Sáng kiến lạ tích hợp pin cho chiếc balo của Tylt Energi

Viết bởi Admin, Ngày 23/02/2017
Sáng kiến lạ tích hợp pin cho chiếc balo của Tylt Energi

Sáng kiến lạ tích hợp pin cho chiếc balo của Tylt Energi

Ngày nay với sự phổ biến của smart phone, máy tính bảng ở khắp nơi với nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu phục vụ nhu cầu của con người thì vấn đề pin vẫn làm đau đầu nhà sản xuất và người dùng. Nên việc mang theo pin rời đi theo trong những chuyến đi công tác xa vẫn là điều cần thiết hiện nay. Một sáng kiến từ nhà sản xuất Tylt mới đưa ra đó là tích hợp pin sạc cho những chuyến đi xa mà người dùng sẽ không cần mang pin rời theo nữa.

balo-nam-pin

Sáng kiến của công ty này là một mẫu balo nam, nhưng nữ dùng cũng hợp lý, nó tích hợp pin có tên là Tylt Energi, chiếc ba lo này đặc biệt ở chỗ có pin có thể sạc đủ cho các thiết bị di động rảnh tay như smart phone hay máy tính bảng . Nhà sản xuất Tylt Energi hứa hẹn đa thiết kế sản phẩm này phù hợp với những chuyến công tác xa như đi chơi, đi du lịch, đi phượt cần mang theo các thiết bị công nghệ cần sạc pin thường xuyên để phục vụ nhu cầu làm việc hay giả trí.

Về thông số kỹ thuật, viên pin trong chiếc balo có dung lương thực 10.000ma, nhà sản xuất đã ước tính có thể sạc đầy các loại điện thoại thông minh thông dụng và máy tính bảng 2 lần trược khi người sử dụng sạc đầy viên pin lần tiếp theo. Có 1 cổng Amp và 1 cổng usb để sạc tiện lợi đủ cổng cho 2 thiết bị đồng thời. Chưa hết, hệ thống dây tích hợp bên trong cũng được thiết kế gọn gàng, tiện lợi cho người sử dụng. Tag NFC cũng được nhà sản xuất tích hợp ở phần trên vai đeo. Với các công nghệ như vậy thì giá của Tylt Energi cũng không hề rẻ. Nhà sản xuất cho biết sản phẩm của họ sẽ được bán với giá 199,99 USD.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: