Thắt lưng nam EFORA - chất lượng và vẻ đẹp tiềm ẩn

Viết bởi Hoàng Thị Mai Lan -CTV, Ngày 05/01/2018
Thắt lưng nam EFORA - chất lượng và vẻ đẹp tiềm ẩn

Trong vô vàn những thương hiệu thời trang xuất hiện trên làng mốt hiện nay, ngoài những thương hiệu đã quá quen thuộc với người sử dụng thì còn có những thương hiệu khác có chất lượng tốt vẫn đang âm thầm phục vụ cho một bộ phận khách hàng yêu thích.

Trong bài viết này, chúng ta tiếp tục đề cập tới một thương hiệu chuyên sản xuất đồ da và đặc biệt là những chiếc thắt lưng nam chất lượng mang tên EFORA. Đây cũng là thương hiệu có trụ sở chính và được thành lập tại Ukraine nhưng hiện nay trụ sở chính của thương hiệu đã được chuyển về đặt tại Việt Nam.

Một thương hiệu nước ngoài được đưa về Việt Nam, vậy chất lượng và thiết kế của những sản phẩm da đặc biệt là thắt lưng nam của EFORA có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

1. Thương hiệu thắt lưng nam EFORA và những điều bạn chưa biết

Tiền thân của thương hiệu EFORA  là công ty Lisia được thành lập tại Ukraine vào năm 1993. Tới năm 2001, công ty mở thêm văn phòng ở Nga. Đến năm 2005 thì thành lập công ty Euro-Asia tại Trung Quốc. Cho tới nay, thương hiệu này đã đặt chân tới Việt Nam với thương hiệu Euro-Asia Việt Nam và chuyển trụ sở chính ở Ukraine về Việt Nam.

Euro-Asia được xây dựng là một công ty đa quốc gia, được thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối giữa các thị trường Âu và Á và hoạt động theo phương châm “Cung cấp những sản phẩm tinh hoa ưu tú nhất của sự kết hợp hài hòa giữa hai Châu lục”. Thương hiệu luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm da thật mang thương hiệu và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, những bộ sưu tập mới mẻ cùng xu hướng thời trang hiện đại trên thế giới cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung.

Đối với các sản phẩm thời trang đến từ EFORA, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng. Hãng luôn sản xuất các mặt hàng trong đó có thắt lưng nam từ những  chất liệu da chất lượng cao cực dày dặn và đẹp mắt. Tuy nhiên để tìm hiểu kĩ hơn về những sản phẩm này các bạn hãy cũng theo dõi phần 2 của bài viết nhé.

2. Một số đặc điểm khiến thắt lưng nam EFORA khác biệt

  • Thiết kế thắt lưng nam EFORA

Với thiết kế đơn giản và cực kỳ quen thuộc, thương hiệu EFORA không nhằm đánh vào những đối tượng giới trẻ với những yêu cầu cao về sức sáng tạo, thương hiệu tập trung đến những giá trị truyền thống tưởng chừng như đã quá quen thuộc với nhiều người.

Một chiếc thắt lưng da đơn giản với kiểu dáng không mới mẻ, vậy làm sao thương hiệu EFORA cạnh tranh được với thị trường vốn đã được thâu tóm bởi những ông lớn trong làng thời trang? Đó chính là ở yếu tố cốt lỗi và giá trị mà sản phẩm da của EFORA nói chung và những chiếc thắt lưng nói riêng. Sự kết hợp giữa châu Âu và châu Á cũng được thể hiện qua những sản phẩm da của hãng. Sự kết hợp này vừa mang lại nét thanh lịch vừa mang lại nét bình dị và quen thuộc đối với những đối tượng châu Á trong đó có Việt Nam.

  • Chất liệu thắt lưng đơn giản mà chất lượng

​​​​​​​

Như đã nói ở trên, thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm da này đều sử dụng những chất liệu da tốt nhất, được sản xuất qua bàn tay những người thợ tài ba. Chất liệu sử dụng chủ yếu là da bò, da trâu và da đà điểu. Mặt da được xử lý sáng bóng, mềm và cực kỳ thật tay khiến người sử dụng hoàn toàn hài lòng.

  • Giá cả của những chiếc thắt lưng EFORA

​​​​​​​​​​​​​​

Để nói về một sản phẩm mang chất lượng châu Âu nhưng lại được mang về Việt Nam phục vụ cho đối tượng dân Việt thì chắc chắn mức giá của nó sẽ không quá khiến người ta giật mình. Mức giá chung của những sản phẩm thắt lưng EFORA đều khá dễ thở và có thể chấp nhận được với phái mạnh Việt. Chỉ từ trên 500 ngàn đồng, phái mạnh đã có thể mua được những sản phẩm thắt lưng chính hãng tại nhà phân phối của hãng.

Hiện nay EFORA đã đặt trụ sở chính tại Việt Nam, điều này càng thúc đẩy sự phát triển của làng thời trang Việt nói chung và của những sản phẩm hàng hiệu chất lượng nói riêng được đến với nhiều người Việt hơn nữa.

Xem thêm nhiều bài viết khác tại: https://captuida.vn/

popup

Số lượng:

Tổng tiền: