Top 5 thiết kế ví da nam bé hạt tiêu được ưa chuộng trên thế giới

Viết bởi Admin Tien, Ngày 05/07/2017
Top 5 thiết kế ví da nam bé hạt tiêu được ưa chuộng trên thế giới

Top 5 thiết kế ví da nam bé hạt tiêu được ưa chuộng trên thế giới

     Nếu như trước đây các mẫu ví da nam kiểu dáng nhỏ nhắn vừa vặn túi quần hay túi áo luôn được ưa chuộng thì hiện tại là sự lên ngôi của các mẫu ví da có không gian để đồ lớn, thậm chí để cả điện thoại thông minh. Tuy nhiên không vì thế mà các mẫu ví cỡ nhỏ mất đi thị phần của mình, bởi ở một tình huống nào đó những chiếc vi da nam bé hạt tiêu vẫn được cánh mày râu ưa chuộng. Đó là một trong những yếu tố khó thay đổi theo thời gian khi nhu cầu con người luôn cần thêm cái mới nhưng cũng không thể phủ nhận cái cũ. Dưới đây là một số mẫu ví da nam bé hạt tiêu nhưng vẫn luôn được ưa chuộng trên thế giới.

Xem thêm đại lý Captuida Shop tại Hải Phòng:

https://captuida.vn/dai-ly-tai-hai-phong

Mở màn cho top năm chiếc vi nam ngày hôm nay là một thiết kế tông màu nâu sậm quen thuộc với số ngăn hạn chế vừa đủ. Ví được gia công tỷ mỷ đường nét đến từng chi tiết, chỉ dù cao câp được may sát mép viền nhưng chính xác các khoảng cách, điều đó cho ta thấy sự chau chuốt cho sản phầm. Ví có không gian 3 ngăn khá mỏng chỉ đủ để ít tiền mặt, hộ chiếc, một hoặc hai chiếc thẻ cứng.

Ứng viên thứ hai là một thiết kế ví da nam tông mau đen, phối nâu bên mặt trong. Chiếc ví bé hạt tiêu này cũng được chau chuốt không kém gì mẫu ví phía trên, các đường chỉ cực sắc nét, bo viền khá dày. Ngoài điểm khác mà là màu nâu ra thì chiếc vi da này còn được bố trí nhiều ngăn hơn mẫ đầu tiên, bạn có thể để thêm thẻ ATM vào hai ngăn bên, trong khi vẫn có chỗ đẻ hộ chiếu hay tiền mặt. Ví có một ngăn bí mật có khóa.

Mẫu tiếp theo là một thiết kế khác hẳn với khóa bấm bằng dây bo  xung quanh ví, chiếc ví này có tông màu nâu sáng, khá sang, tạo điểm nhấn khá mạnh cho người mang. Ngoài chỉ dù cao cấp được may chi tiết đến từng góc cạnh khá tỷ mỷ thì không gian bên trong cũng góp phần làm đẹp cho thiết kế của ví. Ví có hai ngăn chính thôi nhưng hoàn toàn đủ nhu cầu cho khách hàng để chút tiền mặt, giấy tờ tùy thân khi ra ngoài.

Thoạt nhìn chiếc ví da nam hạt tiêu thứ tư này làm chúng ta nghĩ ngay đên một chiếc cặp da mini, lý do là hình dạng bên ngoài của ví có hình chữ nhật nhỏ và bố trí khóa như một chiếc cặp da nam cỡ nhỏ. Tuy nhiên đích thị đây là một chiếc ví da nam được thiết kế khéo léo và phong cách. Với hai ngăn để đồ chính, chiếc ví có thể đáp ứng được nhu cầu đẻ card visit, tiền mặt, giấy tờ tùy thân, song khi lấy tiền bạn cần chú ý kẻo rơi đồ khác.

Ứng viến cuối cùng trong bài viết này là thiết kế ví không có khóa bấm như hai mẫu phía trên, tông màu xám cho anh chàng yêu sự nhẹ nhàng giản dị. Đây giường như một chiếc ví da nam handmade, với khóa gài đăc biệt.

Không gian để đồ ví chỉ vừa đủ cho nhu cầu tiền mặt và giấy tờ thùy thân khi ra đường. Tuy nhiên khi mang chiếc ví này  sẽ thực sự là điểm nhấn phong cách cho bạn đó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: