Thắt lưng nam cá sấu hầm hố đẳng cấp

Viết bởi Nguyễn Tuân, Ngày 23/02/2017
Thắt lưng nam cá sấu hầm hố đẳng cấp

 

Thắt lưng nam cá sấu hầm hố đẳng cấp

   Từ xa xưa thắt lưng da cá sấu đã được xếp vào loại phụ kiện đắt tiền đẳng cấp của các quý ông, loại thắt lưng này không chỉ có giá trị sử dụng mà còn là đồ trang sức sang trọng mang phong cách phóng khoáng, lịch lãm.

 

-Điều khác biệt của sản phẩm thắt lưng nam này là được làm thủ công trong tất cả các công đoạn sản xuất nên thời gian sử dụng lâu và biết cách bảo quản một chút thì thắt lưng da sẽ càng mềm càng dẻo dai, bền màu và độ bóng mịn cũng tăng theo.

 

thắt lưng nam da cá sấu

 

-Hiện tại có hai loại thắt lưng da nam da cá sấu là loại da cá sấu thật được làm từ da cá sâu nguyên miếng và loại thứ hai là thắt lưng nam loại da bò, da trâu được ép vân da cá sấu. Loại thứ nhât thường có giá cao vì làm từ da cá sấu thật, loại thứ 2 có giá tốt hơn rất nhiều tuy nhiên độ bền đẹp và thời gian sử dụng cũng tốt không kém sản phẩm da cá sấu thật.

-Với loại thắt lưng da cá sấu hoặc được ép vân da cá sấu, các quý ông có thể tự tin diện cùng các trang phụ công sở hội họp, comple…sẽ tăng thêm phần lịch lãm sang trọng...thậm chí phong cách bụi bặm như Beckham

 

thắt lưng nam da cá sấu

 

  Thắt lưng nam ép vân da cá sấu được làm từ chất liệu da bò thật 100% cho hiệu quả sử dụng cực bền không lo bề mặt thắt lưng nam bị rạn nứt hoặc bị gãy theo thời gian.

 

that lung nam da ca sau

 

 -Thắt lưng da nam ép vân da cá sâu sẽ là món quà thú vị và độc đáo và ý nghĩa cho bạn bè người thân hay cho nữa kia của mình.

Sắp tới Shop Đồ Nam sẽ cập nhật nhiều mẫu thắt lưng nam da cá sấu thật và ép vân da cá sấu để phục phụ nhu cầu của quý khách !

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: