Ví da nam cầm tay – Cặp cầm tay lịch sự không thể bỏ qua

Viết bởi Admin Tien, Ngày 24/04/2017
Ví da nam cầm tay – Cặp cầm tay lịch sự không thể bỏ qua

Ví da nam cầm tay – Cặp cầm tay lịch sự không thể bỏ qua

Xem thêm đại lý túi xách nam tại Hải Phòng mới nhất của Captuida Shop

     Khác với trước đây ví da nam trong suy nghĩ người dùng thường là các mẫu ví kiểu đứng và kiểu ngang, từ suy nghĩ đó dẫn đến việc thiết kế ví da thường bị gò bó bởi hình dạng. Tuy nhiên nhiều năm gần đây thời trang nam đã chứng kiến nhiều đột phá trong phong cách, các món đồ mà giường như trước đây cảu nữ giời thì hiện nay nam giới hoàn toàn có thể dùng nó.

Những chiếc ví da nam cầm tay, những chiếc cặp da nam cầm tay ra đời cùng sánh ngang với các mẫu ví cầm tay của phái đẹp, một bên là nữ tính nhẹ nhàng với nhiều màu sắc, một bên là sang trọng lích sự nam tính.

Dưới dây là một số mẫu ví da nam cầm tay và cặp da nam cầm tay đang được ưa chuộng trên thế giới, các nhà thiết kế luôn tấn dụng tối đa sự sáng tạo của mình đông thời kết hợp với nhu cầu của khách hàng để tọa ra các mẫu sản phẩm đẹp nhất, lịch lãm nhất.

Đầu tiên là mẫu ví da nam cầm tay màu nâu, được làm từ da nguyên miếng, da không gia công quá nhiều hay tạo bóng tạo vân, ví da nam dạng da mộc sau khi thuộc toàn bộ từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong. Các đường chỉ chi tiết bo tròn nhỏ đến từng góc cạnh của chiếc ví đem lại cảm giác chắc chắn, chi tiết.

Chiếc ví có không gian để đủ các loại giấy tờ tiền mặt, điện thoại thông minh, có thiết kể lỗ cắm tai nghe cho điện thoại.

 

Thứ hai là mẫu cặp cầm tay để máy tính bảng sang trọng, với tông màu be được tôi ưu từ màu của da thật, chiếc cặp cầm ta nguyên miếng da này đem lại phong cách nhẹ nhàng lịch lãm và an toàn cho chiếc máy tính bảng phụ vụ công việc và giải trí.

Mẫu thứ ba là chiếc cặp cầm tay phong cách giản dị được thể hiện qua tông màu nâu trầm phối với tàn thuốc lá, các mặt phía trước được cố định chắc chắn bằng chỉ dù cao cấp. Khuy bấm được thiết kế cho nắp của mẫu cặp này.

Thứ tư là mẫu cho chiếc cặp cầm tay dùng đựng cả máy tính bảng và điện thoại thông minh, các ngăn được bố trí hợp lý, vị trí để tay nghe, bút rất phù hợp.

Chiếc thứ năm là cặp da cầm tay mở rộng, không chỉ dung để đựng máy tính bảng, điện thoại thông mình mà còn có không gian để kính, móc chìa khóa, các loại thể ngân hàng, tai nghe, các loại bút: viết, tẩy bút chì… tài liệu khổ nhỏ cho việc ghi chú nữa.

Thât tiện lợi và phong cách phù hợp cho những buổi hội họp hay thu thập ý kiến phân tích thị trương  phải không nào.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: