Túi xách nam đẹp thời trang đẳng cấp 2020

Viết bởi Tran Tung, Ngày 19/06/2017
Túi xách nam đẹp thời trang đẳng cấp 2020

Thời trang túi xách nam không chỉ ở Việt Nam nói riêng mà trên thế giới nói chung cũng vô củng sôi động, con người ta luôn hướng đến vẻ đẹp thỏa mãn. Ban đầu là vẻ đẹp theo từng phân khúc khách hàng, nhóm khách hàng và càng về sau này thời trang càng cá nhân hóa để phục vụ đến sở thích thị hiếu của một số đối tượng, thậm chí một người. Dưới đây là một số mẫu túi xách da nam được nhiều tín đồ thời trang trên thế giới ưa chuộng hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng túi xách năm 2020

Xem thêm đại lý Captuida Shop tại Hải Phòng:

https://captuida.vn/dai-ly-tai-hai-phong

Chiếc túi xách nam với tông màu nâu chủ đạo được xếp đầu tiên trong bài viết này bởi kiểu dáng lịch sự của nó mà cặp da nam không thay thế được, vẻ sang chảnh của mẫu túi này được thể hiện ở chất liệu bề mặt được làm nhẵn bóng được làm từ da thật nguyên miếng. Quai túi và các phần khác được cố định bằng chỉ dù cao cấp bền chắc. Túi có không gian lớn với một ngăn để được rất nhiều đồ.

Túi xách nam đẹp thời trang đẳng cấp 2020

Màu đen là tông chủ đạo của chiếc túi xách nam thứ hai này, màu đen luôn đem lại vẻ huyền bí và sang trọng. Thiết kế độc đáo cùng không gian rộng, điểm nhấn là ngăn mở rộng của túi phía ngoài vừa có tác dụng thêm nơi để đồ, vừa tạo thời trang. Chiếc túi xách nam này phù hợp với quần áo công sở, giày đen bóng… việc kết hợp như vậy tạo ra sự đồng bộ tổng quát tạo phong cách thống nhất.

Túi xách nam đẹp thời trang đẳng cấp 2020

Một thiết kế độc đáo cũng với tông màu đen nhưng điểm khác hoàn toàn với mẫu thiết kế trên là bề mặt sần so với bề mặt bóng của chiếc thứ hai. Điểm nhấn là phần gần quai đeo được thiết kế bằng kim loại màu sáng sang trọng thời trang. Không gian túi cực rộng cho bạn thoải mái để đồ và được viền may chắc chắn. Chất liệu túi xách nam bằng da thật nguyên miếng gia công tỷ mỉ tạo bề mặt sần phong cách.

Túi xách nam đẹp thời trang đẳng cấp 2020

Quai xách của túi chắc chắn được cố định với thân túi bằng chỉ dù cao cấp. Túi phù hợp với chàng trai ưa màu đen huyền bí.

Thêm một chiếc túi xách cho anh chàng yêu màu nâu, lần này nhà thiết kế phối giữa hai màu nâu và nâu đen. Màu nâu là chủ yếu ở phần thân, các phần màu nâu đen là ở góc và phần quai túi. Túi phù hợp phối với các bộ đồ màu sáng.

Túi xách nam đẹp thời trang đẳng cấp 2020

Mẫu cuối cùng trong bài viết này là chiếc túi xách da nam màu mận chín sang trọng phong cách. Nói chiếc túi này rất cá tính cũng không có gì sai khi nhìn từ cái nhìn đầu tiên, điểm nhấn của túi là phần nắp được bo vào rất đặc biệt.

Túi xách nam đẹp thời trang đẳng cấp 2020

Quai túi và đáy túi được cố định bằng chỉ cao cấp chắc bền.  Không gian để đồ cực rộng, túi phù hớp với tông màu nâu hoặc tối.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: