Top 5 mẫu túi da nam phong cách cổ điển được ưa chuộng

Viết bởi Admin Tien, Ngày 26/06/2017
Top 5 mẫu túi da nam phong cách cổ điển được ưa chuộng

Top 5 mẫu túi da nam phong cách cổ điển được ưa chuộng

Tiếp theo bài những mẫu túi xách da nam thời trang đẹp đẳng cấp 2017 trước đây, bài viết này nói về mẫu túi da nam phong cách cổ điển đang được ưa chuộng trên thế giới. Với xu hướng của thời trang nam hiện đại đang dần cá nhân hóa các sản phầm để phục vụ đến chi tiền từng nhóm người thậm chi từng người.  Thời trang đồ da cũng theo xu hướng đó, các nhà thiết kế luôn sáng tạo ra các mẫu túi xách da nam mới với nhiều phong cách khác nhau, dưới đây là 5 mẫu túi da phong cách đơn giản và hoài cổ.

Xem thêm đại lý Captuida Shop tại Hải Phòng:

https://captuida.vn/dai-ly-tai-hai-phong

Chất da lộn dày và chắc chắn là nguyên liệu làm nên mẫu túi da nam đầu tiên trong bài viết này, với tông màu nâu sậm là chủ đạo, tôn lên vẻ bụi bặm nam tính của người mang. Túi không có nhiều hoa văn tinh xảo hay màu mè lẫn lỗn mà chỉ thuần túy theo phong cách đơn giản cứng chắn.  Không gian để đồ của túi da nam dạng vừa phải, cho chàng mang những phụ kiện đi kèm như máy tính bảng, ví cầm tay cũng hoàn toàn cho vừa vào cùng cuốn sổ tay nữa…

Đến với mẫu túi da nam thứ hai mọi thiết kế có phần hao văn hơn, điều đó được thể hiện ở khóa túi và phần quai đeo, nói rằng mẫu túi da nam này hoa văn cũng không hẳn đúng bởi những hoa văn tạo hình đó cũng khá đơn giản được tạo bởi các đương chỉ dù cao cấp may tỷ mỷ đến từng góc cạnh. Sự bền chắc của chiếc túi còn được thể hiện ở chất liệu túi, toàn bộ là da thật 100% da nguyên miếng từ các vị trí da dày của con da… bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều năm liền, chỉ cần bạn quan tâm một chút.

Một sự chau chuốt cẩn thận và đường nét, có vẻ như thiết kế mẫu túi da anm thứ ba này khá giống với mấu túi thứ hai, tuy nhiên có một vài chi tiết khác ở quai đeo và phần đáy túi, song tựu chung chúng có thiết kế khá tương đồng nhau. Điểm khác với mẫu trên là tông màu mà nhà sản xuất đã sử dụng là tông màu nâu đen, điều này làm tăng vẻ đẹp tĩnh lặng và huyền bí.

Thiết kế có phần dài hơn các mẫu phía trên, chiếc túi da nam thứ tư này đưa lại cho người mang cảm giác thanh thoát mà mềm mại hơn dù được làm băng tông màu đen pha nâu  bằng chất liệu da nguyên miếng. Điểm nhấn của mẫu túi là chiều cao và các móc khóa bằng kim loại không rủ chắc chắn được gắn với thân túi bằng chỉ dù cao cấp.

Chiếc túi da nam cuối cùng trong bài viết này có phần nổi bật hơn cả bởi tông màu sắc cam đậm của nó, sở dĩ mẫu túi vẫn được xếp và những chiếc túi da nam có phong cách hoài cổ bởi hình dạng xưa cũ của nó. Không gian để đồ của túi khá rộng với hình dạng chữ nhật, khóa kiểm bấm chắc chắn, đơn giản nhưng hiệu quả. Chiếc túi thực sự hợp với anh chàng ưa màu mè.

Cảm ơn bạn đã đọc bài, chúc bạn một ngày tốt lành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: