Túi da nam Luxury sang trọng đẳng cấp cho nam giới

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Túi da nam Luxury sang trọng đẳng cấp cho nam giới

 

Túi da nam Luxury sang trọng đẳng cấp cho nam giới

 

Nói về chiếc túi da nam nổi tiếng không thể không nói đến thương hiệu Chassis Luxury – chiếc túi nam sang trọng đắt tiền dành cho phái mạnh. Alfred Dunhill  đã cho xuất xưởng bộ sưu tập Luxury sang trọng và đẳng cấp cho quý ông.

 

tui-da-nam-dep-nhat

Bộ sưu tập Chassis Luxury

-Bộ sưu tập cực sang cực đẳng cấp này giới hạn số lượng nên sở hữu được bộ sưu tập này càng thể hiện đẳng cấp của quý ông.

-Với cảm hứng lấy từ những chiếc đồng hồ hàng hiệu cao cấp nhất vào đầu thế kỷ 20 nên style có xu hướng hoài cổ. Chất da được làm từ sợi carbon có khả năng chống nước, chống xước, bộ sưu tập Luxury càng độc đáo và tuyệt vời hơn cho các đấng mày râu phong cách. 

 

tui-nam-dep

-Phỏng theo thiết kế thời trang truyền thống cho nam của Alfred Dunhill, bộ sưu tập Luxury có ổ khóa, dây kéo bằng da, càng tôn thêm vẻ sang trọng vốn có của nó. Sự khác biệt của các chiêc túi da nam này nằm ở phần quai và đường viền thiết kế bằng da màu sang trọng, màu này khác với màu túi tạo nên sự khác biệt cho phong cách của các chàng. 

 

tui-nam-dep-ha-noi

 

Đặc biệt, mỗi chiếc túi Chassis Luxury sẽ được đính một tấm thẻ hình tròn được làm bằng da có khắc tên của khách hàng. Bộ sưu tập hiện tại có sẵn với phiên bản màu xanh và màu đất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: