Sử dụng đồ da nam thế nào là đúng cách và tăng độ bền

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Sử dụng đồ da nam thế nào là đúng cách và tăng độ bền

 

Sử dụng đồ da nam thế nào là đúng cách và tăng độ bền

 

Trước xu hướng thời trang ngày càng nhiều người sử dụng đồ da, sau loại bài hướng dẫn sử dụng vào bảo quản ví da nam, hôm nay Captuida Shop sẽ giới thiệu thêm một số điểm mới cần chú ý mới mà không phải ai cũng biết. Những điều này sẽ giúp đồ da như ví da nam, thắt lưng nam, cặp da nam, túi da nam, giày da nam… của của các bạn bền đẹp hơn..

 

ví da nam, giày da nam, thắt lưng nam, cặp da nam, túi da nam

 

*Tìm hiểu thông tin để dùng sản phẩm da tốt nhất:

Trước hết bạn cần tìm hiểu các cách bảo quản đồ da trước khi mua vì mỗi loại da lại có những cách bảo quản khác nhau.
Các loại cặp nam da bò, túi nam da lộn hay ví da nam da cá sấu, thắt lưng nam da trâu, giày nam da đà điểu…đều cần có cách bảo quản riêng, không loại nào giống loại nào.

Cách nhanh nhất để hiểu sơ bộ về các loại ra mà bạn không có thời gian tìm hiểu thì hay hỏi ngay người bán hàng, có thể họ không chỉ hết được cho bạn các kiến thức về da vì cũng có thể là họ chưa hiểu hết hoặc họ không muốn nói hết cho bạn nhưng bạn cũng sẽ có các kiến thức cơ bản nhất và bạn cũng sẽ biết được cách bảo quản cơ bản và đúng nhất. Các cách bảo quản da bạn nên làm theo một cách nghiêm túc vì bạn cẩn thận một chút chắc chắn đồ của bạn sẽ bền: “ Của bền tại người” mà !

-Một vài lưu ý cơ bản khi sử dụng
Hạn chế tốt nhất là tránh dùng các đồ làm từ da khi trời ẩm ướt hoặc cầm khi tay đang có nhiều mồ hôi do các chất từ nước và mồ hôi làm da cứng nhanh hư.


Giả sử nếu chót để đồ da bị ướt rồi, chót cầm mồ hôi dính nhiều vào đồ da thì bạ cũng không nên quá sốt sắng mà dùng máy sấy mà sấy ngay cho khô, điều này sẽ làm hại đồ da của bạn. Bạn hãy để đồ da của mình nơi thoáng mát có gió tự nhiên, nhiệt độ tự nhiên…da sẽ khô mềm, không bị bong tróc.

Chú ý sau một thời gian sử dụng, ví dụ sau một mùa đông những chiếc áo da nên được làm mềm một lần, hay những chiếc cặp da, túi da sau một thời gian sử dụng, ví da, thắt lưng da, giày da là đồ dùng quang năm bạn hãy để một ngày sau 3-4 tháng sử dụng để làm mềm nó. Việc cần là bạn dùng loại dung dịch làm mềm da làm sạch đồ da để lấy lại màu da tự nhiên, làm bóng, sạch ví da ở mức có thể nhất.


 

ví da nam, thắt lưng nam, giày da nam, cặp da nam, túi da nam, giày da nam

 

Việc sử dụng đồ da cũng không quá phức tạp như bạn nghĩ, chỉ cần bạn làm theo một vài chú ý cơ bản, đồ da của bạn bền hơn rất nhiều. 

-Chú ý khi tẩy đồ bằng da:

Để an toàn chúng ta nên thử trên một mảng da nhỏ, nếu vết bẩn bay hết mà không bị làm mờ màu vùng da đó thì bạn hãy tiếp tục, khuyên bạn là nên dùng vải ẩm và bàn chải nhỏ.

Còn đối với ví bị mốc thì bạn nên dùng miếng vải mềm chất liệu cotton nhúng vào dung dịch rồi tẩy. Làm vậy rồi mà vết bẩn không hết thì bạn hãy nghí đến xà phòng bánh và nước, sau đó dùng khăn ướt để tẩy đi xà phòng bán trên da và để da tự khô. Chú ý là không nên dùng chất tẩy mạnh lên da gây hư hỏng.

Cất giữ lâu ngày:
Với món đồ da lâu ngày không sử dụng thì bạn nên cất nơi khô ráo thoáng mát , không để nơi ẩm ướt, không để nơi quá kín, có thể cho một vài hạt chống ẩm vào nơi cất.

Chúc các bạn thành công !

 

Xu hướng thời trang 2014 - Kiến thức da

Captuida.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: