Ví tiền gắn thắt lưng nam – ý tưởng siêu hay ho cho phái mạnh

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 14/11/2017
Ví tiền gắn thắt lưng nam – ý tưởng siêu hay ho cho phái mạnh

Đã qua rồi cái thời đàn ông đút những chiếc ví dày cộp ở túi quần sau lưng, cũng qua rồi cái thời dùng tiền mặt để chi trả mọi thứ. Ngày nay phái mạnh chỉ cần mọi thứ trong một chiếc thẻ gọn nhẹ, từ mua đồ ăn, đổ xăng cho đến đi xem phim, và cũng chẳng cần phải mang theo chiếc ví rắc rối vì họ đã có những chiếc thắt lưng nam được sản xuất đặc biệt có ngăn để đựng thẻ và tiền lẻ.

Mới nói vậy có lẽ nhiều chàng trai còn chưa tin tưởng được và hoài nghi chất lượng của sản phẩm thắt lưng nam độc đáo này. Nếu vậy các bạn hãy xem ngay phần dưới đây để cập nhật thông tin về nó nhé.

Xem thêm:

1. Mục đích ra đời của những chiếc thắt lưng nam gắn liền ví

Ví tiền từ xưa đến nay luôn được xem như một trong những phụ kiện đi kèm không thể thiếu của phái mạnh. Thế nhưng, nó cũng có nhiều điểm yếu khiến cho các quý ông cảm thấy bất tiện và không thoải mái khi sử dụng. Chắn chắn rằng chàng trai nào vô tình để quên ví ở nhà là ngày hôm đó anh chàng sẽ cảm thấy đứng ngồi không yên như ngồi trên đống lửa. Thứ nhất đó là vì không có tiền trong tay phái mạnh sẽ cực kỳ thiếu tự tin, thứ hai là vì lo lắng liệu mình có làm rơi ở đâu đó mà không phải là ở nhà không. Bên cạnh đó chiếc ví cồng kềnh có thể khiến phái mạnh bị giảm sút sự phong độ vì hình ảnh túi quần sau đút ví phồng to lên.

Nắm bắt được tâm lý đó của phái mạnh, công ty The Clipp đến từ Chicago, Mỹ đã tiên phong nghiên cứu cũng như cải biến những chiếc ví truyền thống này kết hợp với những chiếc thắt lưng nam. Đây là ý tưởng hết sức táo bạo nhưng lại tiện dụng và đón đầu xu hướng hiện đại. Phái mạnh không cần cầm theo những chiếc ví cồng kềnh mà thoải mái ra ngoài với chiếc thắt lưng của mình. Hơn nữa sản phẩm này cũng cực kỳ an toàn giúp bạn không phải lo lắng tới vấn đề bị móc trộm, bị rơi…

2. Đặc điểm riêng của những chiếc thắt lưng nam này

  • Thiết kế khác lạ của chiếc thắt lưng kèm ví

Khác với những chiếc ví nhét túi quần cồng kềnh, Clipp được nghiên cứu và thiết kế siêu mỏng cùng khóa 2 đầu có khả năng gắn chặt vào chiếc thắt lưng của bạn. Chính phần mặt thắt lưng được làm rỗng để tạo thành một chiếc ví cực kỳ an toàn để phái mạnh có thể mang theo thẻ ngân hàng cũng như một vài tờ tiền lẻ ở trong đó. Mặt khóa này được thiết kế với hệ thống chốt thông minh cực dễ sử dụng và tiện ích.

  • Chất liệu của chiếc ví thắt lưng độc đáo

​​​​​​​​​​​​​​

Vỏ ngoài chiếc ví thắt lưng được làm từ nhôm siêu nhẹ, các chốt khóa làm từ sắt không gỉ giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm cũng như an toàn hơn cho tiền và thẻ ngân hàng đựng phía trong. Mỗi chiếc ví hay còn gọi là mặt thắt lưng đều có dây đeo đa năng ở mặt trong, giúp bạn lưu trữ bất cứ thứ gì từ thẻ cho tới tiền mặt mà không lo chiếc ví trở nên dày hơn. Với 4 màu đi kèm với 3 loại dây thắt lưng nam khác nhau, chiếc ví đa năng này sẽ là món phụ kiện độc đáo dành cho phái mạnh.

Ngoài những chiếc ví được thiết kế ở phần mặt thắt lưng thì sản phẩm này còn nổi bật ở phần dây lưng được làm từ da bò siêu mịn và bền màu. Các chàng trai có thể lựa chọn màu mình yêu thích với ba tông màu chính là nâu vàng, nâu đậm và màu đen. Những màu sắc này giúp các chàng thoải mái lựa chon dây lưng để phù hợp hơn với trang phục của mình.

  • Giá trị của chiếc ví thắt lưng Clipp

Ý tưởng về chiếc ví Clipp đã thu được hơn 11 nghìn USD (tương đương 244 triệu VND) trên trang góp vốn nổi tiếng mang tên Kickstarter, con số này đã vượt qua số vốn cần có ban đầu để tiến hành sản xuất hàng loạt sản phẩm thắt lưng kèm ví. Dự kiến  mức giá của sản phẩm  là 50 USD (khoảng hơn 1 triệu VND) cho một chiếc ví hay mặt thắt lưng, và 65 USD (khoảng 1,4 triệu VND) nếu bạn muốn mua kèm thắt lưng.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: