Ví da nam cho chàng trai bụi bặm

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Ví da nam cho chàng trai bụi bặm

Ví da nam cho chàng trai bụi bặm

       Hiện tại trên thị trường phụ kiện ví da nam có rất nhiều lựa chọn phong cách ví cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ các sản phẩm ví da nam giá rẻ, ví da nam tầm trung và các loại ví da nam cao cấp, từ phong cách trau chuốt, phong cách công sở cho dến những phong cách cá tính, trẻ trung phá cách cho đến phong cách bụi bặm của những chàng cao bồi miền tây.

Xem thêm:

       Hôm nay shop xin chỉ để cập đến phong cách bụi bặm với một số mẫu ví da nam bụi đã lên kệ tại shop và đang bán chạy.

       Mở đầu là hai mẫu ví da nam của thương hiệu MS collection, là hai mẫu ví da cầm tay dáng dài và mẫu ví kiểu ngang. Với chất liệu da bò thật 100%, đường chỉ may chi tiết không nhiều hoa văn, chiếc ví nam da lộn này có lô gô MS in chìm góc dưới bên trái. Chiếc ví nhìn thô mộc nhưng thể hiện sự tinh tế của người dùng:

vi-da-nam-bui

 

        Thứ 2 là mẫu ví da nam da lộn không bo viền, viền ví được để nguyên từ sau khi da được chế tác và cắt không có sự can thiệp thêm. Ví da bò 100% chất lừ màu nâu đậm cùng đường chỉ may rất chi tiết đảm bảo sự chắc chắn khi sử dụng:

 

vi-da-nam-bui-3

 

      Thứ 3 là mẫu ví nam da lộn tương tự như mẫu không bo viền ở trên với hai dáng là dáng ví dài cầm tay và dáng ngang. Dáng dài cầm tay phù hợp với các bạn sử dụng mang theo điện thoại lớn, có nơi để ví còn đáng đứng thì các bạn có thể để chiếc ví của mình trong túi quần hay túi áo.

 

vi-da-nam-bui-4

vi-da-nam-bui-5

 

    Và cuối cùng là chiếc ví cũng của thương hiệu MS nhưng với cách thay đổi bề ngoài ví tạo những hình dạng ngẫu nhiên trên bề mặt da lộn, bề mặt loang lổ tinh tế, không theo quy luật nhưng đậm chất bụi bặm

 

vi-da-nam-bui 6

 

     Tất cả các mẫu ví da nam da lộn này đều sẵn hàng tại shop, bạn là người với phong cách bụi bặm và đang cần sở hữu chiếc ví da hợp phong cách của mình hãy đến hay 2 cơ sở của CAPTUIDA SHOP tại:

-Số 10 ngõ 18 Khương Hạ Hà Nội – 093.2323.628

-C4 Ngõ 140 Giảng Võ Hà Nội – 016.8822.6622

popup

Số lượng:

Tổng tiền: