Ý nghĩa của biểu tượng thương hiệu trên ví nam cao cấp

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 05/01/2018
Ý nghĩa của biểu tượng thương hiệu trên ví nam cao cấp

Bạn có biết đến những biểu tượng thương hiệu đặc trưng được khắc trên mặt ví nam cao cấp hay không? Chúng ta hãy cùng khám phá về ý nghĩa của chúng nhé!

Nếu bạn là một tín đồ của thời trang hàng hiệu thì chắc hẳn đã từng nhìn thấy rất nhiều những biểu tượng khác nhau (thường là tên hoặc logo) được thiết kế trên bề mặt những chiếc ví nam đẹp thuộc các thương hiệu khác nhau. Chẳng phải vô tình mà hầu như bất cứ thương hiệu ví nam nào cũng đều sử dụng biểu tượng cho riêng mình. Chắc hẳn rằng những biểu tượng đó phải ẩn chứa một ý nghĩa hay chức năng nhất định. Sau đây, hãy cùng Captuida tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Một số biểu tượng thương hiệu trên mặt ví nam cao cấp

Thương hiệu ví nam Prada, Bally, Burberry, Coach, Calvin Klein, Guess

Với các dòng thương hiệu này, biểu tượng đôi khi chỉ là tên thương hiệu được dập hoặc gắn trên bề mặt ví. Tuy rất đơn giản nhưng không vì thế mà chúng kém đi sự sang trọng và đẳng cấp, bởi tên thương hiệu được dập một cách rất sắc nét và tinh tế, đó là điều bạn không thể nào nhìn thấy ở những mẫu ví nam giá rẻ bình dân.

Thương hiệu ví da nam MontBlanc

Với MontBlanc thì khác, quan sát những chiếc ví nam của thương hiệu này, bạn sẽ thấy rất ấn tượng với một hình tròn nhỏ ẩn chứa ngôi sao bên trong được gắn trên bề mặt da ví. Đó là một biểu tượng khá đẹp và dễ nhớ.

Thương hiệu bóp nam đẹp Tommy Hilfiger

Nếu bạn thực sự cảm thấy ấn tượng với ngôi sao đẹp của MontBlanc thì sẽ không khỏi thích thú với một mảng da hình chữ nhật nhỏ có hai màu trắng đỏ của Tommy Hilfiger đâu đấy nhé.

Thương hiệu ví nam hàng hiệu Gucci

Có thể nói Gucci là một trong số những thương hiệu sở hữu biểu tượng đẹp và ấn tượng nhất. Một hình tròn với sự lồng ghép hài hòa của hai chữ G luôn khiến bất cứ ai cảm thấy mơ ước được sở hữu một chiếc ví nam đẹp mang thương hiệu này.

Ý nghĩa biểu tượng của các thương hiệu ví nam cao cấp

Biểu tượng thương hiệu tạo điểm nhấn cho bóp nam đẹp

Đôi khi, bạn chẳng cần phải suy nghĩ sâu xa, hãy đơn giản một chút sẽ thấy rằng phần tên hay logo thương hiệu được gắn trên mặt bóp ví nam cũng là một phần trong thiết kế của sản phẩm. Dường như nó giúp tạo ra điểm nhấn khác biệt và thu hút sự chú ý của người dùng. Với nhiều mẫu ví da nam, nếu thiếu đi biểu tượng này, bạn sẽ cảm thấy chúng rất trống trãi và không còn đẹp như thiết kế ban đầu nữa đâu đấy nhé.

Biểu tượng trên ví nam đẹp giúp định vị thương hiệu

Theo nguyên tắc kinh doanh hiện đại, người kinh doanh cần phải xây dựng và định vị thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng. Và việc gắn biểu tượng lên các sản phẩm bóp da nam chính là hành động mà các thương hiệu thời trang sử dụng để khẳng định giá trị của mình. Những biểu tượng này sẽ giúp khách hàng nhận ra ngay chiếc ví nam mà mình muốn sở hữu là sản phẩm của thương hiệu thời trang nào, từ đó, họ sẽ có cơ sở cho việc đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng.

Biểu tượng thương hiệu đẳng cấp trên ví nam cao cấp

Như đã nói, nhìn vào một chiếc ví nam hàng hiệu, bất cứ ai cũng có thể nhận ra nó là sản phẩm của thương hiệu thời trang nào. Chính bởi vậy, việc sở hữu một chiếc bóp nam đẹp của một thương hiệu thời trang danh giá thế giới đương nhiên sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp của người dùng hơn là một chiếc ví da nam hàng hiệu của các thương hiệu bình dân rồi phải không nào? Thế mới nói, biểu tượng thương hiệu gắn trên các sản phẩm ví da nam cao cấp còn mang đến ý nghĩa về sự đẳng cấp nữa đấy nhé!

Giờ thì bạn đã hiểu hơn về các sản phẩm ví nam hàng hiệu, cũng như là những biểu tượng đặc trưng rồi. Hãy đến ngay Captuida.vn để chiêm ngưỡng thế giới ví nam đẹp tuyệt vời và sở hữu ngay cho mình một chiếc ví da nam hàng hiệu để khẳng định cá tính, phong cách và sự đẳng cấp của mình ngay bây giờ nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: