Túi da cao cấp hàng auth về đến Việt Nam có giá như thế nào

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 14/10/2017
Túi da cao cấp hàng auth về đến Việt Nam có giá như thế nào

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, rất nhiều cá nhân và tổ chức giới thiệu là những nhà phân phối thương hiệu túi da cao cấp chính hãng từ nơi sản xuất. Tuy nhiên có một sự thật là không phải lời mời chào cũng đáng tin cậy và tới 70% những nhà phân phối đó không được xác thực. Không chỉ thế các sản phẩm hàng hiệu đặc biệt là túi hàng hiệu sau khi được đưa về Việt Nam thì đều có mức giá trên trời, những người mua không tinh ý thì khó lòng tránh khỏi việc mua sản phẩm bị hớ mà chất lượng không ra gì.

Xem thêm:

1. Giá những chiếc túi da cao cấp về Việt Nam qua đường nhập khẩu

Không phải chiếc túi hàng hiệu nào về tới Việt Nam cũng được đi theo hàng chính thống đó là qua nhập khẩu và được ghi rõ ràng trong Tổng cục Hải Quan. Tuy nhiên theo thông tin từ Tổng cục Hải Quan, giá một chiếc túi xách hiệu Hermes (xuất xứ  chính hãng từ Pháp) nhập khẩu có giá dao động từ hơn 2.000 đến hơn 29.000 đôla. Trong đó những chiếc túi Hermes da bê Birkin siêu sang, khóa mạ vàng, với kích thước 35x28x19cm phải có giá trị nhập khẩu không dưới 29.494 đôla. Còn với chiếc túi Hermes Birkin da cá sấu thì mức giá rẻ hơn một chút, khoảng hơn 20.000 đôla.

Ngoài sản phẩm túi của Hermes, túi của các thương hiệu nổi tiếng khác như Chanel, Luis Vuitton cũng được Tổng cục Hải quan nêu lên mức giá khi chúng được nhập khẩu về Việt Nam.  Trong số 4 loại túi xách hiệu Chanel nằm trong danh mục nhập khẩu, không có chiếc nào có đơn giá dưới 3.000 đôla. Túi Dior thì có giá dao động thấp hơn Hermes khá nhiều từ 2.000 - 7.000 đôla. Với loại túi xách bằng da bê của Louis Vuitton giá nhập khẩu các sản phẩm này về Việt Nam không dưới 2.300 đô, có chiếc không dưới 5.700 đô.

Đây là những thương hiệu lớn với các sản phẩm được cả thế giới chú ý, còn rất nhiều thương hiệu thời trang đặc biệt là túi xách dành cho nam khác được nhập khẩu về Việt cũng được điểm danh. Mức giá nhập khẩu cũng tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chúng là mức tham khảo để những người có điều kiện có thể mua hàng hiệu ở ngay Việt Nam.

2. Giá những chiếc túi da cao cấp được "xách tay'' qua nhiều đường về Việt

Ngoài con đường nhập khẩu thì còn có rất nhiều con đường khác để những sản phẩm túi hàng hiệu có mặt ở Việt Nam. Trong số đó những chiếc túi hàng chuẩn cũng có, cũng có những sản phẩm là hàng giả được làm y như thật. Dưới đây là một số con đường để những chiếc túi hàng auth được đưa về Việt.

  • Những chiếc túi hàng chuẩn được xách tay bằng đường hàng không về Việt

Phương pháo xách tay hàng hiệu qua đường hàng không về Việt Nam không còn xa lạ với nhiều người. Chủ yếu những người làm công việc này là những người làm trong ngành hàng không, có những mối quan hệ cần thiết với sân bay và những người check hàng để có thể dễ dàng vận chuyển những sản phẩm này theo đường hàng không về. Những sản phẩm được xách tay về hầu hết đều là hàng chuẩn, có chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên hiện nay không ít người tự nhận bán hàng xách tay để bán hàng giả. Cũng rất khó để người mua nhận được sự đảm bảo mà chủ yếu là qua lòng tin.

  • Những chiếc túi hàng super fake, fake 1 được nhập lậu về bán như hàng auth

Ngoài những sản phẩm được xách tay về thì hiện nay trên thị trường túi da cao cấp cũng có rất nhiều các sản phẩm túi super fake và túi fake 1 được giả danh là túi chuẩn. Những sản phẩm này được làm giống tới 99% so với bản gốc và đôi khi khiến những người sành về thời trang cũng gặp phải nhiều khó khăn khi nhận dạng.

  • Làm sao để người dùng không mua phải túi kém chất lượng

​​​​​​​​​​​​​​

Chính vì có quá nhiều nguồn được rao trên các trang mạng và trên các web bán hàng online mà người mua rất khó khăn để có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng. Vì vậy người dùng nên chọn những địa chỉ tin cậy để mua túi và nhận được sự đảm bảo từ người hoặc cửa hàng phân phối này, nếu phát hiện là hàng nhái thì hoàn toàn có thể đền tiền. Thứ hai là các bạn khi thực sự muốn sắm một chiếc túi hàng hiệu thì nên nhờ người quen đặt mua tại các cửa hàng chính hãng để không phải qua bất kì bên trung gian nào.

Xem thêm các bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: