Trải nghiệm chất lượng của bóp nam đẹp chất liệu Simili và giả da

Viết bởi Nguyễn Xuân Quỳnh- CTV, Ngày 05/08/2017
Trải nghiệm chất lượng của bóp nam đẹp chất liệu Simili và giả da

Khi mua bóp nam đẹp, hầu như bất cứ đấng mày râu nào cũng thích chọn ví da thật bởi độ bền đẹp, chất lượng bền bỉ và vẻ ngoài đầy đẳng cấp của nó. Nhưng vẫn có rất nhiều người vì ‘ham của rẻ’ mà quyết định lấy các loại ví nam chất liệu Simili hay ví giả da. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm thực tế của một khách hàng đã từng sử dụng cả ví nam giả da và ví da nam chất liệu Simili, hy vọng sẽ giúp ai đó có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn khi chọn mua bóp da nam cho mình nhé.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Thực hư chất lượng của những chiếc bóp nam đẹp giả da

Theo kinh nghiệm của khách hàng, lúc đầu mới mua, ví giả da được sản xuất tinh vi, trông chẳng khác gì so với ví da thật và ví nam hàng hiệu cả, vì không biết mẹo nên không nhận biết được da thật với da giả như thế nào. Tuy nhiên, sau khoảng 6 tháng sử dụng là ‘biết mặt nhau’ ngay. Chiếc ví giả da nhái thương hiệu Levi’s đã nhanh chóng ‘tan nát’ chỉ sau khoảng 6 tháng như thế.

Bây giờ, bạn dùng tay ngắt véo chỗ nào trên chiếc ví nam này là coi như ‘đi tong’ mảng da ở chỗ đó. Đấy là còn chưa kể đến lớp vải độn, rồi mút lót cứ lồi ra theo. Rồi nữa là mùi hôi thối sinh ra từ mồ hôi thấm vào và tích tụ bên trong giờ cứ bốc mùi lên, hôi thối một cách ‘kinh điển’.

Trong thời gian 6 tháng sử dụng, nếu người dùng thường xuyên để ý thì sẽ nhận thấy dấu hiệu ‘xuống cấp’ dần dần của những chiếc ví nam giả da, cụ thể như:

Bề mặt da bóp nam đẹp bằng chất liệu giả da

  • Bề mặt da giả có những dấu hiệu ‘mục rữa’ dần, nếu bạn dùng ngón tay của mình để ấn xuống bề mặt da ví thì vết lõm sẽ rất rõ và rất lâu sau mới phục hồi, thậm chí là không thể phục hồi trở lại trạng thái ban đầu nữa vì da giả không có khả năng đàn hồi tốt như da thật. Còn nếu bạn ấn mạnh tay một chút là có thể làm rách da ví luôn đấy nhé.
  • Dùng móng tay ngắt lớp da giả đó, ngắt chỗ nào là rách tơi luôn chỗ đó.
  • Chỗ phần da rách, vải độn, mút lót bên trong cứ thế trồi lên.
  • Các góc cạnh của chiếc ví giả da sau khoảng 6 tháng sử dụng thì sẽ tự sờn rách như kiểu bị chuột gặm.

Bên trong da của bóp ví nam bằng chất liệu giả da

Nếu bạn vạch da ví lên để nhìn vào bên trong, bạn sẽ thấy rất nhiều lỗ kim châm nhỏ li ti. Với chất liệu giả da này, giới chuyên môn gọi là da PU, là loại da giả được phủ một lớp nhựa 100% PU.

Ngửi mùi của chiếc bóp nam bằng chất liệu giả da

Khi bạn đưa chiếc ví giả da này lên mũi lên ngửi thì ‘ôi thôi’, mùi của nó ‘khỏi chê’ luôn. Chúng tôi khuyên bạn, nếu chưa đủ sẵn sàng thì đừng dại gì mà ngửi chiếc ví da nam với chất liệu giả da này nhé.

Thực hư chất lượng của bóp nam đẹp bằng chất liệu Simili

Ví da nam bằng chất liệu Simili thường dễ nhận biết hơn là ví giả da. Với loại ví nam này, sau khoảng 3 tháng sử dụng, bạn sẽ ‘biết mặt’ nó ngay với các dấu hiệu ‘tan nát’ sau đây:

  • Khi bạn ấn ngón tay xuống bề mặt ví, vừa thả tay ra là nó sẽ bung lên ngay lập tức, trông như kiểu dưới lớp da ấy có gắn lò xo vậy đó.
  • Bạn dùng móng tay ngắt da Simili tới đâu thì cũng rách tơi tới đó, giống với kiểu ví nam giả da ở trên.
  • Khi lật xem lớp dán phía bên trong của tất cả các ngăn chứa nhỏ, bạn sẽ thấy những miếng vải si lòi ra.
  • Nói chung là chỉ sau vài tuần sử dụng, ví da nam chất liệu Simili sẽ bẩn, hôi, bề mặt da rỗ li ti... Nó ‘tàn tạ’ đến mức bạn nhìn chỉ muốn vứt đi ngay để mua ví da thật mới mà thôi.

Hy vọng với những trải nghiệm thật đầy thú vị về hai loại bóp nam đẹp bằng chất liệu giả da và chất liệu Simili trên đây, độc giả đã có thể tường tận hơn về chất lượng thực tế của những chiếc ví nam kiểu này. Từ đó, bạn sẽ có quyết định đúng đắn hơn khi chọn mua ví da nam cho mình nhé.

Xem các sản phẩm mới nhất tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: