chắn sẽ mất tiền oan.

  • Cảnh giác với những chiếc ví giảm giá

Nhiều anh chàng lại có quan điểm rằng mua hàng tại các trang bán hàng online vừa được giảm giá vừa là hàng chuẩn hàng thật, thì xin đính chính rằng đó là quan điểm hết sức sai lầm. Một chiếc ví chính hãng được báo giá 500 USD nhưng trên web mua bán nó lại được sale còn có 150 USD thì các bạn nhớ cẩn thận mặt hàng đó có thể là hàng kém chất lượng. Nên biết rằng ở những thương hiệu lớn, khi sale họ đều sale theo mùa, thường sẽ không sale nhỏ giọt trong năm, và những sản phẩm sale này đều hết nhanh như một nốt nhạc ngay sau khi đưa ra vì có biết bao người cũng mê mệt hàng hiệu chứ chẳng phải chỉ mình bạn.

  • Nghiên cứu kỹ chiếc ví hàng hiệu mình đang chuẩn bị mua

​​​​​​​​​​​​​​

Nghiên cứu kỹ sản phẩm mình muốn mua là một cách an toàn cũng như trang bị được cho bạn nhiều kiến thức về hàng chuẩn. Từ sản phẩm cho đến hộp đựng sản phẩm, thẻ bảo hành, túi đựng ví, logo, tag mác… nếu hàng chuẩn các bạn cũng dễ dàng nhận ra so với hàng fake.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: