Trên tay ví da nam MS PARIS mộc mạc chất lừ

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Trên tay ví da nam MS PARIS mộc mạc chất lừ

Trên tay ví da nam MS PARIS mộc mạc chất lừ

Với xu hướng thời trang ví da nam 2015 ở Hà Nội và một số thành phố lớn, phong cách thời trang ví mộc mạc nhưng chất đang phát triển mạnh.

Trước đây nhiều tín đồ thời trang ví luôn yêu thích sự bóng bẩy chau chuốt mang hình dáng của chiếc ví da nhân tạo hoàn toàn từ chất liệu, quy trình làm cho đến thành phẩm và phong cách. Tuy nhiên đã quá nhiều bóng bẩy giờ đây đã không còn hoàn toàn làm người ta yêu thích nữa, ví nam cầm tay và ví đứng style bụi bặm đã trở lại.

Mới đây Captuida Shop đã nhập về một số mẫu ví da nam đáp ứng nhu cầu style bụi của quý khách hàng, hôm nay shop sẽ trên tay sản phẩm ví da nam MS PARIS, một trong những chiếc ví da phong cách bụi nhưng chất lừ.

 

Bên ngoài chiếc ví không nhiều hoa văn trên màu da lộn mộc mạc, da bò thật nguyên miếng 100%, nổi bật và cũng là duy nhất là logo MS của ví được in chìm ở góc phải bên dưới ví. Bao quanh viền ví là đường may rất chi tiết bằng chỉ dù cao cấp, giản dị nhưng chắc chắn.

vi-da-namms1

Nhẹ nhàng mở chiếc ví  nam MS ra, ngay trước mắt là hệ thống các ngăn, vách đơn giản rõ ràng, ngoài ngăn dọc trong còn có 3 ngăn để quý khách mang các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hay các loại card vi sit, thẻ ngân hàng.

vi-da-nam-ms2

Phía mặt trong bên phải có một ngăn nhỏ, ngăn này có nắp đậy và khuy bấm tạo phong cách riêng cho chiếc ví. Tất cả các ngăn đều bố trí hợp lý và may viền chắc chắn.

vi-da-nam-ms-dep-1

Ngăn dọc ví đủ chiều dài để thoải mái tờ 500K mà không bị kích, hay khó khăn gì.

 

vi-da-nam-ms-8

Cảm giác cầm nắm: Cảm giác cầm nhỏ gọn, cho ví vào túi quần hay tú áo dễ dàng, thoải mái chắc tay. Ví được xếp vào những chiếc ví có kích thước nhỏ, vừa đủ để những đồ giấy tờ thiết yếu: giầy tờ, tiền, thẻ ngân hàng…nếu để đựng thêm nhiều món đồ khác bạn nên chọn nhiều mẫu ví da nam khác tại:

http://www.captuida.vn/vi-da-nam-b427342.html

 

Ví da nam MS PARIS là một trong những chiếc ví nam đẹp đã lên kệ tại Captuida Shop với giá bán 480K tại 2 cơ sở:

-Cơ sở 1: Số 10 ngõ 18 Khương Hạ Hà Nội - 093.2323.628

-Cơ sở 2: C4 ngõ 140 Giảng Võ Hà Nội - 016.8822.6622

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: